Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Trung Tâm Tâm Lý Thanh Bình Psy Ở Đâu?

0

Cập nhật vào 26/07

Tâm lý học đang dần trở nên lĩnh vực quan trọng và được nhiều người quan tâm đến trong xã hội hiện nay. Để lựa chọn được một trung tâm tham vấn tâm lý uy tín không dễ nếu bạn không có kinh nghiệm. Vậy Thanh Bình Psy ở đâu? Tại sao trung tâm lại được mọi người tin tưởng đến vậy?

1. Thanh Bình Psy là công ty gì?

Thanh Bình Psy được biết đến là một trong những trung tâm tâm lý uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn hiện nay. Tại đây, mọi người có thể tìm thấy những dịch vụ tham vấn tâm lý chất lượng dưới sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Trung Tâm Tâm Lý Thanh Bình Psy Ở Đâu?

Thanh Bình Psy là trung tâm tâm lý chuyên cung cấp các dịch vụ tham vấn hàng đầu

Ý tưởng thành lập nên Thanh Bình Psy ban đầu được phát triển bởi hai nhà đồng sáng lập là:

  • Cử nhân Tâm lý học Trần Thị Thanh Bình
  • Cử nhân Tâm lý học Trần Thị Thái Thu

Đặt trong hoàn cảnh chung lúc bấy giờ ngành Tâm lý học vẫn chưa được xem trọng, nhiều người vẫn xem nhẹ khi bản thân hoặc người quen, bạn bè gặp phải các vấn đề về tâm lý. Tình trạng như vậy đã gây ra không ít điều đáng tiếc như hôn nhân gia đình tan vỡ, công việc không được như ý, thậm chí là nghĩ quẩn làm hại đến bản thân.

Nhằm tạo ra những dịch vụ tham vấn tâm lý chất lượng, có thể kịp thời hỗ trợ những ai gặp phải các vấn đề liên quan nên Thanh Bình Psy được ra đời từ đó. Điều đáng tự hào là chỉ sau một thời gian ngắn hoạt động đã quy tụ được nhiều chuyên gia có trình độ thạc sĩ, tiến sĩ cùng hỗ trợ tham vấn thành công cho không ít ca bệnh.

Cho đến hiện tại, Thanh Bình Psy vẫn là điểm đến tin cậy cho những ai có nhu cầu được tư vấn, tham vấn những vấn đề liên quan đến tâm lý ở nhiều lĩnh vực.

2. Thanh Bình Psy ở đâu?

Với thắc mắc Thanh Bình Psy ở đâu thì bài viết trả lời như sau. Trung tâm hiện có địa chỉ tại khu dân cư An Sương, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh. Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn, tham vấn tâm lý có thể liên hệ trực tiếp đến trung tâm để được hỗ trợ.

Trung Tâm Tâm Lý Thanh Bình Psy Ở Đâu?

Liên hệ đến Thanh Bình Psy để được hỗ trợ nhanh chóng mọi vấn đề

Ngoài cung cấp các dịch vụ tham vấn tại trung tâm, khách hàng có thể lựa chọn tham vấn tâm lý online qua nhiều phương thức hay tại nhà riêng của mình đều được. Mọi người có thể lựa chọn bất cứ phương thức sử dụng dịch vụ nào miễn là cảm thấy thoải mái và tiện lợi.

3. Thanh Bình Psy cung cấp những dịch vụ tâm lý gì?

Hiện tại Thanh Bình Psy cung cấp những dịch vụ về tâm lý nào? Trung tâm mang đến những dịch vụ tham vấn tâm lý chất lượng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như: hôn nhân, giáo dục, tâm lý nhân sự cho các doanh nghiệp… Đối tượng khách hàng mà trung tâm hướng đến gồm có trẻ em, người lớn cùng các doanh nghiệp, bất cứ những ai có nhu cầu cần tham vấn tâm lý bất kể giới tính, tuổi tác, công việc…

Trung Tâm Tâm Lý Thanh Bình Psy Ở Đâu?

Thanh Bình Psy cung cấp nhiều gói dịch vụ tham vấn tâm lý chất lượng

Và để hỗ trợ cho khách hàng lựa chọn cùng sử dụng các gói dịch vụ tại Thanh Bình Psy tiện lợi hơn, trung tâm đưa ra các loại hình tham vấn như sau:

  • Tham vấn tâm lý tại nhà: Nếu khách hàng mong muốn được tham vấn tâm lý tại địa điểm quen thuộc tạo cảm giác an tâm, thoải mái và bảo mật như nhà riêng của mình thì Thanh Bình Psy đều đáp ứng được. Đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ khách hàng đặt lịch tư vấn tại nhà riêng theo khung giờ linh hoạt.
  • Tham vấn tâm lý tại trung tâm: Nếu khách hàng có nhu cầu tham vấn tâm lý ngay tại trung tâm với đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm thì hãy liên hệ để được sắp xếp lịch nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên tại đây luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào.
  • Tham vấn tâm lý online: Tương tự, nếu khách hàng có nhu cầu tham vấn tâm lý online vì các lý do khác nhau thì trung tâm vẫn đáp ứng được.

4. Tại sao nên lựa chọn Thanh Bình Psy?

Có nhiều nguyên nhân tại sao mọi người quyết định lựa chọn Thanh Bình Psy để tham vấn tâm lý thay vì các trung tâm khác như:

Trung Tâm Tâm Lý Thanh Bình Psy Ở Đâu?

Thanh Bình Psy là điểm đến đáng tin cậy của nhiều người

Là một trong những trung tâm tâm lý uy tín chuyên cung cấp các gói dịch vụ chất lượng với mức phí phù hợp.

Nơi đây quy tụ đội ngũ chuyên gia có trình độ cao và kinh nghiệm làm việc lâu năm, hiểu rõ các vấn đề của khách hàng để đưa ra phương pháp tham vấn hợp lý.

Cung cấp các hình thức sử dụng dịch vụ linh hoạt, đáp ứng tốt nhu cầu của mọi khách hàng.

Làm việc với thái độ chuyên nghiệp, kiên nhẫn lắng nghe và chia sẻ cùng khách hàng trong suốt quá trình tham vấn.

Mang lại nhiều giá trị cốt lõi giúp mọi người hiểu rõ hơn về ngành Tâm lý học tại Việt Nam và nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe tinh thần.

Đạt được nhiều thành tựu với dấu ấn quan trọng, thực hiện thành công lên đến 1560 ca tham vấn tâm lý cho các khách hàng đến từ 16 tỉnh thành khác nhau trên cả nước.

5. Lời kết

Trên đây, bài viết đã giải đáp rõ thắc mắc Thanh Bình Psy ở đâu và lý do tại sao nên lựa chọn trung tâm khi có nhu cầu tham vấn tâm lý. Mọi người hãy liên hệ trực tiếp đến trung tâm để được đội ngũ nhân viên giải đáp nhanh chóng mọi thắc mắc khi có nhu cầu nhé.

Thông Tin Liên Hệ Thanh Bình Psy

  • Địa chỉ: KDC An Sương, Quận 12, TPHCM
  • MST: 0317078855
  • Hotline: 0372 951 520
  • Email: Thanhbinhpsy@gmail.com
  • Website: https://thanhbinhpsy.com/

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.