Tuổi Ất Sửu không nên kết hợp làm ăn với tuổi nào?

0

Cập nhật vào 07/01

Người tuổi Ất Sửu nếu kết hợp làm ăn với người hợp tuổi thì công việc sẽ thành công, mang lại nhiều may mắn tài lộc. Ngược lại, nếu sai tuổi, công việc sẽ không tiến triển tốt, thậm chí phá sản, gây thiệt hại lớn.

1. Khái quát về người tuổi Ất Sửu 1985

Tuổi Ất Sửu 1985

Tuổi Ất Sửu 1985

Tuổi Ất Sửu nữ mạng

Nữ mạng tuổi Ất Sửu từ trung vận trở đi cuộc đời có nhiều tốt đẹp. Tiền vận có nhiều vất vả, trung vận tuy buồn bã hay lo âu nhiều về việc làm ăn và tài lộc nhưng sẽ được gặp rất nhiều dịp may bất ngờ, hậu vận mới được an nhàn.

Về tình duyên, nếu sinh vào những tháng 2, 5, 9, 10 và 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn có thay đổi hai lần. Nếu bạn sinh vào những tháng 4, 7, 8 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn về vấn đề tình duyên sẽ được sống hạnh phúc toàn vẹn.

Phần công danh nếu có cũng ở vào mức độ vừa phải, không quá cao và cũng không thấp, nếu không có theo đuổi công danh thì phần sự nghiệp tiền tài cũng vẫn ở tầm mức trên.

Về tiền bạc, tuổi Ất Sửu không giàu sang phú quý nhưng cũng ở vào tầm vừa phải, có dư dả. Sự nghiệp sẽ được vững chắc vào tuổi 37 trở đi. Từ tuổi 43 trở đi sẽ có cơ hội tạo nên sự nghiệp.

Tuổi Ất Sửu nam mạng

Cuộc đời nam Ất Sửu có nhiều biến động, thay đổi. Dù đã có một cuộc sống sung sướng, ổn định nhưng sóng gió có thể ập đến bất kỳ lúc nào. Điều đó không quá lo lắng khi Ất Sửu có khả năng thích ứng nhanh với mọi hoàn cảnh. Dù trong tình thế nào, họ cũng dễ dàng làm chủ được cuộc sống của mình.

Nam Ất Sửu là những người có vẻ ngoài khá nhút nhát, điềm tĩnh nhưng lại có một trái tim vô cùng ấm áp. Khi yêu, họ không biết cách thể hiện tình cảm của mình cho đối phương biết. Điều đó khiến họ dễ đánh mất đi một nửa của mình và bị cho là một kẻ vô tâm, hờ hững.

Trên con đường xây dựng sự nghiệp, Ất Sửu gặp khá nhiều khó khăn và trở ngại. Bởi vậy dù rất cố gắng phấn đấu nhưng thành công thường đến muộn với họ. Phải từ năm 32 tuổi đổ đi, công danh và sự nghiệp mới sáng lạng, phát triển hơn, tuy nhiên vẫn chưa thể ổn định vững chắc được. Thời gian này có thể xảy ra những biến động và thay đổi về công việc, nhà cửa. Càng về sau tài lộc càng dồi dào, sự nghiệp càng thăng tiến.

2. Người tuổi Ất Sửu 1985 nên kết hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Ất Sửu hợp làm ăn với tuổi Bính Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi (thuộc mệnh Thổ) thì được giúp sức làm ăn, cuộc sống ngày càng sung túc. Nhất là khi những người mệnh Thổ phò tác hay trợ lý cho người tuổi Ất Sửu.

Tuổi Ất Sửu hợp với những người mệnh Thủy tuổi  Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu. Tuy nhiên người sinh năm 1985 sẽ bị thua thiệt thường phải làm cấp dưới hoặc trợ lý thì công việc mới thuận buồm xuôi gió, mọi việc hanh thông trôi chảy.

Tuổi Ất Sửu kết hợp làm ăn với những người thuộc mệnh Kim gồm các tuổi Canh Tuất, Tân Hợi, Nhâm Thân, Quý Dậu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Ất Sửu, Canh Thìn, Quý Mão, Tân Tỵ, Giáp Ngọ… thì bình hòa, hai bên dựa vào nhau tương trợ nhau mà làm ăn.

Tuổi Ất Sửu kết hợp làm ăn với những người thuộc mệnh Mộc gồm các tuổi Nhâm Ngọ, Kỷ Hợi, Mậu Thìn, Nhâm Tý, Kỷ Tỵ, Canh Dần, Quý Sửu, Tân Mão, Canh Thân, Mậu Tuất, Tân Dậu… tuy khắc chế, nhưng nếu Ất Sửu là cấp trên của các tuổi có mệnh Mộc thì Ất Sửu vẫn phát tài lộc.

Ngoài ra, để việc làm ăn thuận lợi, giới doanh nhân hay mua các con số đẹp như: số điện thoại, số nhà, số xe, số áo,… để giúp thu hút tài lộc, mang lại nhiều may mắn. Nếu bạn có nhu cầu mua sim số đẹp có thể tham khảo tại website simsoviet.com.

3. Người tuổi Ất Sửu 1985 không nên làm ăn với người tuổi nào?

Không nên kết hợp với những người có mệnh Hỏa thuộc các tuổi Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi bởi công việc làm ăn gặp nhiều thua thiệt, dễ bị thua lỗ.

4. Người tuổi Ất Sửu 1985 thích hợp làm ăn lĩnh vực gì?

Xét về phong thủy, những người sinh năm 1985 Ất Sửu thuộc mệnh Kim, hải trung kim. Theo quy tắc ngũ hành, kim sinh thủy, do đó các công việc kinh doanh buôn bán như thủy hải sản, giải khát, hóa chất… sẽ rất phù hợp với người tuổi này.

Không chỉ thế những người tuổi Ất Sửu hợp với nghề nào mà có liên quan đến Thổ (đất đai) như bất động sản, buôn bán xi măng, gạch đá…

Trong trường hợp bạn đang thiếu nguồn vốn để kinh doanh hợp tác, nếu bạn sở hữu sim đẹp: sim phú quý, sim thần tài, sim lộc phát… thì bạn hoàn toàn có thể bán sim đó để mau chóng có nguồn vốn đầu tư. Tại simsoviet.com có dịch vụ thu mua sim hoặc cầm cố sim giá cao, bạn có thể tham khảo khi cần.

Góc chia sẻ: Một số thông tin hữu ích về bệnh viêm gan B mà bạn có thể tham khảo

Share.

Comments are closed.