Trung tâm Gia Linh – tư vấn du học Nhật Bản tại Bắc Ninh

0

Trung tâm tư vấn du học Gia Linh là một sự lựa chọn tốt cho các bạn trẻ tại Bắc Ninh có ý định đi du học Nhật Bản. Công ty sẽ giúp cho quá trình làm thủ tục của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Tại sao du học Nhật Bản ngày càng phát triển?

Theo số liệu của JASSO (Japan Student Services Organization – tổ chức dịch vụ sinh viên Nhật Bản) vào năm 2018 đã cho thấy số lượng du học sinh tại Nhật đạt 298,980 học sinh và ước tính con số này sẽ tăng lên trên 300,000 học sinh vào năm 2020, một con số kỷ lục. Trong đó số lượng du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản là 72,354 người.

Cũng theo ghi nhận từ Du học Gia Linh, Nhật Bản đã trở thành một lựa chọn lý tưởng cho các bạn trẻ Việt Nam khi có ý định du học nước ngoài. Trong tổng số sinh viên nước ngoài du học Nhật Bản, thì có khoảng 92.4% sinh viên đến từ khu vực châu Á, trong khi sinh viên đến từ châu Âu chiếm 3.1%, và 1.9% sinh viên đến từ Bắc Mỹ.

Du học Nhật Bản ngày càng phát triển mạnh mẽ

Du học Nhật Bản ngày càng phát triển mạnh mẽ

Du học Nhật Bản trở nên phát triển như vậy bởi những lý do:

 • Nhật Bản là đất nước có nền kinh tế hàng đầu trên thế giới và có trình độ khoa học công nghệ phát triển.
 • Số lượng các trường học lớn và nhiều chuyên ngành giúp bạn có nhiều lựa chọn. Tại Nhật Bản có rất nhiều cơ sở giáo dục. Chắc chắn là bạn sẽ tìm được trường học và ngành học theo ý thích và phù hợp khả năng.
 • Quan hệ Việt Nam – Nhật Bản rất tốt đẹp, có rất nhiều các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp Nhật Bản đang đầu tư tại Việt Nam.
 • Visa dễ xin và thời gian cấp nhanh chóng hơn những nước châu Âu.
 • Với việc du học Nhật Bản, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu cũng như được học tập và làm việc với người Nhật- những con người có tinh thần làm việc nghiêm khắc, tỉ mỉ, sáng tạo và hiệu quả. Từ đó bạn có thể học hỏi được nhiều điều hay từ họ.
 • Tiếng Nhật đang ngày càng trở nên phổ biến: Với nền kinh tế phát triển mạnh như Nhật Bản đã khiến ngôn ngữ Nhật Bản trở nên phổ biến trên thế giới. Với vốn tiếng Nhật khá, bạn có thể mang lại thu nhập cao cho mình.
 • Được du học ở Nhật là niềm may mắn lớn đối với mỗi du học sinh bởi nơi đây có nền giáo dục mang tầm đẳng cấp quốc tế, các chương trình học thông minh giúp phát triển tư duy trí não linh hoạt, mọi bằng cấp được Chính phủ Nhật Bản cấp thì có giá trị trên tất cả các nước.
 • Điều kiện về môi trường tốt: Khí hậu ôn hòa với 4 mùa xuân, hạ, thu, đông với những đặc trưng của từng mùa đã tạo nên cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng, tuyệt đẹp thu hút làm say đắm lòng người
 • Cơ hội việc làm cao sau khi du học sinh tốt nghiệp tại Nhật Bản.
 • Pháp luật Nhật Bản cho phép du học sinh đi làm thêm để trang trải học phí và sinh hoạt tại Nhật Bản.
 • Nguồn học bổng dồi dào: Có rất nhiều nguồn học bổng từ các tổ chức, hiệp hội, công ty dành cho các du học sinh tư phí.
 • Nền văn hóa Nhật Bản mang đậm bản sắc dân tộc Châu Á, có rất nhiều nét đẹp gần gũi với người Việt Nam ta.
Nhật Bản là nước có nền văn hóa nhiều nét tương đồng với Việt Nam

Nhật Bản là nước có nền văn hóa nhiều nét tương đồng với Việt Nam

Bởi vậy mà ngày càng có nhiều học sinh có nhu cầu học tập tại xứ sở mặt trời mọc. Trước số lượng nhu cầu lớn, tìm kiếm cơ sở tư vấn du học uy tín, trách nhiệm là trăn trở của rất nhiều bậc phụ huynh. Có nhiều trung tâm lợi dụng sự thiếu hiểu biết và hy vọng vào cơ hội du học của các bạn trẻ để lừa đảo, khiến cho các bạn không thể thực hiện được giấc mơ du học của mình.

