Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Xưởng in tem dán lỗi giấy giá rẻ tại Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

0

Cập nhật vào 05/01

“Em ơi, in cho chị 5000 tem dán lỗi giấy giao đến chỗ cũ nhé.” Đó là tin nhắn đặt hàng của chị khách quen của Sơn Nguyên SNP do tôi phụ trách. Chị là chủ  xưởng dệt may nhỏ ở Quận Hoàn Kiếm, là khách quen công ty được 2 năm rồi. Chị có chia sẻ một số điều chị ưng ý về Sơn Nguyên SNP mà chọn làm khách quen như sau:

Báo giá rõ ràng

Điều chị ấn tượng đầu tiên với công ty là nhân viên tư vấn nhiệt tình, trả lời đầy đủ, đúng thắc mắc khách hàng, dễ hiểu. Tiếp theo là đến quy trình làm việc, quá trình từ khi tiếp nhận đơn hàng đến khi kết thúc hợp đồng diễn ra gọn gàng, nhanh chóng, đơn giản. Đặc biệt họ báo giá trước cho khách hàng.

Các bước tiếp nhận đơn hàng và in ấn tại Sơn Nguyên SNP mà nhân viên nào cũng phải nắm rõ như sau:

 • Bước 1: Nhân viên kinh doanh tiếp nhận yêu cầu khách hàng
 • Bước 2: Khách hàng cung cấp thông tin về in cái già, số lượng, kích thước, thiết kế, chất liệu.
 • Bước 3: Nhân viên báo giá cho khách hàng.
 • Bước 4: Hai bên ký hợp đồng in tem dán lỗi
 • Bước 5: Tiến hành in ấn.
 • Bước 6: Giao hàng.
 • Bước 7: Nghiệm thu và chốt hợp đồng.

Báo giá trước nên khách hàng không bị hoang mang, chủ động chuẩn bị nguồn tài chính của mình và điều chỉnh phù hợp. Bước ký hợp đồng vô cùng cần thiết, nó đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của mỗi bên, giấy trắng mực đen, khi có vấn đề thì vẫn có bằng chứng chứng minh.

Xem chi tiết mức giá tại bài In tem giấy giá rẻ.

Sản phẩm in tem dán lỗi giấy tại xưởng In Sơn Nguyên SNP
Sản phẩm in tem dán lỗi giấy tại xưởng In Sơn Nguyên SNP

Giao hàng nhanh chóng, đúng hạn

Tốc độ in tem dán lỗi nhanh chóng, đơn hàng in tem nhãn 5000 tem có thể giao trong 3 ngày. Sơn Nguyên SNP sử dụng máy in công suất cả chục ngàn tem/ ngày. Các máy in Flexo chạy liên tục, kết hợp với mực khô nhanh, không mất thời gian đợi khô.

Bản in ra khỏi máy là họ có thể đóng hàng gửi cho khách ngay lập tức. Được vậy không thể thiếu công lao của mực in UV và kỹ thuật in UV. Mực in UV được sấy khô ngay sau khi in bằng đèn sấy UV. Hơn nữa, mực này cho chất lượng hình ảnh đẹp, sắc nét, đều, bám màu lâu, khó phai, lâu phai.

Giá in tem dán lỗi rẻ

Sơn Nguyên SNP sở hữu xưởng in riêng nên giá in tem dán lỗi thấp hơn nhiều đơn vị in thương mại khác. Công ty sẽ trực tiếp nhận đơn hàng, in ấn và giao hàng luôn, không qua trung gian.

Trong khi đó, in thương mại ngược lại, họ nhận đơn hàng sau đó gửi cho xưởng in khác in ấn, sau đó nhận hàng và giao lại cho khách. Họ đóng vai trò trung gian liên kết khách hàng và xưởng in và nhận tiền chênh lệch. Như vậy, khách hàng in ấn phải chịu thêm chi phí trung gian nữa, giá in tem dán lỗi sẽ cao hơn. Mặc dù tem chất liệu giấy rẻ nhất nhưng số lượng lớn thì số tiền chênh lệch cũng khá nhiều.

Còn nhiều nguyên nhân để giá in tem dán lỗi ở Sơn Nguyên SNP rẻ hơn các bên khác như sau:

 • Công suất máy in lớn: Máy in lớn nên số lượng in tem nhãn lớn, tiết kiệm được nhiều chi phí về nhiên liệu, nguyên liệu, nhân công… giá thành in ấn giảm.
 • Máy in đa năng: Hệ thống máy in Flexo không chỉ in hình mà còn kết hợp nhiều bộ phận khác như cán màng, bế tem , cắt tem, cắt bỏ phần thừa xung quanh tem…  Như vậy, tất cả các công đoạn từ in ấn cho đến gia công đều tập hợp trên 1 máy, không tốn thời gian chuyển sang máy phụ khác, giảm chi phí nhân công vận hành các máy phụ. Từ đó, giá thành in ấn giảm.

Cung cấp nhiều tiện ích và ưu đãi cho khách hàng

Sơn Nguyên SNP còn mang đến nhiều sự lựa chọn khi in tem dán lỗi cho khách hàng. Khách hàng có thể chọn khổ giấy in, chọn cuộn hoặc cắt tem nhãn sau khi in, chọn thiết kế phù hợp.

Máy in Flexo tại Sơn Nguyên SNP chấp nhận nhiều khổ giấy in khác nhau, khách hàng thoải mái yêu cầu kích thước bản in phù hợp với nhu cầu sử dụng. Máy in Flexo còn đi kèm với bộ phận cuộn hoặc cắt rời bản in thành các tấm nhỏ sau khi in.

Tem dán lỗi chủ yếu in hình tròn kích thước nhỏ, tuy nhiên, khách hàng có thể lựa chọn nhiều hình dạng khác nhau như hình vuông, hình chữ nhật, hình elip.

Tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ tại bài In tem dán lỗi.

Ngoài ra, khi in tem dán lỗi tại Sơn Nguyên SNP, khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi khác như:

 • Hỗ trợ thiết kế tem dán theo yêu cầu khách hàng.
 • Cam kết giao hàng đúng hạn từ 3 – 5 ngày.
 • Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội, hỗ trợ 50% chi phí đối với các tỉnh thành khác trên toàn quốc.
 • Áp dụng giảm giá đối với đơn hàng in tem dán lỗi số lượng lớn.

Nếu có nhu cầu in tem dán lỗi tại quận Hoàn Kiếm, hãy tin tưởng lựa chọn dịch vụ của Sơn Nguyên SNP nhé!

Công ty cổ phần in Sơn Nguyên SNP

Website: sonnguyen.com.vn

Địa chỉ: Đội 8 Vĩnh Trung, Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0979 26 22 30

Email: congtyinsonnguyen@gmail.com

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.