Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Làm cách nào để con gái có thể quên người yêu cũ một cách nhanh nhất?

0

Cập nhật vào 07/01

Nói là như vậy nhưng những biện pháp này không chỉ dành cho chị em mà còn cho cả cánh đàn ông. Tuy nhiên luôn ghi nhớ rằng, những nguyên tắc phương pháp này không thể giúp bạn quên đi người ta chỉ trong 1 nốt nhạc. Không thể bạn nhé!

Trí nhớ không dễ dàng bị xóa bỏ

Cho nên không thể nào ngày 1 ngày 2 bạn có thể quên được người ta. Chúng ta hãy chấp nhận rằng khi bạn có ấn tượng sâu sắc về 1 người khác, rất khó để quên chứ đừng nói người yêu cũ với những kỷ niệm bên nhau, những giận hờn buồn vui khi nồng thắm… phải không các nàng?

Trí nhớ không dễ dàng bị xóa bỏ

Cho nên, đừng cố gượng ép không đau khổ, đừng cố để quên đi vì điều đó là không thể. Về cơ bản theo lý luận thì tình yêu và nỗi nhớ được hằn sâu trong tiềm thức qua thời gian. Bởi vậy, cũng chỉ có thời gian mới giúp chúng ta cân bằng, làm mờ dần đi những ký ức đó. Lời khuyên: Nếu buồn hãy buồn, nếu muốn khóc hãy khóc! Sau đó bạn sẽ thoải mái hơn.

Tìm một sự thay thế, tình yêu mới quá nhanh

Một số người cố gắng thay thế mối quan hệ cũ bằng một mối quan hệ mới càng sớm càng tốt để tránh cảm giác lạc lõng, cô đơn hay đau đớn. Một số người có ngay người khác ngay khi mối quan hệ cũ vừa kết thúc… Không đánh đồng nhưng trong hầu hết đều là nỗi đau không chỉ mình bạn mà cho cả người còn lại. Có nhẫn tâm quá không?

Không nên vội vã trong tình yêu

Đừng ôm đại một người vào vòng tay bạn, và đừng làm cho người khác gánh chịu nỗi đau như bạn. Thật là bất công cho chàng trai nào đó nếu phải thay thế hay lấp chỗ trống cho người yêu cũ.

Nhưng thật không may, bạn có thể sẽ không điều khiển được một trái tim tan vỡ. Nếu nó chỉ đơn giản như thế thì sẽ chẳng có ai cần phải đọc một bài viết về sự tha thứ và cách bước tiếp sau khi kết thúc một mối quan hệ. Bạn nên cho mình một khoảng thời gian và không gian để có thể hiểu rõ mối quan hệ mới này có là một mối quan hệ lành mạnh và tích cực hay không.

Cố gắng để kiềm chế, đừng vội vàng. Đừng tắm lại dòng sông cũ!

Học chấp nhận: sự thật chúng ta đã không là của nhau

Muốn quên đi người cũ, thì phải chấp nhận rằng chúng ta đã chia tay, chúng ta không còn là gì của nhau. Từ điều đó bạn sẽ không còn cố gắng muốn níu kéo nữa. Trong nhiều trường hợp, thậm chí cắt đứt hoàn toàn, “không thèm nhìn mặt”, không còn là bạn…

Học chấp nhận: sự thật chúng ta đã không là của nhau

Không cố duy trì tình bạn

Không phải là không làm bạn được nữa, nhưng trong điều kiện trước mắt, thì không làm bạn sẽ là lựa chọn tốt nhất. Có nghĩa rằng không tiếp xúc nhiều nữa, không trò chuyện để thời gian – không gian cho cảm xúc, trái tim của bạn được an tĩnh lại. Ít nhất trước khi liên lạc cũng đủ dài như vài tháng, vài năm. Không hiếm trường hợp người ta chia tay, vài năm sau mới liên lạc để có thể trò chuyện, làm bạn.

Không cố duy trì tình bạn với người yêu cũ

Dừng liên lạc

Bắt đầu bằng cách cho anh ta biết những gì đang xảy ra. Nói với anh ấy rằng bạn không muốn anh ấy gọi cho bạn, nhắn tin hay bất kỳ điều gì. Có thể, điều này có thể không hiệu quả, và anh có thể tiếp tục cố gắng theo một phương thức khác, nhưng bạn cần phải thực hiện ý định của bạn một cách rõ ràng. Đây là khi mà người chia tay chủ động thường là cánh chị em.

Dừng liên lạc để cho nhau lối đi riêng

Ít nhất 1 tháng không liên lạc

Bạn biết người ta cai thuốc thế nào không? Trước hết là cố gắng để không hút trong 1 tuần, rồi 2 tuần, 3 tuần, 1 tháng… Người nghiện càng lâu thì càng cần cố gắng thời gian dài hơn. Nhưng thông thường thì 1 tháng sẽ tạo ra chuyển biến tốt đẹp.

