Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Xưởng in tem truy xuất bằng giấy tại Quận Hai Bà Trưng

0

Cập nhật vào 05/01

Khách hàng tại Quận Hai Bà Trưng có thể tham khảo dịch vụ in tem truy xuất bằng giấy tại công ty Sơn Nguyên SNP, cam kết tem in chất lượng, giao hàng nhanh, được giao hàng miễn phí tận nơi.

In thương mại và in tại xưởng

Không phải đơn vị in ấn nào cũng sở hữu xưởng in riêng, đó là các cơ sở in thương mại. Họ chỉ thực hiện vai trò trung gian, liên kết người cần in ấn và xưởng in. Khi đó, người có nhu cầu in ấn tìm được đơn vị in nhanh chóng, còn xưởng in có lượng khách hàng ổn định. Đầu tiên, họ nhận đơn hàng của khách, liên hệ xưởng in, nhận hàng từ xưởng in và cuối cùng giao lại hàng cho khách theo đúng yêu cầu. Với cách này, khách hàng phải chịu chi phí trung gian.

Đối với đơn vị có xưởng in riêng như Xưởng in Sơn Nguyên SNP, khách hàng không phải mất chi phí trung gian, giá thành in tem truy xuất bằng giấy rẻ hơn. Đồng thời, không phải vận chuyển nhiều nên thời gian được nhận hàng cũng nhanh hơn. Như vậy, chọn in tại xưởng vừa nhanh, vừa rẻ. Khi liên hệ với bộ phận tiếp nhận đơn hàng (ở Sơn Nguyên là bộ phận kinh doanh), bạn nên hỏi họ là đơn vị in thương mại hay on tại xưởng in riêng để chuẩn bị chi phí phù hợp.

Công suất các máy in lớn

Tại xưởng in Sơn Nguyên SNP sử dụng công nghệ Flexo để in tem truy xuất bằng giấy. Công nghệ này sở hữu những ưu điểm sau đây:

 • In Flexo phù hợp in số lượng lớn: Tem bảo hành giấy cần có số lượng lớn vì nó chỉ sử dụng được 1 lần duy nhất, cần in mới liên tục. Ví dụ, khi sản xuất, sửa chữa sản phẩm điện tử hay linh kiện điện từ mới cần dán 1 tem bảo hành lên chúng, mỗi loại sản phẩm/ linh kiện có tem bảo hành và thời hạn bảo hành riêng. Sau khi dán tem đó không thể sử dụng lại nữa nên cần in số lượng lớn.
 • In Flexo có bộ phận cán màng và cắt bế tem cùng trong hệ thống máy in: Điều này giúp tiết kiệm thời gian, không phải sử dụng nhiều máy móc và nhân công. Đồng thời, vì tem được cắt sẵn nên người dán tem dễ dàng bóc và dán hơn.
 • In Flexo cho phép in trên đế giấy Glassine: in tem truy xuất bằng giấy này dễ bóc hơn so với các loại giấy khác vì bề mặt giấy Glassine trơn nhẵn.
 • Máy in Flexo tiếp nhận nhiều khổ giấy in khác nhau: Điều này phục vụ nhu cầu của nhiều khách hàng, in khổ giấy theo mục đích sử dụng. Các máy Offset thì không được vậy, nó chỉ chấp nhận 1 khổ giấy duy nhất trên toàn bộ hệ thống máy in.

Để hiểu rõ hơn về quy trình in, bạn có thể tìm hiểu thêm tại bài Tem truy xuất.

Giá in tem truy xuất bằng giấy rẻ 

Giá in tem truy xuất bằng giấy phụ thuộc vào các yếu tố sau: số lượng tem cần in, chất liệu giấy in, kích thước tem và thiết kế tem. Như vậy, tùy vào nhu cầu chất lượng tem mà lựa chọn kiểu in phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất.

Tại Sơn Nguyên SNP, sau khi tiếp nhận đơn hàng và yêu cầu in ấn, nhân viên sẽ tư vấn và gợi ý cho khách hàng kiểu in tiết kiệm chi phí nhất. Sau đó mới ký hợp đồng và tiến hành in. Các bước chi tiết như sau:

 • Bước 1: Nhân viên kinh doanh tiếp nhận đơn hàng của khách hàng.
 • Bước 2: Khách hàng cung cấp thông tin chi tiết về: Số lượng, kích thước, thiết kế, chất liệu in ấn.
 • Bước 3: Nhân viên tư vấn thêm về về cách chọn chất liệu và kích thước sao cho mức giá rẻ nhất.
 • Bước 4: Nhân viên báo giá chi tiết và ký hợp đồng.
 • Bước 5: Sau khi khách hàng đồng ý giá thì tiến hành in ấn.
 • Bước 6: Giao hàng.
 • Bước 7: Nghiệm thu và chốt hợp đồng.

Vậy, sau khi tiếp nhận đơn hàng và yêu cầu in ấn của khách hàng, Sơn Nguyên SNP sẽ báo giá chính xác, thảo luận giá với khách hàng, nếu khách hàng đồng ý sẽ ký hợp đồng, tiến hành in ấn, giao hàng và nghiệm thu, chốt hợp đồng.

Để giá thành in rẻ nhất, nên in với số lượng lớn vì nếu in theo công nghệ Flexo, số lượng in lớn sẽ giúp giá thành rẻ hơn gấp nhiều lần so với in số lượng nhỏ. VÌ vậy tem truy xuất nguồn gốc giấy được sử dụng phổ biến cho in tem nông sản.

In tem truy xuất giấy được sử dụng chủ yếu cho ngành nông sản
In tem truy xuất giấy được sử dụng chủ yếu cho ngành nông sản

Nhiều ưu đãi lớn cho khách hàng

Không chỉ mang đến dịch vụ in tem bảo hành nhanh chóng, giá rẻ, khi lựa chọn Sơn Nguyên SNP, khách hàng còn nhận được các ưu đãi khác như sau:

 • Hỗ trợ thiết kế in tem truy xuất bằng giấy theo yêu cầu khách hàng.
 • Cam kết giao hàng đúng hẹn trong khoảng 3 – 5 ngày.
 • Miễn phí giao hàng nội thành Hà Nội, hỗ trợ 50 % chi phí đối với các tỉnh thành khác trên toàn quốc.
 • Áp dụng giá ưu đãi đối với đơn hàng in tem truy xuất bằng giấy số lượng lớn.

Theo kinh nghiệm của mình, khi lựa chọn đơn vị in tem truy xuất bằng giấy uy tín, bạn nên dựa vào một số tiêu chí như có xưởng in hay không, có báo giá và hợp đồng rõ ràng hay không, công suất in bao nhiêu và thời hạn giao hàng thế nào, đừng quên các ưu đãi, công ty càng lớn ưu đãi càng nhiều.

Thông tin được chia sẻ bởi Sơn Nguyên SNP – xưởng in uy tín tại Việt Nam. Nếu bạn có nhu cầu in tem nhãn, bạn có thể liên hệ theo thông tin sau:

Công ty cổ phần in Sơn Nguyên SNP

Website: sonnguyen.com.vn

Địa chỉ: Đội 8 Vĩnh Trung, Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0979 26 22 30

Email: congtyinsonnguyen@gmail.com

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.