Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Những phúc tướng, quý tướng của phụ nữ tưởng xấu mà lại rất đẹp

0

Cập nhật vào 09/11

Cái đẹp trong nhân tướng học và cái đẹp trong thẩm mỹ học có nhiều tiêu chuẩn khác nhau. Có bộ vị đẹp trong nhân tướng nhưng lại chưa đạt thẩm mỹ tốt và ngược lại. Bài viết dưới đây sẽ đem đến cho bạn những nét phúc tướng, quý tướng của phụ nữ tưởng xấu là lại rất đẹp, đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân.

Phụ nữ 2 cằm quý tướng

Trong nhân tướng học, cằm còn được gọi là Cung Nô bộc, thể hiện được mối quan hệ bạn bè, gia đình, đồng nghiệp. Chính vì thế mà những người phụ nữ 2 cằm được đánh giá là người có quý tướng. Theo nhân tướng học thì những người này có tính tình hiền lành, không so đo tính toán, sống cởi mở, phóng khoáng, biết cảm thông và tha thứ cho người khác. Nếu đầu tư tiền bạc vào kinh doanh thì cũng có thể thu được lợi, có “vận thế kiếm tiền ngoài luồng”.

Tuy nhiên trong thẩm mỹ học thì tướng cằm này lại không được đánh giá cao bởi chúng làm khuôn mặt không thon gọn nên thường nhiều người không thích tướng 2 cằm này.

Phụ nữ 2 cằm là quý tướng
Phụ nữ 2 cằm là quý tướng

Nhân tướng học cho rằng “Cằm má đầy đặn, vượng phu thịnh gia”, ý tứ là: người có cằm tròn trịa hoặc hai má đầy đặn, là người quý tướng vượng phu. Nếu lấy được người nữ tính như thế làm vợ, thế thì người chồng sẽ rất hạnh phúc, vì thông thường những người phụ nữ ấy là người vợ hiền hậu lại tài đức. Họ không chỉ chăm sóc tốt gia đình mà còn khoan dung, độ lượng, hiền lành, phúc hậu cho nên chị em nào không có tướng cằm V-line cũng không nên buồn nhé, đừng nên tự ý sửa cằm dễ gây phá tướng.

Để tìm hiểu chi tiết nhất về tướng cằm đặc biệt này mời bạn đọc click tại 2 cằm.

Phụ nữ mặt tròn phúc tướng

Xu hướng hiện nay của chị em phụ nữ chính là mặt V-line, mặt nhỏ thon còn mặt tròn thường được đánh giá không cao trong thẩm mỹ vì chúng khiến khuôn mặt trở nên to hơn, lộ rõ khuyết điểm trên gương mặt hơn.

Tuy nhiên mặt tròn trong nhân tướng được xem là một nét phúc tướng, quý tướng điển hình của phụ nữ. Khuôn mặt tròn phúc hậu đem lại nhiều phúc khí cho chủ nhân, nên cuộc sống của người này khá may mắn và suôn sẻ.

Phụ nữ mặt tròn phúc hậu là quý tướng
Phụ nữ mặt tròn phúc hậu là quý tướng

Phụ nữ nữ mặt tròn được đánh giá là người có tính tình hoạt bát, năng động, khả năng thích nghi và hòa nhập cực tốt. Họ nhiệt tình năng nổ trong công việc, yêu thương giúp đỡ người khác lại không để ý tiểu tiết, mọi chuyện qua rồi thường không để bụng do đó được nhiều người yêu quý và giúp đỡ rồi trở thành quý nhân của họ trên đường đời.

Khi lập gia đình những cô nàng này còn được đánh giá mang tướng vượng phu ích tử điển hình. Họ đảm đang tháo vát, chăm lo chu toàn cho cuộc sống của gia đình để chồng có thể yên tâm xây dựng sự nghiệp nên gia đình luôn được yên ấ, hòa thuận và viên mãn.

Tuy nhiên người phụ nữ mặt tròn này quá tốt bụng, dễ tin người nên đôi khi dễ bị người khác lừa gạt do đó cần nên cẩn trọng hơn trong các mối quan hệ.

Vậy đàn ông có tướng mặt tròn thì có tốt như người phụ nữ không? câu trả lời sẽ có tại phụ nữ mặt tròn.

Phụ nữ mặt vuông chữ điền

Cũng như mặt tròn, phụ nữ tướng mặt vuông chữ điền không được đánh giá cao trong thẩm mỹ bởi các đường nét trên khuôn mặt có vẻ thô cứng, trông không được hài hòa cho lắm, có phần kém duyên. Tuy nhiên trong nhân tướng, đây lại là một trong những đặc điểm nhận diện quý tướng của phụ nữ đem là nhiều phúc lộc cho chủ nhân.

Mặt vuông chữ điền quý tướng
Mặt vuông chữ điền quý tướng

Đây là tuýp người hướng ngoại, thích hành động, gặp việc hăng hái làm, ý chí kiên cường, gặp khó khăn không nản chí. Đặc biệt họ có tinh thần và ý chí rất mạnh, chuộng nghĩa khí, không khoan nhượng hay đầu hàng trước cái ác, khi đã quyết định làm gì thì thường làm đến cùng, không chịu buông tha đầu hàng. Chính sự mạnh mẽ và độc lập trong tính cách này khiến họ có nhiều thành công trong cuộc sống tuy nhiên cũng có một vài anh chàng khá dè chừng bởi bản lĩnh của họ.

Khi lập gia đình họ có thể lo chu toàn cho chồng con, là cánh tay phải phụ giúp chồng trên nhiều phương diện khiến gia đình hạnh phúc, viên mãn. Tuy nhiên với bản tính mạnh mẽ người này đôi lúc cũng gặp những bất đồng với bạn đời do đó nên tiết chế lại cảm xúc thì cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn.

Phụ nữ mũi to, cánh mũi nảy nở

Thông thường những tướng mũi nhỏ, thanh thoát mới được đánh giá là tướng mũi đẹp trong thẩm mỹ còn mũi to thường được xếp vào hàng mũi xấu, thô cứng khiến khuôn mặt kém hài hòa.

Phụ nữ mũi to là quý tướng
Phụ nữ mũi to là quý tướng

Thực chất theo nhân tướng mũi to vừa phải, hai bên cánh mũi nảy nở chính là phúc tướng mà người phụ nữ này may mắn có được. Bởi lẽ mũi tượng trưng cho cung Tài bạch, thể hiện sự phú quý, vận may của một người. Ngoài ra, nó cũng nói lên tính cách của chủ nhân. Phụ nữ sở hữu chiếc mũi to, tròn, đầy đặn thường là người nhân hậu, chu đáo, tính tình rộng rãi, ngay thẳng và luôn quan tâm tới người khác.

Bản thân họ cũng là người có tài lại khéo léo, lại biết cách quản lý tài chính, chi tiêu nên khi lấy chồng thường biết vun vén chăm lo cho gia đình một cách chu đáo nhất do đó vàng về hậu vận càng sung túc, hạnh phúc.

Tuy nhiên nếu mũi quá to so với tổng thể khuôn mặt lại được xem là xấu, có mệnh sát phu nên bạn chú ý nhận diện nhé.

Phụ nữ hông to

Hông to cũng được xem là một nét phúc tướng điển hình của phụ nữ, bởi lẽ hông tượng trưng cho tài lộc của một người. Những người hông lép được cho là có cuộc sống khó khăn, cả đời lam lũ, vất vả. Ngược lại, phụ nữ có hông to không chỉ tôn lên nét đẹp hình thể mà còn dự báo cuộc sống sung túc, đủ đầy.

Phụ nữ hông to có phúc
Phụ nữ hông to có phúc

Phụ nữ hông to thường có tính tình hào sảng, sung mãn trong chuyện chăn gối lại dễ sinh. Họ cũng được coi là người biết dạy dỗ con cái, trở thành hậu phương vức chắc cho chồng. Người này có thể đảm đương, gánh vác việc nhà để chồng yên tâm gây dựng sự nghiệp.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.