Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

5 lưu ý chọn nhẫn cưới cho các cặp đôi sắp kết hôn

0

Cập nhật vào 24/10

Nhẫn cưới là một vật chứng minh cho việc hai người chính thức trở thành vợ chồng, gắn bó, thủy chung, bền chặt đến suốt cuộc đời. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn 5 lưu ý cần thiết để chọn được một cặp nhẫn cưới hoàn hảo nhất!

1. Ý nghĩa quan trọng của nhẫn cưới

Nhẫn cưới là một vật có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với các cặp đôi. Sau một quãng thời gian cả hai người tìm hiểu, đi đến quyết định kết hôn thì nhẫn cưới chính là kết quả của tình yêu đó. Nó là vật thể hiện hạnh phúc trăm năm, là tín vật để hai người khẳng định sự thủy chung, son sắt đến trọn đời. Vì vậy mà cần chọn nhẫn cưới sao cho thật đẹp, thật ý nghĩa là điều mà các cặp đôi rất quan tâm.

Nhẫn cưới có ý nghĩa quan trọng đối với các cặp đôi
Nhẫn cưới có ý nghĩa quan trọng đối với các cặp đôi

2. 5 lưu ý cần thiết khi lựa chọn nhẫn cưới

Lựa chọn nhẫn cưới có kích cỡ phù hợp

Đây là lưu ý quan trọng khi chọn nhẫn cưới. Nhiều cặp đôi cho rằng nên chọn nhẫn cưới hơi rộng một chút vì khi đeo sẽ thoải mái, tháo ra để vệ sinh, bảo hành cũng rất dễ dàng. Tuy nhiên, đây không hẳn một quan niệm là đúng. Các cặp đôi nên chọn chiếc nhẫn cưới vừa với tay của mình, không nên chọn những chiếc nhẫn quá rộng hoặc quá chật vì đều gây ra những trở ngại như: không tháo ra được, bị tuột ra….

Nếu bạn đến một cửa hàng và ưng ý một mẫu nhẫn cưới nào đó mà không vừa với tay của mình, bạn nên đo kích cỡ ngón tay tại cửa hàng và để họ sản xuất chiếc nhẫn mới vừa vặn với bàn tay mình nhé!

Lựa chọn kiểu dáng, màu sắc và chất liệu phù hợp với sở thích của cả hai

Nhẫn cưới thường là một vật mà các cặp đôi đeo trong một khoảng thời gian rất dài. Có thể là 5 năm, 10 năm hay 20 năm thâm chí cả đời… Mặc dù sau này cả hai có thể thay đổi loại nhẫn cưới khác (trong trường hợp bị mất hoặc kiểu dáng cũ đã lỗi thời…), bạn vẫn nên cân nhắc lựa chọn chiếc nhẫn cưới một cách cẩn thận.

Hiện nay, nhẫn cưới có thể được làm từ rất nhiều các chất liệu khác nhau như: bạc, vàng trắng, vàng vàng, vàng hồng, kim cương…. mỗi loại đều có vẻ đẹp riêng mà tùy theo sở thích của mỗi người có thể lựa chọn.

Lời khuyên cho cả hai bạn là hãy chọn những chiếc nhẫn cưới có thiết kế đơn giản vì nó sẽ thuận tiện trong các công việc hàng ngày và cũng không bị lỗi mốt sau cả một thời gian dài sử dụng.

Nhẫn cưới càng đơn giản càng dễ sử dụng
Nhẫn cưới càng đơn giản càng dễ sử dụng

Lựa chọn thời điểm mua phù hợp

Bạn nên dành một khoảng thời gian trước khi đám cưới diễn ra từ ít nhất 2 tuần cho đến 1 tháng để mua nhẫn cưới. Tất nhiên việc cầu hôn với chiếc nhẫn cưới rồi mới tính đến kế hoạch thực hiện đám cưới bao giờ cũng là sự lựa chọn tốt nhất.

Lựa chọn cơ sở uy tín để mua nhẫn cưới

Các cửa hàng trang sức uy tín sẽ là địa điểm mà bạn nên chọn mua nhẫn cưới cho người bạn đời của mình. Sẽ thật không may nếu bạn mua phải một chiếc nhẫn không ưng ý hay có chất liệu không tốt cho nửa kia phải không nào? Trước thời điểm đi mua nhẫn cưới, bạn có thể xem xét các nhãn hàng trên website online của họ hoặc đọc những phản hồi từ các khách hàng trước đó để yên tâm hơn về sản phẩm.

Cân nhắc về tài chính của cả hai

Lựa chọn chiếc nhẫn phù hợp với năng lực tài chính của hai người sẽ là một gợi ý tốt nhất. Nếu chọn một chiếc nhẫn quá tốn kém thì bạn có thể sẽ mất rất nhiều thời gian để gom góp cho đủ số tiền, còn nếu mua một chiếc nhẫn quá rẻ thì có thể chất lượng sẽ không tốt. Vì vậy mà bạn hãy cân nhắc lựa chọn một chiếc nhẫn sao cho vừa phù hợp với túi tiền của mình, vừa đảm bảo rằng bạn thích nó.

Hôn nhân sẽ là một chặng đường dài với sự cố gắng xây đắp từ cả hai phía. Chúc bạn có thể lựa chọn được một cặp nhẫn ưng ý nhất cho cuộc hôn nhân sắp tới nhé!

5/5 - (2 bình chọn)
Share.

Comments are closed.