Công ty Gia Linh – trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Bắc Ninh

Địa chỉ: Phố Ngụ – Gia Bình – Bắc Ninh

Du học Gia Linh là một trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín, giàu kinh nghiệm và trách nhiệm. Nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của hàng nghìn bậc phụ huynh và các bạn trẻ du học sinh, trung tâm Gia Linh nằm trong những trung tâm tư vấn du học Nhật Bản hàng đầu tại Bắc Ninh. Không những nổi bật trong tư vấn du học Nhật Bản, Gia Linh cũng có thế mạnh về tư vấn du học Hàn Quốc, nếu bạn quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại Du học Gia Linh – Công ty tư vấn du học Hàn Quốc.

Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín Gia Linh

Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín Gia Linh

Gia Linh Education có những điểm mạnh vượt trội:

 • Gia Linh được cấp phép hoạt động và kinh doanh bởi Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở kế hoạch và đầu tư, đảm bảo tính minh bạch và tuân thủ luật pháp. Trụ sở kinh doanh đảm bảo đúng trên trang web và các giấy tờ liên quan.
 • Công ty được thành lập vào năm 2012. Với 8 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm về tư vấn du học, các bậc phụ huynh và con em có thể hoàn toàn yên tâm và tín nhiệm vào Gia Linh.
 • Gia Linh Education với tiêu chí hoạt động mong muốn giới thiệu và mang kiến thức toàn cầu tiếp cận tới các em học sinh Việt Nam. Mục tiêu của trung tâm hướng tới là tư vấn và hướng nghiệp để các em học sinh có được lựa chọn đúng đắn cho sự khởi đầu trên con đường học vấn của mình dẫn đến thành công trong tương lai. Bởi vậy mà trung tâm hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho các bạn học sinh lựa chọn ngành học, trường học phù hợp với bản thân.
 • Đội ngũ nhân viên của Gia Linh được đào tạo bài bản, tận tâm, nhiệt tình, liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về du học trên các quốc gia, luôn sẵn sàng tư vấn, hướng dẫn và giải đáp mọi thắc mắc, giúp đỡ các du học sinh hoàn thành mọi thủ tục: thủ tục giấy tờ, thủ tục nhập học, tìm chỗ ăn ở,…
 • Hỗ trợ đào tạo ngoại ngữ và lấy học bổng 30% – 100%, tạo điều kiện tốt nhất cả về kiến thức và tài chính cho các em.
 • Gia Linh Education là đối tác với các trường Cao đẳng, Đại học và nhiều tập đoàn giáo dục trên thế giới, hơn 10 quốc gia khác nhau với hàng trăm các trường đại học, cao đẳng, trong đó có Nhật Bản. Điều này sẽ hỗ trợ các bạn tốt nhất trong từng bước hiện thực hóa giấc mơ du học của mình một cách thuận lợi và suôn sẻ nhất.

Gia Linh Education tư vấn và hỗ trợ tận tâm, nhiệt tình cho các du học sinh Nhật Bản

Tìm hiểu thêm thông tin về chi nhánh tư vấn tại Hà Nội tại Du hoc Gia Linh – Trung tâm tư vấn du học tốt ở Hà Nội.

Mọi thắc mắc cần được tư vấn phụ huynh và các em có thể liên hệ:

Công ty cổ phần và đầu tư tư vấn Gia Linh

Địa chỉ:

 • Tầng 5, Tòa nhà IMS, 473 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Phố Ngụ – Gia Bình – Bắc Ninh (cạnh đại lý Viettel – ngay trường cấp 3)

Hotline: 024 399 567 59 – 0962 400 595

Website: Gialinh.edu.vn

Share.

Comments are closed.