Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Những tướng lông mày quyền lực trong nhân tướng học

0

Cập nhật vào 23/11

Lông mày là bộ vị quan trọng trong nhân tướng học dùng để nhận diện tính cách cũng như vận mệnh của một người. Vậy bạn có biết những tướng mày nào trong nhân tướng được xem là quyền lực không? Hay những nhà lãnh đạo tài ba thường sở hữu tướng mày nào? Câu trả lời sẽ có trong bài viết ngày hôm nay.

Lông mày có ý nghĩa như thế nào trong nhân tướng học?

Lông mày được gọi là bảo thọ quan trong nhân tướng do đó thông qua lông mày có thể đoán biết được tuổi thọ của một người.

Theo cung mà tính, lông mày ngụ cung huynh đệ ý chỉ về quan hệ của con người với người thân như bố mẹ, anh chị em, vợ chồng, bạn thân, người xung quanh….

Đem chiêm tinh thuật ứng dụng vào tướng số, Lông Mày phải được mệnh danh là Kế Đô, Lông Mày trái được gọi là La Hầu.

Trong phép đoán lưu niên vận hạn dựa vào các bộ vị trên mặt Mày trái được gọi là Thái Hà, Mày phải là Phồn Hà đại diện cho các tuổi từ 31 tới 34: 31 nằm ở nửa tính từ đầu mày trái, 32 nửa mày tính bên phải, 33 nửa về sau của lông mày trái, 34 tính theo nửa sau mày phải. Cách xem theo tuổi dựa trên yếu tố của nam. Nữ sẽ được tính ngược lại.

Căn cứ vào cốt cách con người để định Thanh Trọc (qua việc phân bố một số bộ vị thành nhiều học đường) Lông Mày được gọi là Ban duẩn học đường.

Không chỉ đại diện cho sức khỏe, tuổi thọ mà tướng mày còn cho bạn biết khí chất, tài năng cũng quyền lực của một người. Chính vì thế mà chỉ cần thông qua tướng mày và tướng mắt mà bạn có thể đoán biết đến 70% bản chất của một người.

Cổ nhân cho rằng mày dài qua mắt là một đặc điểm cực kỳ tốt trong nhân tướng. Chủ nhân sở hữu chúng thường có chỉ số thông minh cao, năng lực học tập tốt, trước khi làm việc gì cũng lên kế hoạch cụ thể và rõ ràng. Họ có ý chí mà năng lực làm việc mạnh, kiên quyết đấu tranh và làm việc đến cùng để theo đuổi mục tiêu của bản thân, chính vì thế mà họ dễ có được nhiều thành tựu trong cuộc sống. Đây là đặc điểm có ở đa số những tướng mày quyền lực mà bạn có thể thấy ở phần tiếp theo của bài viết.

Ngoài ra để tìm hiểu chi tiết về những chân mày tốt đẹp trong nhân tướng bạn có thể click tại chân mày tướng.

Những tướng lông mày quyền lực trong nhân tướng học

Tướng mày rồng

Lông mày rồng, chân mày rồng hay còn gọi là long mi, đặc điểm của tướng mày này là sợi mày dài, bóng bẩy, hơi thưa, đầu lông mày nhỏ, mảnh thanh tú nhưng đuôi lại có phần rậm thô và cao hơn đầu chân mày.

Đặc điểm và hình dáng của tướng lông mày rồng
Đặc điểm và hình dáng của tướng lông mày rồng

Đây được xem là tướng mày đại phú, đại quý tượng trưng cho tài năng và quyền lực của chủ nhân.

Đàn ông, phụ nữ có lông mày rồng có tính cách chân thật, lương thiện, thông minh và quyết đoán, có khả năng giao tiếp và tạo lập các mối quan hệ xã hội rất tốt nên được nhiều người yêu quý chính vì thế mà khi khó khăn luôn có người hỗ trợ.

Mày rộng mà kết hợp cùng các bộ vị hình rồng hoặc phượng thì được xem là đắc cách. Họ sở hữu sự thông minh tài năng hơn người nên có thể gây dựng sự nghiệp lớn làm rạng danh dòng tộc.

Tướng mày sư tử

Lông mày sư tử hay Sư tử mi là dáng lông mày đậm, dài bằng mắt, sợi lông mày thô, bề ngang khá lớn, đuôi hơi cong xuống, lông mày này phải mọc cao, xa mắt mới tốt, nếu mọc sát mắt là hỏng. Nhìn vào lông mày sư tử cảm giác uy vũ.

