Khám thai ở Củ Chi tại phòng khám Ana có tốt không?

0
Cập nhật lần cuối vào

Một địa chỉ khám thai uy tín muốn giới thiệu đến các mẹ bầu đó chính là phòng khám thai Ana ở Củ Chi. Lý do tại sao tôi lại muốn giới thiệu cho các mẹ bầu địa chỉ này thì mời các bạn theo dõi bài viết ngay dưới đây.

1. Phòng khám thai Ana có lịch sử ra đời như thế nào?

Phòng khám Ana ra đời với sứ mệnh mang đến chất lượng dịch vụ khám thai tốt nhất

Phòng khám Ana ra đời với sứ mệnh mang đến chất lượng dịch vụ khám thai tốt nhất

Phòng khám thai Ana được biết đến là một công trình tâm huyết của bác sĩ Trương Ngọc Tú. Bác sĩ Trương Ngọc Tú là một bác sĩ chuyên khoa sản phụ đang làm việc tại Bệnh viện Từ Dũ. Vào năm 2016 thì bác sĩ Tú và những người bạn đồng nghiệp của mình đã xây dựng phòng khám thai Ana có chi nhánh ở Củ Chi-TPHCM.

Đây là một địa chỉ nằm khá xa trung tâm thành phố. Lý sao tại sao lại quyết định xây dựng một nơi xa nơi vậy? Lý do là vì những bác sĩ nơi đây họ mong muốn tất cả mọi người đều có cơ hội sử dụng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Đặc biệt sức khỏe mà họ quan tâm nhiều nhất là các mẹ trong quá trình mang thai.

2. Những dịch vụ khám thai tại Ana – Củ Chi

Ana cung cấp đầy đủ dịch vụ khám thai hiện đại

Ana cung cấp đầy đủ dịch vụ khám thai hiện đại

Để đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của các mẹ bầu thì phòng khám thai Ana đã có nhiều dịch vụ hấp dẫn, thú vị để theo dõi được sức khỏe của mẹ và thai nhi. Những dịch vụ nơi đây sẽ giúp các mẹ thấy được quá trình phát triển cũng như phát hiện những bệnh lý thời kỳ mang thai. Dưới đây là một số dịch vụ ở phòng khám Ana-Củ Chi:

 • Dịch vụ siêu âm 2D, 3D, 4D.
 • Dịch vụ khám thai.
 • Dịch vụ siêu âm Doppler mạch máu thai nhi.
 • Dịch vụ siêu âm đầu dò âm đạo.
 • Dịch vụ quản lý thai kỳ.

3. Phòng khám thai Ana – Củ Chi có nhiều điểm nổi bật

Phòng khám Ana trang bị đầy đủ máy móc, trình độ chuyên môn giỏi

Phòng khám Ana trang bị đầy đủ máy móc, trình độ chuyên môn giỏi

Phòng khám Ana luôn tạo được sự tin tưởng của khách hàng bởi những lý do sau đây:

 • Thời gian mở cửa phòng khám Ana – Củ chi là ngoài giờ hành chính. Thời gian gian mở cửa sẽ rơi vào từ 17 giờ 30 phút đến 20 giờ. Thời gian hoạt động là từ thứ 2 đến chủ nhật.
 • Khi bạn cần đặt câu hỏi hay chia sẻ những thông tin liên quan thì phòng khám thai Ana sẽ có mặt mọi lúc mọi nơi, hoạt động 24/7. Khi gọi điện đến phòng khám thì bạn sẽ được đội ngũ chuyên viên có kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng chia sẻ để giải đáp cho các bạn. Dịch vụ này hoàn toàn không mất phí.
 • Để không phải chờ đợi, gây cảm giác khó chịu, mệt mỏi thì các mẹ bầu hãy đặt lịch khám thai thông qua các kênh mạng xã hội như vào website, trang facebook, zalo,.. để được sắp xếp lịch.
 • Đến với phòng khám thai Ana thì bạn sẽ được đội ngũ y bác sĩ luôn đồng hành cùng các mẹ trong suốt quá trình mang thai và thăm khám.

4. Sở Y tế TPHCM đã cấp giấy phép hành nghề cho phòng khám thai Ana

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phòng khám không có giấy phép hành nghề trong lĩnh vực y tế mà vẫn ngang nhiên mở cơ sở hoạt động. Nhiều khi không may vào những co sở như vậy thì những dịch vụ chưa chắc được đảm bảo kèm với việc mất một khoản tiền lớn.

Thấy được tình trạng như vậy, phòng khám thai Ana đã chứng minh chất lượng dịch vụ của mình bằng việc nhận được giấy phép hành nghề từ Sở Y tế TPHCM. Giấy chứng nhận này sẽ giúp các chị em yên tâm hơn khi tìm đến chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

5. Phòng khám thai Ana có bề dày kinh nghiệm

Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám Ana dày dặn kinh nghiệm

Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám Ana dày dặn kinh nghiệm

Phòng tham khai Anan có được niềm tin là một phần lớn nhờ vào đội ngũ y bác sĩ. Tại đây, đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao về những bệnh liên quan đến phụ sản như: khám thai, siêu âm, điều trị kịp thời các bệnh lý phát hiện trong quá trình thai kỳ.

Bên cạnh đó, họ là những con người không chỉ có lĩnh vực chuyên môn giỏi mà còn có cả trái tim biết chia sẻ, yêu thương những khách hàng của mình. Phương châm của họ là “lương y như tử mẫu” nhằm đem đến những điều tốt đẹp nhất cho những ai tìm đến nơi đây.

Nếu bạn đang có mong muốn khám thai thì còn chần chờ gì mà không đến ngay Phòng khám thai Ana. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị tại đây, cũng như giúp bảo vệ sức khỏe của mẹ và thai nhi tốt nhất.

Thông tin liên hệ phòng khám sản phụ khoa Ana

 • Hotline: 098 367 88 72
 • Email: phongkhamana@gmail.com
 • Địa chỉ 1: 246 Tỉnh Lộ 8, Củ Chi, TPHCM
 • Địa chỉ 2: 1226 Tỉnh lộ 10, Tân Tạo, Bình Tân, TPHCM
 • Website: https://phongkhamana.com

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng