Khắc cốt ghi tâm bí quyết giữ chồng của phụ nữ tuổi 40

0

Phụ nữ tuổi 40 là độ tuổi không quá già cũng không quá trẻ. Tuy nhiên, theo thống kê thì tỷ lệ phụ nữ ly hôn chồng ở độ tuổi này là rất cao.

Thay vì cố gắng ở nhà chăm giữ chồng như đàn bà dại, đàn bà thông minh chỉ cần thực hiện những điều sau sẽ khiến chồng “chung thủy” cả đời. Hãy cùng theo dõi nhé.

1. Phụ nữ tuổi 40 nên làm đẹp và chăm sóc bản thân thật tốt

Luôn biết làm đẹp và chăm sóc bản thân thật tốt

Luôn biết làm đẹp và chăm sóc bản thân thật tốt

Chăm sóc bản thân luôn là một trong những tiêu chí hàng đầu. Dù ở độ tuổi nào thì phụ nữ cần phải biết yêu thương bản thân, phải thật xinh đẹp cũng như biết tận hưởng để cuộc đời của mình thật hạnh phúc và nở hoa. Không nên quá vì chồng, vì con mà quên đi bản thân mình.

Thay vì luôn tất bật dọn dẹp nhà cửa, nội trợ hàng ngày, quần áo luộm thuộm, tóc tai bù xù,… thì chồng bạn cũng chưa hẳn đã biết ơn vì điều này, thay vào đó nhiều ông chồng cảm thấy vợ mình quá nhếch nhác chắc chắn sẽ muốn tìm đến những người phụ nữ khác xinh đẹp, hấp dẫn hơn bên ngoài.

Thế nên, “đừng dại” nữa phụ nữ ơi, hãy bắt đầu thay đổi suy nghĩ và hành động. Hãy thử hóc cách làm tăng vòng 1, biết trang điểm, diện những trang phục gọn gàng dù là ở nhà, yêu thương bản thân nhiều hơn để chồng bạn cảm thấy bạn luôn xinh đẹp như thuở con gái, vẫn còn sức hấp dẫn.

Câu nói “đàn ông yêu bằng mắt” chưa bao giờ là sai, nếu bạn vừa đảm đang vừa xinh đẹp chắc chắn dù có kẻ thứ 3 xuất hiện chồng bạn cũng sẽ không thèm “đoái hoài”.

2. Luôn biết cách khéo léo và thật dịu dàng

Hãy biết cách dịu dàng, khéo léo trong mọi tình huống

Hãy biết cách dịu dàng, khéo léo trong mọi tình huống

Rất có thể, tính cách của bạn cộc cằn, khó chịu, hay càm ràm sẽ khiến chồng cảm thấy khó chịu và nhanh chán bạn thôi.

Là phụ nữ tuổi 40 hãy biết trau dồi bản thân thêm về cách làm nở ngực tự nhiên để giúp bạn có một vòng 1 hấp dẫn chồng.

Hãy học cách trở thành một người phụ nữ lắng nghe nhiều hơn là nói, học cách dịu dàng, khéo léo trong mọi tình huống chắc chắn chồng bạn sẽ rất hãnh diện vì bạn trước mặt bạn bè, gia đình và đồng nghiệp.

3. Tôn trọng không gian riêng của nhau

Tôn trọng sở thích của nhau

Tôn trọng sở thích của nhau

Dẫu bạn và chồng đã lấy nhau, về cùng một nhà thì chắc chắn trong cuộc sống ai cũng sẽ có những khoảng không gian riêng, có những sở thích cá nhân hoặc những mối quan hệ riêng.

Thay vì luôn bắt chồng phải thực hiện theo ý muốn của mình, hoặc muốn mình thay đổi vì chồng thì hãy học cách tôn trọng sở thích, không gian riêng của nhau.

Đơn giản, trong khi anh ấy thích xem đá bóng cùng bạn bè thì bạn cũng có thể đi mua sắm cùng bạn bè.

Mỗi người có một sở thích riêng khác nhau, thay vì bắt anh ấy phải dẫn bạn đi chơi, đi mua sắm cùng hoặc buộc bạn phải ở nhà xem bóng cùng anh ấy thì hãy cứ yêu đời, tận hưởng những điều tốt đẹp nhất mà cả hai đang có.

Đây chính là bí quyết quan trọng nhất giúp phụ nữ tuổi 40 giữ gìn được hạnh phúc gia đình.

4. Không cuồng ghen

Không ghen tuông quá mù quáng

Không ghen tuông quá mù quáng

Ghen tuông chính là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến các cuộc hôn nhân đổ vỡ, đặc biệt đàn ông sợ nhất là khi đàn bà ghen tuông vô cơ. Ghen tuông không chỉ là biểu hiện của sự muốn sở hữu, thay vào đó còn gây cảm giác bó buộc, mất tin tưởng ở phía đối phương.

Hãy ghen tuông một cách khôn ngoan, “nói có sách, mách có chứng” để chồng bạn có thể thấy được bạn là người phụ nữ thông minh, tin tưởng chồng cũng như hiểu được anh ấy.

Chắc chắn, với nếu cứ ghen tuông vô cơ, quá đà không sớm thì muộn cuộc hôn nhân của bạn nhanh chóng bị đổ vỡ.

Trên đây là những bí quyết giữ chồng của phụ nữ tuổi 40 nên khắc cốt ghi tâm. Với những bí quyết trên chắc hẳn sẽ khó thay đổi trong một sớm một chiều, nhưng nếu biết cách lắng nghe và thay đổi chắc chắn sẽ giúp cuộc hôn nhân của bạn trở nên hạnh phúc và luôn ấm áp.

Tuổi 40 cũng chưa hẳn là già, nhưng đừng để thanh xuân của mình trôi qua trong đau khổ, hãy thực hiện những bí quyết trên để luôn thoải mái, yêu đời và hạnh phúc hơn nhé.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng