Loại xe bán tải nào tốt nhất năm 2019? – Ford Daily

0

Hiện nay, trên thị trường xe ô tô, các dòng xe bán tải đang dần chiếm lĩnh thị trường. Với tính đa năng, tiện ích và phong cách cùng với chi phí rẻ hơn so với các dòng xe khác, xe bán tải được người dân cực kỳ ưa chuộng.

Với hàng loạt hãng xe ra đời, một câu hỏi mà nhiều người thắc mắc là nên mua xe bán tải nào và xe bán tải nào tốt nhất hiện nay, bài viết này sẽ cung cấp một số thông tin cơ bản để bạn có thể đưa ra lựa chọn có lợi nhất cho mình.

1. Xe bán tải Ford Ranger

Dựa trên số liệu thống kê của các nhà sản xuất Việt Nam Vama thì xe bán tải Ford (Ford Ranger) có doanh số cao nhất với hơn 1.300 chiếc được bán ra với mức giá từ 629-925 triệu đồng đối với từng phiên bản.

Xe bán tải Ford Ranger

Xe bán tải Ford Ranger

Dòng xe bán tải của Ford có ưu điểm vượt trội luôn thể hiện vị trí độc tôn của mình với vẻ bên ngoài thiết kế rất thể thao, khỏe khoắn đốn tim khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Ford Ranger là một trong những hãy xe nổi tiếng làm nên tên tuổi của Mỹ và dòng xe này đang dẫn đầu thị trường Việt Nam không chỉ ở phân khúc bán tải mà tổng thể thị trường xe, chất lượng xe rất tốt, thiết kế hiện đại, tính năng thông minh và luôn làm hài lòng khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Tại Ford Daily đang có rất nhiều mẫu xe bán tải hiện đại cho bạn lựa chọn. Trải nghiệm dòng xe này, bạn sẽ giải đáp được ngay câu hỏi xe bán tải loại nào tốt.

2. Xe bán tải Toyota Hilux

Đây là một trong những dòng xe tồn tại lâu đời tại Việt Nam với độ bền cao.

Xe bán tải Toyota Hilux

Xe bán tải Toyota Hilux

Tuy nhiên, trong những năm gần đây, Toyota quá tự tin về thương hiệu của mình tại Việt Nam, nên đã cắt gần hết các tính năng, khả năng, chức năng mà đáng ra nó phải có trên Hilux.

3. Xe bán tải Isuzu D-Max

Sở hữu vẻ ngoài nam tính, đây là dòng xe thường được nam giới lựa chọn.

Xe bán tải Isuzu D-Max

Xe bán tải Isuzu D-Max

Tuy nhiên, với sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ ô tô nhưng  D-Max không có quá nhiều thay đổi trong những năm qua, xe ít tính năng, không có cập nhật, động cơ yếu, không có túi khí ở một số biên bản.

Để bù lại cho điều đó, hiện mức giá của các dòng xe Isuzu D-Max được xem là rẻ nhất thị trường Việt Nam.

4. Xe bán tải Mazda BT-50

Đây là một trong những chiếc bán tải mới nhất được sản xuất và lắp ráp trong nước nên rất dễ bảo hành, sửa chữa, thay thế thiết bị cũng như phụ tùng.

Xe bán tải Mazda BT-50

Hiện nay, Mazda BT-50 có 3 phiên bản luôn được cải tiến để bắt kịp xu thế. Tuy nhiên, so với dòng xe Ford thì dòng xe này vẫn cần thêm thời gian để bắt kịp với dòng xe Ford.

Xe bán tải là một lựa chọn cực kỳ tốt cho gia đình. Hiện nay, xe bán tải có nhiều tính tăng hấp dẫn hơn, thông minh và có khách hàng có nhiều lựa chọn hơn trước đây.

Để tìm hiểu thêm xem xe bán tải nào tốt nhất, bạn hãy vào website của Ford Daily Viet Nam tại Forddaily.com hoặc liên hệ Hotline 0901.333.373 để tìm cho mình chiếc xe bán tải tốt và phù hợp nhất nhé.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng