Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

So Sánh Việc Sử Dụng Ghế Massage Tại Siêu Thị Và Tại Nhà

0

Cập nhật vào 30/09

Ngày nay, ghế massage là đóng vai trò ngày càng quan trọng trong các cửa hàng làm đẹp, phòng tập gym, tiệm spa… Ngoài ra, nhiều trung tâm thương mại cũng trưng bày sản phẩm này để phục vụ khách tham quan.

Ghế massage là thiết bị giúp bạn xoa bóp và thư giãn các cơ được nhiều chuyên gia khuyên dùng. Chúng ngày càng trở nên gần gũi và được nhiều gia đình mang về sử dụng. Tuy nhiên, các gia đình có thu nhập thấp sẽ gặp rất nhiều khó khăn để sở hữu cho mình một chiếc máy mát xa.

So sánh việc sử dụng ghế massage tại siêu thị và tại nhà

So sánh việc sử dụng ghế massage tại siêu thị và tại nhà

Chính vì nhiều gia đình gặp khó khăn về chi phí khi mua máy massage, nên nhiều nhà đầu tư tại các trung tâm thương mại, siêu thị… quyết định kinh doanh, thu phí khi sử dụng thiết bị của họ.

Khách sẽ được trải nghiệm sử dụng ghế massage mà không cần phải mua chúng về nhà. Việc này giúp bạn thoải mái thư giãn, và cũng có trải nghiệm với nhiều loại máy khác nhau để chọn được loại ghế mình yêu thích

Trải nghiệm dịch vụ ghế massage tại các siêu thị và trung tâm thương mại

Trải nghiệm dịch vụ ghế massage tại các siêu thị và trung tâm thương mại

1. Ưu nhược điểm khi sử dụng ghế massage tại nhà

Lợi ích sử dụngHạn chế
Rất tiện lợi khi dùng, bạn có thể sử dụng ghế bất cứ khi nào mình thích.Giá thành cao, dao động từ 10 triệu đến 100 triệu. Một số sản phẩm cao cấp có thể trên 200 triệu.
Không phát sinh các khoản chi phí như xăng xe đi lại.Kích thước ghế lớn, chiếm nhiều không gian, nên gây khó khăn trong việc bố trí khi diện tích nhà bị hạn chế.
Sử dụng được cho cả gia đình, là món quà sức khỏe quý giá cho cả người lớn lẫn trẻ nhỏ.
Sử dụng được đa dạng bài massage, cũng như nhiều tính năng khác. Chủ động điều chỉnh được các chức năng của ghế theo mong muốn của bản thân mà không phụ thuộc vào nhân viên cửa hàng.

 

Bỏ ra một số tiền để sở hữu ghế massage sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời. Rất nhiều tính năng khác nhau giúp bạn thư giãn mà bạn không thể sử dụng được khi dùng máy ở siêu thị, thì nay có thể tận hưởng tại nhà. Không chỉ riêng bạn mà cả gia đình đều được trải nghiệm cảm giác này. Chúng còn giúp bảo vệ sức khỏe toàn diện.

Mang món quà sức khỏe ghế massge về gia đình

Mang món quà sức khỏe ghế massge về gia đình

2. Lợi ích và hản chế khi sử dụng ghế massage tại siêu thị

Lợi ích sử dụngHạn chế
Chi phí thấp, chỉ cần khoảng 20.000đ cho 12 phút massage trên ghế massage tại siêu thị.Tiêu tốn chi phí đi lại, phí sử dụng dịch vụ.
Tâm lý ngại đám đông khiến nhiều người không muốn sử dụng dịch vụ này.
Không thể tận hưởng tất cả các tính năng của ghế massage. Các ghế massge tại siêu thị chỉ được lập trình một số tính năng và thời gian sử dụng giới hạn, và bạn không thể tự điều chỉnh được.
Trải qua quá trình sử dụng lâu dài khiến ghế bị hỏng hóc, không đảm bảo được chất lượng massage.
Khi dịch vụ phát triển, kéo theo nhiều người sử dụng, lượng cung không đủ cầu.

Bạn nên tham khảo trước bảng giá dịch vụ, khi sử dụng ghế massage tại các siêu thị. Nên ngồi vào ghế trước khi cho tiền vào khe vì có nhiều ghế đã được lập trình sẵn, chỉ cần cho tiền vào là sẽ bắt đầu bài massage. Cũng có một số ghế cho phép bạn bật nút Power để khởi động. Nếu ai muốn trải nghiệm những bài massage giúp cơ thể khỏe khoắn, đỡ đau nhức, mỏi mệt,…thì có thể sử dụng dịch vụ tiện ích này.

Ghế massage tại siêu thị

Ghế massage tại siêu thị

Chủ động sử dụng ghế massage tại nhà hay các dịch vụ thu phí tại siêu thị là quyết định của riêng bạn. Hãy lựa chọn cho bản thân một hình thức massage phù hợp. Nếu muốn tìm mua một chiếc ghế massage tại nhà thì có thể tham khảo trang web https://elipsport.vn hoặc liên hệ số điện thoại 1800 6854 để được tư vấn. Rất nhiều sản phẩm chất lượng như máy chạy bộ điện, xe đạp tập thể dục,.. đang đợi bạn trải nghiệm đấy.

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.