Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

[Review] Son THELOVE có nhiều chì không, có tốt không?

0

Cập nhật vào 10/09

Bạn đang tìm hiểu về dòng son mang thương hiệu THELOVE? Bạn thắc mắc không biết son này có chứa chì không? Khi sử dụng có tốt không? Có uy tín không? Nhận được những câu hỏi đó từ bạn đọc, chúng tôi sẽ đánh giá dòng son THELOVE này ngay bài dưới đây. Hãy tiếp tục theo dõi bài viết nhé!

SON THELOVE LÀ CỦA NƯỚC NÀO?

THELOVE là một thương hiệu của Việt Nam với khâu sản xuất và thử nghiệm chặt chẽ, đảm bảo các bước theo đúng quy định an toàn sức khỏe của bộ Y Tế. Sản phẩm son THELOVE được đánh giá là chất lượng tốt. Hơn thế nữa, những thỏi son này còn có mức giá vô cùng bình dân. Do đó, chúng rất được những bạn nữ trẻ ưa chuộng như học sinh, sinh viên.

THELOVE là một thương hiệu của Việt Nam
THELOVE là một thương hiệu của Việt Nam

SON THELOVE CÓ TỐT KHÔNG?

Son THELOVE có thật sự tốt không là câu hỏi mà rất nhiều người đang quan tâm. Để đánh giá dòng son này, chúng ta hãy cùng đi vào phân tích từng yếu tố tạo nên một sản phẩm tốt hiện nay.

THIẾT KẾ BAO BÌ

THELOVE là thỏi son có thiết kế thuôn dài,vỏ son được mạ màu vàng hồng trông rất sang chảnh, chắc tay, phần hộp giấy ngoài được thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn với màu sắc chủ đạo tone sur tone với bao bì bên trong..Trên nắp son THELOVE chính hãng, bạn sẽ luôn tìm được màu của son và mã số ký hiệu của nó. Tổng quan, có thể nói dòng son này có thiết kế quyến rũ, sang trọng và vô cùng đáng tin.

THÀNH PHẦN

Tùy theo từng loại son mà thành phần của chúng là khác nhau. Tuy nhiên, thành phần chủ yếu của son là các loại dưỡng chất chuyên biệt cho môi. Công thức để làm nên một thỏi son luôn được các chuyên gia hàng đầu trong ngành mỹ phẩm tại Việt Nam nghiên cứu và chế tạo. Hãng THELOVE luôn cam kết sản phẩm của họ không chứa các tác nhân gây hại như chì… mà còn có công dụng dưỡng. Điều này cũng được khẳng định qua hàng trăm ngàn người tiêu dùng trong nửa năm ra mắt.

MÀU SẮC

Đầu tiên, có thể đánh giá rằng màu sắc của son THELOVE lên môi là khá chuẩn. Khi tô son, chúng có thể che được rãnh ngăn nứt ở môi. Đôi môi của bạn trông sẽ vô cùng trơn, mềm và căng mọng. Lớp son mỏng, không gây nặng môi dù bạn có tô làm nhiều lần để màu đậm hơn.

Son THELOVE có bảng màu rất đa dạng. Bạn có thể chọn màu từ kiểu nhẹ nhàng, thùy mị đến kiểu cá tính, “chơi bời”. Do vậy, màu sắc của son phù hợp với nhiều đối tượng với những tính cách khác nhau. Không chỉ vậy, nếu như bạn không ăn uống nhiều khi dùng son, các màu sắc này còn có thể giữ được đến sáu tiếng. Son có độ lì cao mà vẫn giúp môi mềm mượt mà không cần dùng đến dưỡng.

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.