Đặc điểm và hình dáng tướng lông mày sư tử
Đặc điểm và hình dáng tướng lông mày sư tử

Đàn ông hay phụ nữ có tướng chân mày sư tử thì thông minh, hoạt bát, có vẻ uy nghiêm, con mắt sắc sảo. Người khác nhìn vào cũng bảy, tám phần nể trọng. Họ cương trực, quyết đoán, đã hạ quyết tâm thì làm đến cùng, đạt được kết quả chứ không bao giờ bỏ cuộc giữa chừng. Đây là những người có tố chất lãnh đạo bẩm sinh thường thiên về binh quyền nhiều hơn.

Mày sư tử được xem là thực sự đắc cách nếu phối hợp cùng các bộ vị khác hình sư tử. Người may mắn sở hữu được tướng này chắc chắn sẽ là người đứng trên vạn người, có tiếng nói và chỗ đứng trong xã hội.

Tướng mày hổ

Lông mày cọp (hổ mi) hay lông mày hổ là tướng lông mày thô và to, nhìn rõ ràng, không hỗn loạn, cảm nhận rất có khí thế, hướng xếch lên trán, đuôi lông mày hơi thưa, sợi lông dài. Lông mày phải dài bằng hoặc hơn mắt. Chân mày hổ được xếp vào 1 trong những lông mày tướng quân, bên cạnh lông mày sư tử, lông mày rồng, lông mày kiếm… Thường phụ nữ tướng lông mày hổ ít hơn so với nam giới.

Đặc điểm và hình dáng của tướng lông mày cọp - hổ mi
Đặc điểm và hình dáng của tướng lông mày cọp – hổ mi

Cũng như mày sư tử, mày hổ cũng được xem là một tướng mày quyền lực bậc nhất trong nhân tướng. Bất kể đàn ông hay đàn bà chân mày cọp thì đều có tính cách thẳng thắn, cương trực, có ý chí, mạnh mẽ và quyết đoán, ghét sự ủy mị, gian trá, nịnh nọt. Họ làm việc gì cũng chắc chắn và cẩn thận, một khi đã quyết định điều gì hiếm ai có thể khiến người này thay đổi ý kiến của mình.

Sự mạnh mẽ và quyết đoán này khiến họ có dễ thành công trên con đường sự nghiệp của mình tuy nhiên vẫn cần học cách lắng nghe ý kiến của người khác tránh bảo thủ mà cản trở sự phát triển.

Tướng lông mày hình vòng cung

Lông mày vòng cung, lông mày hình cánh cung, chân mày cánh cung hay còn gọi Khinh Thanh Mi là dáng lông mày hơi uốn cong theo mắt như hình cánh cung và có chiều dài bằng hoặc lớn hơn mắt, đuôi mày dài nhưng thưa.

Đặc điểm và hình dáng của lông mày hình cánh cung
Đặc điểm và hình dáng của lông mày hình cánh cung

Thực tế thì số lượng nam giới tướng lông mày hình cánh cung ít hơn so với nữ, tuy nhiên dù là nam hay nữ sở hữu tướng mày đều được đánh giá là tuýp người vô cùng khéo léo. Họ không quá mạnh mẽ, thẳng thắn như lông mày hổ hay sư tử, ở họ có sự thông minh, nhanh nhẹn, biết lúc nào nên cứng, lúc nào nên mềm trong đối nhân xử thế, có lẽ cũng chính bởi điều này mà họ khá được lòng mọi người xung quanh.

Khi chơi họ chơi rất quân tử, nghĩa khí, không bao giờ làm những chuyện như đâm sau lưng người khác nên nhận được sự kính nể từ mọi người chính vì đức tính này mà người mày cánh cung này có thể thu phục được lòng người, có tố chất lãnh đạo tuyệt đối.

Ngoài những tướng mày đã nêu trên thì còn khá nhiều tướng mày trong nhân tướng được xem là quyền lực, đại diện cho khả năng lãnh đạo cũng như cách dùng người của họ.

Mời bạn đọc tìm hiểu chi tiết nhất tại lông mày tướng làm quan.

Trong nhân tướng học lông mày giữ vai trò quan trọng tuy nhiên chúng vẫn chịu sự ảnh hưởng của nhiều bộ vị khác do đó trong quá trình xem tướng nên chú ý kết hợp các yếu tố lại để quá trình luận giải xác thực nhất.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.