Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Những tướng mũi to trong nhân tướng

0

Cập nhật vào 23/06

Tướng mũi to trong nhân tướng được đánh giá khá cao trong nhân tướng bởi lẽ đó mà dân gian có câu “mũi to không lo chết đói”. Tuy nhiên mỗi tướng mũi to đều có những đặc trưng cơ bản riêng. Tìm hiểu những tướng mũi to trong nhân tướng thông qua bài viết dưới đây để có cái nhìn chính xác nhất về tướng mũi này.

Tướng mũi củ tỏi

Đặc điểm và hình dáng tướng mũi củ tỏi
Đặc điểm và hình dáng tướng mũi củ tỏi

Mũi củ tỏi có hình dáng như củ tỏi với phần trên hẹp như thân tỏi, phần dưới nảy nở như gốc củ tỏi. Tướng mũi củ tỏi nổi bật với phần Sơn Căn nhỏ, hẹp và thấp, sống mũi cũng thấp, hẹp bề ngang, chuẩn Đầu tròn trịa, nảy nở đồng thời Gián Đài và Đình Úy rất lớn, dày, nảy nở. Đây là một trong những tướng mũi được đánh giá nằm trong top những tướng mũi to trong nhân tướng.

Trong nhân tướng mũi củ tỏi được coi là tướng mũi trung bình, có mất có được. Chủ nhân sở hữu tướng mũi này đa số có tình cảm anh em gia đình không được tốt, vận mệnh gia đình gặp nhiều khó khăn, biến cố.Tình cảm anh em trong gia đình mờ nhạt, có cũng như không có, sống với nhau như người dưng nước lã và hơn thế nữa là có khi còn bị vạ lây. Nếu như ngũ quan đẹp thì tướng mũi củ tỏi giảm đi được phần xấu, có thể đạt được hưng thịnh từ tuổi trung niên tuy nhiên nếu kết hợp cùng với mày xấu thì gia đình lục đục kéo theo vận số kém may mắn hơn hẳn.

Để xem những luận giải chi tiết hơn về tướng mũi to này vui lòng click tại tướng mũi củ tỏi.

Tướng mũi sư tử

Tướng mũi sư tử hay còn gọi là mũi lân có đặc điểm cơ bản là to, bè và nảy nở. Tướng mũi này có niên căn thấp, niên thượng và thọ thượng thấp, chuẩn đầu đặc biệt phát triển và tròn trịa kèm theo lỗ mũi lớn nhưng không lộ.

Đặc điểm và hình dáng tướng mũi sư tử
Đặc điểm và hình dáng tướng mũi sư tử

Trong nhân tướng học tướng mũi sư tử được đánh giá rất cao và được coi là tướng mũi phú quý đem lại rất nhiều may mắn cho chủ nhân. Người có tướng mũi này rất quyết đoán, có khả năng lãnh đạo. Càng có tuổi càng gặp nhiều may mắn trong cả công việc lẫn cuộc sống. Những người này trong xã hội điển hình là những người vừa có tiền vừa có quyền được nhiều người kính nể. Họ sống đơn giản, hòa nhã, không kiểu cách với mọi người, sống rộng rãi, phóng khoáng cùng năng lực quản lý tiền bạc tốt, biết ẩn mình chờ đợi do đó có thể làm nên nghiệp lớn. Nhìn chung ở cả đàn ông hay phụ nữ sở hữu tướng mũi này đều vô cùng có tài sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc viên mãn tuy nhiên cũng phải trải qua mưa nắng dãi dầu của tuổi trẻ.

Những người này nếu kết hợp thêm các bộ vị khác như mắt, mày sư tử thì được coi là tướng đại phú quý, nổi danh hơn người còn nếu không vận mệnh của họ cũng chỉ ở mức bình thường gọi là tiểu phú quý.

Tướng mũi hổ

Tướng mũi hổ hay còn gọi là tướng mũi cọp chúng có đặc điểm chung là hơi ngắn, thẳng và rất lớn về bề ngang. Đây cũng được xem là một tướng mũi to cơ bản trong nhân tướng ngang hàng với mũi sư tử. Tướng mũi hổ có sơn căn cao, đầu mũi tròn, lớn và ngang hàng với hai cánh mũi, hai cánh mũi nhỏ nhưng nổi rõ, lỗ mũi nhỏ nhưng không lộ.

Đặc điểm và hình dáng tướng mũi hổ - mũi cọp
Đặc điểm và hình dáng tướng mũi hổ – mũi cọp

Tướng mũi hổ được xếp vào loại có thành tựu, thiên về uy quyền và cực kỳ thích hợp với nhà binh, thương nghiệp và thể thao. Mũi hổ được mệnh danh là tướng mũi làm quan điển hình trong nhân tướng học. Những người sở hữu tướng mũi này đa phần là những người thông minh, kín kẽ, hành động thận trọng và có tầm nhìn xa trông rộng. Họ số có lý tưởng, yêu ghét rõ ràng và sẵn sàng đứng lên đấu tranh đòi lại quyền lợi về bản thân. Cơ bản tướng mũi này sinh ra đã có tố chất lãnh đạo, lời nói uy quyền và có trọng lượng nên được nhiều người kính nể.

Tướng mũi hổ sẽ hoàn toàn đắc cách khi đi cùng các bộ vị như mắt, mày tốt đặc biệt là nếu chúng mang hình hổ sẽ càng thêm tốt còn được gọi là hổ mọc thêm cánh.

Trong nhân tướng học tướng mũi hổ được đánh giá khá cao ngang hàng với tướng mũi sư tử tuy nhiên tướng mũi hổ quý hơn về vận mệnh.

Tướng mũi trâu

Tướng mũi trâu hay mũi trâu chỉ những chiếc mũi to, đầy đặn và nảy nở. Tướng mũi này có sơn căn lớn, rộng nhưng lại thấp, sống mũi không cao chỉ ở mức trung bình, chuẩn đầu tròn trịa, hai cánh mũi dày, vững và nảy nở.

Đặc điểm và hình dáng tướng mũi trâu
Đặc điểm và hình dáng tướng mũi trâu

Trong nhân tướng học tướng mũi trâu được đánh giá khá cao về mặt tài vận chỉ xếp sau tướng mũi túi mật treo.

Đặc trưng của những người tướng mũi to chính là tính tình hào sảng, tính tình ngay thẳng, thật thà, sống rộng lượng, bao dung chính vì thế được rất nhiều người yêu quý.

Chủ nhân sở hữu tướng mũi trâu chăm chỉ, cần mẫn và chịu khó do đó mà bản thân dễ thành công trong công việc và thường gặp được nhiều quý nhân giúp đỡ.

Sự nghiệp họ có thăng tiến nhưng đi lên từ từ do bản thân không thích tranh đấu, không ngại khó khăn khổ sở để đạt được mục đích mà bản thân đặt ra chính vì thế họ được đánh giá rất cao trong công việc cũng như cuộc sống, sự nghiệp vững vàng và tốt đẹp.

Đây là tướng mũi thiên về phú quý, tiền tài dù không quá thành công rực rỡ tuy nhiên những người này cũng không bao giờ thiếu thốn về mặt tiền bạc.

Tướng mũi trâu nếu như kết hợp cùng hình tướng của một số loại thú như trâu hay sư tử… cùng tướng miệng trâu được xem là đắc cách vận số sẽ cực kỳ hưng thịnh, hưởng nhiều tài lộc và may mắn và để tìm hiểu chi tiết về điều này vui lòng click tại tướng mũi trâu.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.