Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Nốt ruồi trên các gò trong lòng bàn tay có ý nghĩa như thế nào

0

Cập nhật vào 21/07

Trên bàn tay mỗi người có tổng cộng 9 gò và 1 đồng hỏa tinh nằm ở giữa, mỗi gò có một ý nghĩa nhất định đối với chủ nhân. Cùng tìm hiểu ý nghĩa các nốt ruồi đóng trên lòng bàn tay thông qua bài viết dưới đây.

Các gò trên bàn tay
Các gò trên bàn tay

Nốt ruồi trên gò kim tinh

Gò Kim tinh có nốt ruồi đen

Nếu gò Kim tinh có nốt ruồi đen là dấu hiệu chủ nhân có mối tình đầu ngang trái, bị nhiều ngăn cách gây khổ tâm sau bao cố gắng vẫn đường ai nấy đi. Nốt ruồi đen có giá trị vĩnh viễn, càng đen càng rõ thì càng ảnh hưởng nhiều đến vận mệnh của mỗi người.

Gò Kim tinh có nốt ruồi son

Nốt ruồi son mang ý nghĩa nhất thời, khi nốt ruồi son đỏ rực nhất tức người này có vận tài lộc qua con đường tình ái nhưng kiếm tiền không mấy tốt đẹp.  Cón khi nốt ruồi son mờ đi thì vận này cũng qua chúng có ý nghĩa như một nốt tàn nhang bình thường nhưng nếu nó càng ngày càng sạm đi thì đây lại xem là điều không tốt.

Nốt ruồi trên gò mộc tinh

Gò mộc tinh có nốt ruồi đen

Nếu nam giới mà gò mộc tinh có nốt ruồi đen thì chủ nhân là người có thể gây dựng sự nghiệp nhờ sự giúp đỡ của gia đình nhà vợ, hiểu đơn giản là lấy vợ giàu. Còn nếu nữ giới gò mộc tinh có nốt ruồi đen thì là người cực kỳ đảm đang tháo vát, lo chu toàn được mọi việc trong gia đình, là mẫu phụ nữ mà nhiều đàn ông ao ước.

Gò mộc tinh có nốt ruồi son

Nốt ruồi son khi màu đậm chất chính là lúc đem lại may mắn cho chủ nhân về mặt tài vận, tiền bạc. Nốt ruồi son càng ngày càng đậm lên cũng chính là lúc chủ nhân làm ăn phất lên, làm đâu trúng đấy tiền bạc vào như nước. Nhưng khi nốt ruồi son nhạt dần cũng là lúc may mắn dần mất đi thay vào đó là sự cố gắng của bản thân mới có thể phát triển và lúc đó nốt ruồi này mang ý nghĩa của một nốt tàn nhang.

Nốt ruồi trên gò thổ tinh

Gò Thổ tinh có nốt ruồi đen

Nếu nốt ruồi đen đóng trong gò Thổ tinh thì chủ nhân có được hôn nhân với gia đình cao sang quyền quý nhưng phải lệ thuộc vào nơi này, cuộc sống có phần gò bó và phải nhìn nét mặt người khác sống rất nhiều tuy nhiên để nói sướng hay khổ thì còn tùy vào từng người cảm nhận.

Gò Thổ tinh có nốt ruồi son

Nốt ruồi son trên gò thổ tinh cực kỳ đặc biệt, khi đỏ đậm chúng đem lại nhiều may mắn, làm chơi ăn thật, có thể đón được nhiều điều may mắn bất ngờ. Nhưng khi nốt ruồi son mờ dần đi thì nó lại đem điều xui rủi cho chủ nhân. Nhìn chung nốt ruồi son không có ý nghĩa vĩnh viễn đối với chủ nhân nên ý nghĩa chúng có phần thay đổi.

Để tìm hiểu chi tiết về từng hình thái của gò này vui lòng click tại Gò Thổ tinh.

Nốt ruồi trên gò thái dương

Gò Thái dương có nốt ruồi đen

Đây là loại nốt ruồi có giá trị vĩnh viễn, khi xuất hiện trên bàn tay thường có giá trị liên quan đến ái tình. Nốt ruồi đen đóng trong gò Thái dương thì báo hiệu chủ nhân có được nhân duyên với một người lạ, từ đó thành duyên nợ.

Gò Thái dương có nốt ruồi son

Nốt ruồi son đóng trên gò Thái dương khi đậm màu nhất báo hiệu chủ nhân sẽ có những thành công bất ngờ về tiền bạc trên đường nghệ thuật. Tuy nhiên, khi màu đỏ này phai nhạt dần thì có nghĩa là vận may đã đi qua.

Nốt ruồi trên gò thủy tinh

Gò Thủy tinh có nốt ruồi đen

Nốt ruồi đen mọc trên gò Thủy tinh là dấu hiệu cho thấy chủ nhân có mối nhân duyên trong cảnh chán chường, lạnh nhạt, sống với nhau như người dưng nước lã nên dễ dẫn đến tan vỡ.

Gò Thủy tinh có nốt ruồi son

Nốt ruồi son mọc trên gò Thủy tinh khi đỏ nhất thì chủ nhân sẽ có nhiều may mắn về mặt tiền bạc đến thông qua công việc.

Nốt ruồi son khá vô nghĩa với những người làm các công việc không liên quan đến lời nói hoặc các chính trị gia.

Nếu là người làm những công việc khác cần đến tài hùng biện như luật gia, ngoại giao, môi giới, tư vấn, bán hàng… thì đều có thể hưởng may mắn đặc biệt về tiền bạc do nốt ruồi này mang lại.

Nốt ruồi trên gò thái âm

Gò Thái âm có nốt ruồi đen

Nốt ruồi đen đóng trong gò Thái âm thì duyên nợ sẽ đến bằng cử chỉ hào hiệp.

Gò Thái âm có nốt ruồi son

Nốt ruồi son không có tính vĩnh viễn, sẽ mờ dần theo thời gian và có ý nghĩa về vận may khi nốt ruồi đang đỏ và nổi bật. Nốt ruồi son đóng trong gò Thái âm khi đỏ lên thì những mơ ước viển vông bỗng trở thành sự thật, tiền bạc đến bất ngờ ngoài sự mong ước của chủ nhân. Nếu trong gò Thái âm có đường Du lịch tốt thì chủ nhân có cơ hội du lịch xứ người và có nhiều tiền bạc nhờ cơ hội này.

Tìm hiểu chi tiết từng hình thái của gò thái âm và ý nghĩa của chúng tại Gò Thái âm.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.