Tương tự, tùy thuộc vào mối quan hệ của bạn, bạn sẽ cần ít nhất một tháng không liên lạc qua bất cứ hình thào trước khi mọi việc tốt đẹp hơn với bạn. Một vài ngày không đủ! Cũng không phải một tuần hoặc hai tuần! Cần phải được một thời gian đủ dài bởi vì bạn cần phải điều chỉnh cuộc sống mà không có “người đó”.

Bỏ hoặc cất đi những thứ gợi nhớ về người đó

Những vật liên quan đến anh ta sẽ luôn nhắc bạn nhớ đến và làm cho bạn muốn nói chuyện với anh ta hay nhìn thấy anh ấy hoặc đơn giản là nghĩ về anh ta. Vì thế hãy cất chúng đi. Đây không phải là chạy trốn, nó chỉ đơn giản là phương pháp để giúp bạn có thể quên đi những thứ quen thuộc. Nhiều người chọn cách vứt đi, nhưng nếu có thể hãy gửi, hoặc giấu đi, sau này, có thể bạn sẽ cần đến chúng.

Buông bỏ những thứ gợi nhớ về người yêu cũ

Đi chơi hoặc thay đổi không gian sống

Cách quên người yêu cũ nhanh nhất để bỏ lại phía sau những kí ức đau khổ liên quan đến mối quan hệ cũ của bạn là bỏ lại chúng. Sự thay đổi khung cảnh đơn giản có thể thay đổi tâm trạng của bạn, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn, làm cho nỗi đau của cuộc chia tay có vẻ xa lạ và không còn quan trọng nữa.

Rõ ràng, bạn có thể chọn cho mình một chuyến đi du lịch, tùy thuộc vào công việc, độ tuổi và tình hình cuộc sống của bạn. Nếu bạn có nguồn tài chính lớn, hãy đến một nơi nào đó thật đặc biệt. Tuy nhiên, nếu bạn không có điều kiện, thay đổi từ nơi này qua nơi khác không quá quen thuộc cũng là lựa chọn tốt.

Thay đổi không gian để tâm trạng tốt hơn

Nhưng cần luôn có người bên cạnh

Đáng sợ nhất là cô đơn, nó sẽ khiến bạn… nhớ người yêu cũ khi ở 1 mình. Hãy tìm kiếm ai đó, có thể là bạn thân, người thân để trò chuyện, ở cạnh, không để mình ở 1 mình.

Để thời gian hàn gắn vết thương

Bạn có quyền than khóc mối tình của bạn, đau khổ vì mất nó, và để sự buồn bã được giải thoát. Hãy cho bạn thời gian để tiêu hóa nỗi đau bị ruồng rẫy. Đừng có gắng né tránh. Đừng bắt mình quên đi quá nhanh. Điều này sẽ khiến bạn hiểu rõ mình hơn. Nếu bạn là người nhạy cảm, và cảm thấy khó khăn trong việc từ bỏ, hãy tìm một bác sĩ tâm lý hoặc một tư vấn viên để hỗ trợ và giúp bạn đối diện với vết thương từ mối tình đã qua. Hãy nhớ rằng, việc hồi phục không phải là một cuộc đua.

Chú ý: Rất quan trọng

Không lao vào những cuộc vui bất chấp như rượu, thuốc lá, ma túy hay chất gây nghiệm nào đó, càng không nên đi bar đi bão xuyên đêm… Vì sau đó sẽ là những quãng trống rất đáng sợ, đồng thời bạn đang tự tàn phá bản thân mình. Chưa kể nó sẽ tạo ra những rủi ro rất lớn cho cuộc sống của bạn. Cố gắng tự chủ nhé. Ví dụ nếu chẳng may có muốn uống rượu vì thất tình, đừng ngại ngần kể với bạn thân. Tốt nhất là tụ tập ở nơi an toàn tuyệt đối.

Còn nhiều lựa chọn khác như tập trung vào công việc, phát triển bản thân, sự nghiệp… Có rất nhiều lựa chọn dành cho bạn. Nhưng nguyên tắc không thay đổi, bạn muốn quên, bạn cần thời gian, cần ý chí, cần kiên nhẫn. Đó cũng là lý do vì sao có những người trở nên trưởng thành, thành công hơn sau khi chia tay người cũ. Tái ông thất mã, không có gì là mất hết cả các bạn ạ!

Góc chia sẻ: Nếu bạn đang có nhu cầu in tem dán lỗi tại Hà Nội, bạn có thể tham khảo ngay:

5/5 - (2 bình chọn)
Share.

Comments are closed.