Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Vận mệnh tướng người bàn tay chỉ có 2 đường chỉ như thế nào?

0

Cập nhật vào 27/12

Bàn tay mà chỉ có 2 đường chỉ tay được xem là một tướng tay khá đặc biệt trong nhân tướng mà hiếm người sở hữu chúng. Vậy vận mệnh những người sở hữu tướng chỉ tay này như thế nào, có tốt không? Câu trả lời sẽ được bật mí thông qua bài viết dưới đây.

Thế nào là bàn tay chỉ có 2 đường chỉ?

Bàn tay chỉ có 2 đường chỉ hiểu đơn giản là có 2 đường đã chập lại thành 1 mà lẽ ra phải là 3 đường chỉ tay chính thì chỉ còn lại 2 đường.

Một trong những đường chỉ tay điển hình của kiểu này chính là chỉ tay chữ nhất với sự hợp nhất của đường tâm đạo và đường Trí đạo sau đó kéo ngang xuyên suốt lòng bàn tay như hình chữ nhất trong Hán tự.

Hình minh họa đường chỉ tay chữ nhất - chỉ tay chỉ có hai đường
Hình minh họa đường chỉ tay chữ nhất – chỉ tay chỉ có hai đường

Đây là tướng chỉ tay vô cùng hiếm trên thế giới mà chỉ có khoảng 10% dân số thế giới sở hữu chúng và tỉ lệ người sở hữu 2 bàn tay hình chữ nhất lại càng hiếm hơn.

Vận mệnh tướng người bàn tay chỉ có 2 đường chỉ tay như thế nào?

Về cơ bản nhân tướng học đánh giá khá cao kiểu chỉ tay chỉ có 2 này ở cả nam hay nữ đều có những ưu điểm nhất định mà bạn sẽ được tìm hiểu dưới đây.

Vận mệnh nam giới bàn tay chỉ có 2 đường chỉ tay

Nam giới tay phải có 2 đường chỉ tay

Bề ngoài những người đàn ông này thể hiện là một người rụt rè, nhút nhát, ít nói và không có nhu cầu tiếp xúc với mọi người. Cuộc sống của họ khá giản dị, thích sống một mình. Tuy nhiên khi xảy ra vấn đề cũng chính là lúc mà bản thân họ trở nên rất mạnh mẽ, khác xa với những gì mọi người nhận thấy về họ lúc bình thường giống như biến thành một người khác vậy. Có thể nói chỉ khi gặp khó khăn họ mới thể hiện đúng con người của mình, chính vì thế để phát huy hết được những ưu điểm của người đàn ông này nên đặt họ đúng môi trường, tránh lãng phí nhân tài.

Họ sẽ xoay sở mọi cách để đạt được mục đích và thành công, đôi khi hơi bất chấp tất cả.

Nam giới tay trái có 2 đường chỉ tay

Nam giới mà tay trái có 2 đường chỉ tay lại được đánh giá là người có tính cách khá hiền lành, chân thành và chất phác. Họ có chính kiến rõ ràng, minh bạch và ghét sự giả dối. Sống rất trọng tình cảm, đặt gia đình lên hàng đầu. Họ sống biết lo lắng cho người khác, không toan tính hại ai bao giờ. Vì vậy họ nhận được sự yêu mến của người xung quanh.

Chính vì cách sống này mà con đường công danh sự nghiệp của họ khá may mắn, luôn có mục tiêu rõ ràng cho bản thân mình nên họ làm bất kì việc gì cũng rất cẩn thận và cân nhắc rõ ràng. Khi đã làm gì thì làm đến cùng, không bao giờ bỏ cuộc. Họ cũng rất bình tĩnh để vượt qua khó khăn.

Click tại chỉ tay học vấn để tìm hiểu chi tiết về đường chỉ tay này.

Vận mệnh nữ giới bàn tay chỉ có 2 đường chỉ tay

Nữ giới tay phải có 2 đường chỉ tay

Người phụ nữ này có chỉ tay nằm ngang trên tay phải được đánh giá là người mạnh mẽ, quyết đoán, chính trực và công minh. Bản thân họ là người bản lĩnh, và thông minh, biết chủ động trong mọi việc và rất ghét ai kiểm soát mình. Tuy nhiên con đường thành công của họ cũng phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách do đó nếu không kiên trì và cố gắng thì khó có thể thành công. Đổi lại những cô nàng này có cuộc sống khá ổn, tình cảm hay gia đình đều khá êm ấm và thuận lợi.

Nữ giới tay trái có 2 đường chỉ tay

Ngược lại với người tay phải có 2 đường chỉ tay,  phụ nữ chỉ tay trái có 2 đường chỉ tay thường có tính cách nhẹ nhàng, thùy mị. Trông vẻ ngoài yếu đuối, mỏng manh nhưng bên trong lại mạnh mẽ. Họ luôn giữ cho mình thái độ bình tĩnh và giải quyết vấn đề khó khăn theo cách tích cực nhất.

Tuy nhiên, trong chuyện tình duyên của họ thường không mấy thuận lợi, sẽ gặp nhiều cay đắng, chịu nhiều thiệt thòi và bản thân họ dễ gặp phải những người đàn ông không tốt, dễ làm cho họ tổn thương.

Một trường hợp cũng rất đặc biệt nữa là người phụ nữ mà cả 2 bàn tay đều có 2 đường chỉ tay, người này được nhận định là dung hòa tất cả các yếu tố của hai bàn tay khiến tính xấu giảm đi, tính tốt tăng lên nhiều do đó công việc hay cuộc sống đều vô cùng thuận lợi.

Nhìn chung tướng chỉ tay chỉ là một yếu tố dùng trong quá trình luận tướng, chúng không quyết định tất cả và có thể thay đổi được theo thời gian do đó bạn cần chú ý kết hợp cùng các yếu tố khác để kết quả luận giải trở nên chính xác nhất.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

Website: Nhantuong.info

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.