Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Ý nghĩa gò thái dương và đường thái dương theo nhân tướng học

0

Cập nhật vào 18/05

Gò thái dương và đường thái dương là một trong những yếu tố liên quan trực tiếp đến những ham muốn thanh cao và vinh quang hay giàu có của mỗi người. 

Gò thái dương là gì? Ý nghĩa gò thái dương

Gò thái dương là phần thịt nằm ngay dưới ngón áp út đây là gò biểu hiện các ham muốn thanh cao của chủ nhân thông qua gò này chúng ta sẽ biết được nguồn gốc danh vọng và chức tước. 

Vị trí các gò trên lòng bàn tay
Vị trí các gò trên lòng bàn tay

Trên bàn tay có tổng cộng 9 gò và một đồng hỏa tinh nằm ở giữa bàn tay được bao quanh bởi 9 bò. Mỗi gò chủ về một ý nghĩa nhất định của con người. Ở đây là gò thái dương sẽ có giá trị ngược lại với gò thổ tinh. 

Tìm hiểu chi tiết sự khác nhau đó tại gò thái dương.

Cũng như các gò khác việc đoán biết ý nghĩa của mỗi gò sẽ được xét trên nhiều phương diện như cao thấp, rộng hẹp… 

Nếu gò thái dương nổi cao: Chủ nhân là người vui vẻ, cao thượng và yêu cái đẹp do đó có được thành công nhờ sự cố gắng của bản thân. 

Nếu gò thái dương thấp: Người này coi nhẹ tình cảm và đam mê vật chất nhiều hơn do đó có thể không chọn đúng ngành nghề mà mình đam mê nhưng vì vật chất nên vẫn cố gắng làm bởi lẽ đó mà khó phát triển bản thân phát huy hết khả năng của mình. 

Nếu gò thái dương lớn: Nếu như gò thái dương lớn tức nó sẽ lấn át cả gò thủy tinh và thổ tinh. Những người này đa số sẽ thành công trên con đường nghệ thuật tuy nhiên cần kìm hãm tham vọng để không gây ảnh hưởng đến người khác. 

Nếu gò thái dương nhỏ: Chủ nhân là người có mơ ước nhỏ, không quá lớn lao. Nếu gò thái dương vừa nhỏ vừa trũng thì người này sống rất an phận, luôn bằng lòng với những gì đang có đặc biệt không thích rắc rối và ganh đua với đời. 

Nếu gò thái dương trung bình: Đây là tuýp người có sức sống, có tư duy nhanh nhẹn và nhạy bén, mạnh mẽ, cá tính, yêu ghét rõ ràng và sống rất tích cực, luôn suy nghĩ lạc quan đồng thời truyền động lực tốt đến mọi người. Chính vì thế họ được rất nhiều giúp đỡ trong cả công việc và cuộc sống dễ đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống. 

Nếu gò thái dương phát triển mạnh nhất trong tất cả các gò: Chủ nhân lại là người có sức khỏe không tốt, rất dễ mắc các bệnh về tim mạch, xương cốt hay nội tạng…

Nếu gò thái dương bị cắt: 

  • Đường chỉ cắt dọc tức chủ nhân dễ thành công bởi được nhiều quý nhân giúp.
  • Đường chỉ cắt ngang tức chủ nhân rất khó thành công trên mọi lĩnh vực bởi luôn mơ mộng hão huyền, phi thực tế. 

Đường thái dương ở đâu?

Đường thái dương nằm ngay bên cạnh đường vận mệnh chúng chạy theo chiều dọc của bàn tay. Đường thái dương bắt nguồn từ dưới lòng bàn tay chạy lên trên và chấm dứt ở gò thái dương. 

Vị trí đường chỉ tay thái dương trên bàn tay
Vị trí đường chỉ tay thái dương trên bàn tay

Đường thái dương có ý nghĩa như thế nào theo quan điểm nhân tướng học?

Nhân tướng học nhận định rằng sự hiện diện của đường thái dương sẽ làm giảm đi các đường xấu trên bàn tay. 

Đường thái dương cho chúng ta biết được vận may, tài năng và tiền bạc của mỗi người. 

Đường thái dương được coi là tốt nếu như đường dài, độ sâu rõ ràng, màu sắc hồng thuận thì chủ nhân nhiều may mắn trong công việc cũng như cuộc sống và đặc biệt may mắn về tiền bạc.  Đường thái dương rộng nhưng không sâu ít thành công và dễ thất bát về tiền bạc. 

Đường thái dương đẹp mà cộng thêm ngón tay dài hơn lòng bàn tay chủ nhân sẽ nổi tiếng trên con đường nghệ thuật dễ có được cả tiền tài và danh vọng. 

Ngược lại nếu đường thái dương xấu, đường mờ nhạt và có nhiều nếp cắt cùng đứt gãy chứng tỏ chủ nhân kém may mắn thường gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống do đó khó thành công trong sự nghiệp. 

Trên đây là những nhận biết chung nhất về đường thái dương tuy nhiên với mỗi hình thái của các đường thái dương chúng lại đem đến cho chủ nhân những ý nghĩa nhất định về mặt nhân tướng học. Để tìm hiểu chi tiết và xem bản thân mình nằm trong hình thái nào vui lòng click tại đường thái dương.

Gò thái dương xuất hiện nốt ruồi tốt hay xấu?

Nếu gò thái dương xuất hiện nốt ruồi đen tức chủ nhân có nhân duyên với một người lạ sau này chuyển thành duyên nợ. Mối quan hệ này không thể biết trước là tốt hay xấu chúng sẽ thuộc vào rất nhiều tố nên không đoán định được. 

Còn nếu gò thái dương xuất hiện nốt ruồi son tức chủ nhân có những thành công bất ngờ về tiền bạc trong lĩnh vực nghệ thuật. Tuy nhiên nốt ruồi son không có ý nghĩa vĩnh viễn như nốt ruồi đen mà chúng chỉ có tác dụng trong một thời gian nhất định chính là lúc nốt ruồi đậm màu nhất. Khi nốt ruồi son nhạt màu thì chúng có giá trị như một nốt tàn nhang chứ không còn ý nghĩa như lúc đậm màu nữa.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.