Yêu xa: Những điều con gái nên và không nên làm khi giận dỗi

0

Một cô gái yêu xa thường có những cảm xúc vui, buồn thất thường và ngay cả việc giận dội cũng vây. Khi giận dỗi con gái nên và không nên làm những điều sau.

Những điều con gái nên làm khi giận dỗi

Im lặng là vàng

Nàng nên im lặng để kìm nén sự giận dỗi của mình, đồng thời cũng là để tôn trọng có chừng mực đối với bạn trai. Bạn nên để mọi chuyện lắng xuống rồi bắt chuyện với người ấy sau để giãi bày và lúc đó cơn giận đã nguôi đi. Nếu tình hình không được khả quan thì bạn gái cũng có thế sử dụng một số chiêu như phụng phịu, làm nũng với chàng…

Cho chàng một khoảng thời gian

Bên cạnh việc cho mình thời gian im lặng để suy nghĩ lại chính mình thì thời gian đó cũng chính là khoảng thời gian dành cho anh ấy. Cả hai cùng nhau suy nghĩ về những hành động của mình và nhìn lại tình cảm của mình như thế nào. Nếu hai bạn yêu xa bài viết: Mẹo hay trò chuyện để việc yêu xa không bị nhàm chán sẽ giúp bạn giữ được ngọn lửa tình yêu trong hai người được bề vững.

Nhận lỗi và xin lỗi chân thành

Việc giận dỗi của bạn khiên cho đối phương cũng mệt mỏi không kém gì bạn. Hãy để bản thân chấn tĩnh lại thấy mình làm sai thì hãy nhận lỗi và xin lỗi một cách chân thành nhất đến với chàng. Đừng ỉ lại mình là con gái luôn tỏ ra nhõng nhẽo một cách ích kỷ.

Chủ động xin lỗi trước

Chủ động xin lỗi trước

Nếu mà bạn quan tâm thật sự đến cảm xúc của người ấy thì nên biết mình sai ở đâu và có lời xin lỗi đến anh ấy. Chỉ cần có lời xin lỗi của bạn thì mối quan hệ yêu xa của bạn lại tiếp tục được phát triển và bền vững hơn.

Những điều con gái không nên làm khi giận dỗi

 

Nói lời cay độc, suy diễn

Khi giân dỗi người yêu các nàng thường nói rất nhiều lời nói không được hay ho, và khiến chàng trở nên khó chịu, bực mình. Chàng càng dỗ dành thì nàng càng nổi giận nhiều hơn, và tuôn ra lời cay đắng. Chính vì thế, mà ngay lúc này bạn gái nên kiềm chế bản thân, nhanh chóng kết thúc cuộc nói chuyện để có thời gian xóa tan đi cơn giận dỗi của mình.

Tìm đến người yêu cũ

Không ít các cô nàng bị giận dỗi thường hay nghĩ đến người yêu cũ. Nóng giận sẽ khiến cho bạn mất kiểm soát hành động của bản thân nên có thể một chút yếu lòng bạn có thể ngã vào tay người yêu cũ một lần nữa mà đánh mất đi tình yêu hiện tại của mình. Bạn tìm đến người yêu cũ và kể xấu người yêu hiện tại và khóc lóc.. Đừng nên dại dột mà làm điều này khi giận dỗi người yêu ở xa.

Nói lời chia tay

Đừng để những cuộc tranh cãi, hoài nghi và hiểu nhầm khiến cho bạn gái giận dỗi rồi nói lời chia tay. Đố với tình yêu xa khi đới mặt với chuyện tình cảm thì không nên để gian hờn mà làm hỏng mối quan hệ của hai người. Khi yêu nhau tình yêu được thiết lập dựa trên mối tình cảm giữa hai người và luôn tin tưởng nhau từ hai phía. Nàng đừng tỏ ra bất mãn với những điều chưa hoàn hảo ở chàng rồi nói lời chia tay. Câu nói đó 1 lần thì có thể nối lại được những quá nhiều lần thì cuộc tình giữa hai người ở xa nhau sẽ hoàn toàn chấp dứt. 

Người bạn yêu vẫn chưa thể quên người cũ hãy tham khảo bài viết Cách làm con gái quên người yêu cũ một cách nhanh nhất để có thêm những kinh nghiệm quý báu.

Đừng nói lời chia tay khi giận dỗi

Đừng nói lời chia tay khi giận dỗi

Giận lây sang người khác

Khi giận chàng bạn gai hay giận lây sang những người thân, bạn vè khác. Hành động này sẽ làm tổn thương đến bên thứ 3 nên bạn hãy suy nghĩ cho người khác, bởi vì những người đó cũng có những ý nghĩa quạn trọng trong cuộc sống của bạn nên hãy cư xử cho đúng mực.

Với những điều trên hi vọng bạn gái sẽ có những ứng xử đúng mực và luôn giữ được một tình yêu xa hạnh phúc, lãng mạn và bền vững.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng