Tìm hiểu dịch vụ tham vấn tâm lý qua Zalo tại Thanh Bình Psy

0

Tham vấn tâm lý hiện nay là một trong những vấn đề mà rất nhiều người quan tâm. Trong đó dịch vụ tham vấn tâm lý qua Zalo của Thanh Bình hiện nay đang được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Nếu bạn băn khoăn không biết dịch vụ tham vấn tâm lý này có những ưu điểm gì sau đây sẽ là những thông tin mà bạn không nên bỏ qua.

1. Dịch vụ tham vấn tâm lý qua Zalo – dịch vụ tham vấn tâm lý duy nhất chỉ có tại Thanh Bình Psy 

Dịch vụ tham vấn tâm lý tiện lợi chỉ có tại Thanh Bình 

Dịch vụ tham vấn tâm lý tiện lợi chỉ có tại Thanh Bình 

Nếu như trước đây muốn được tham vấn tâm lý mọi người chỉ có thể tìm đến các trung tâm tâm lý để có thể được các chuyên gia tư vấn trực tiếp thì với Thanh Bình hoàn toàn khác. Trung tâm hiện nay có dịch vụ tham vấn tâm lý trực tiếp qua Zalo. Đây là một trong những hình thức tham vấn tâm lý mới chỉ có riêng tại Thanh Bình. Với hình thức tham vấn tâm lý này quý khách hàng không cần phải đến đơn vị mà vẫn có thể nghe những lời tư vấn từ các chuyên gia.

2. Ưu điểm của dịch vụ tham vấn tâm lý qua Zalo của Thanh Bình

Ưu điểm của hình thức tham vấn tâm lý trực tiếp qua Zalo

Ưu điểm của hình thức tham vấn tâm lý trực tiếp qua Zalo

So với hình thức tham vấn tâm lý thông thường, dịch vụ tham vấn tâm lý qua Zalo của Thanh Bình PSY có rất nhiều ưu điểm vượt trội từ tính tiện lợi đến khả năng bảo mật thông tin và tiết kiệm thời gian. Trong đó một số ưu điểm mà mọi người không thể bỏ qua là:

Đảm bảo tính tiện lợi cao 

Ưu điểm đầu tiên của dịch vụ tham vấn tâm lý trực tiếp qua Zalo của Thanh Bình Psy hiện nay chính là đảm bảo tính tiện lợi. So với hình thức tham vấn tâm lý thông thường, mọi người sẽ phải di chuyển đến trung tâm thì hình thức tham vấn qua Zalo sẽ được thực hiện mà khách hàng không cần phải di chuyển. Trong khi đó các chuyên gia tâm lý của đơn vị sẽ kết nối với quý khách hàng qua Zalo và trao đổi chi tiết.

Bảo mật thông tin tối đa

Không chỉ đảm bảo sự tiện lợi ưu điểm của dịch vụ tham vấn tâm lý và Zalo coi là bảo mật các thông tin một cách tối đa. Dường như hình thức tư vấn không gặp mặt này sẽ giúp cho khách hàng cảm thấy yên tâm hơn khi làm việc với các chuyên gia tư vấn. Bên cạnh đó đơn vị cũng luôn đảm bảo bảo mật 100% các thông tin liên quan đến khách hàng. Từ họ tên cho đến nghề nghiệp tài khoản Zalo và hình ảnh,…  Vì vậy khi tìm đến dịch vụ tham vấn tâm lý Thanh Bình Psy mọi người hoàn toàn có thể yên tâm.

Tiết kiệm thời gian cũng như chi phí

Tham vấn tâm lý qua tài khoản Zalo tiết kiệm thời gian

Tham vấn tâm lý qua tài khoản Zalo tiết kiệm thời gian

Tiết kiệm thời gian cũng như chi phí là ưu điểm thứ 3 của dịch vụ tham vấn tâm lý Thanh Bình PSY với hình thức tham vấn qua Zalo. Khách hàng sẽ không cần phải tốn thời gian để di chuyển đến trung tâm nên sẽ không mất thời gian cho vấn đề di chuyển cũng như chi phí cho dịch vụ đi lại. Vì vậy tham vấn tâm lý qua Zalo đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng hơn hình thức tham vấn tâm lý trực tiếp tại trung tâm.

Được hỗ trợ kịp thời khi cần thiết

Ngoài ra hình thức tham vấn tâm lý qua Zalo còn có một điểm cộng rất lớn chính là có khả năng hỗ trợ kịp thời khi cần thiết. Tính linh hoạt của hình thức tham vấn đề sẽ giúp mọi người có thể đưa ra quyết định trong trường hợp khẩn cấp mà không cần phải sốt ruột chờ đợi giống như nhiều hình thức tham vấn tâm lý khác. Đây là một trong những giải pháp hoàn hảo được rất nhiều người đánh giá cao.

Trên đây là một số thông tin về hình thức tham vấn tâm lý qua zalo cũng như những lý do mà ngày càng có nhiều người lựa chọn hình thức tham vấn tâm lý này. Hiện tại dịch vụ này đang được triển khai thực hiện tại trung tâm tham vấn tâm lý Thanh Bình Psy. 

Thông tin liên hệ Thanh Bình PSY:

  • Hotline/Zalo: 0372 951 520
  • Email: Thanhbinhpsy@gmail.com
  • Website: https://thanhbinhpsy.com/
  • Địa chỉ: 551/99 Lê Văn Khương, Quận 12, TPHCM

Fanpage: https://www.facebook.com/thamvantamlythanhbinhpsy/

Share.

Comments are closed.