Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Những người nổi tiếng thành công muộn có đặc điểm gì?

0

Cập nhật vào 11/08

Người nổi tiếng thành công muộn có nhiều đặc điểm có thể nhận diện qua phương diện nhân tướng. Theo dõi bài viết dưới đây để có được cái nhìn tổng quát về phương diện này.

Tướng trán người nổi tiếng thành công muộn

Thông thường trán người nổi tiếng thành công muộn có vầng trán không quá đẹp, không cao rộng như thường mà sẽ có một số đặc điểm nổi bật như:

 • Trán thấp nhưng rộng, đầy đặn và sáng sủa.
 • Trán to nhưng khuôn miệng nhỏ
 • Xương Phúc đường ở trán nổi rõ nhưng Sơn lâm và Biên thành lại lõm sâu vào chứng tỏ chủ nhân phải lập nghiệp xa quê mới có thể thành danh
 • Cung Quan lộc sáng sủa, đẹp đẽ.

Mặc dù tướng trán không quá hoàn hảo nhưng nhìn chung các bộ vị cấu thành nên trán đều hòa hợp, không có sự xung khắc nào.

Những người này đa số phải trải qua nhiều thất bại, chịu nhiều khó khăn khổ cực trước khi gặt hái được thành công. Đa số họ đều đi lên từ con số 0, dùng hai bàn tay trắng mới có thể gây dựng được sự nghiệp, đặc biệt những người nổi tiếng trên con đường nghệ thuật có con đường đi trải đầy chông gai và nếu không nỗ lực thì có giỏi đến mấy cũng không thể thành công.

Ngược lại, những người có khả năng thành công từ sớm đa số sở hữu tướng trán rất đẹp, trán cao, rộng, không khuyết lõm cùng nhiều đặc điểm khác biểu thị vận khí của họ rất tốt, có thể được sinh ra trong gia đình có nền tảng tạo bước đà cho sự phát triển của họ.

Những người nổi tiếng thành công muộn này thường có hậu vận rất tốt, họ được xem là những người có tướng hậu vận tốt.

Trong nhân tướng khi xem về những người có hậu vận tốt người ta thường chú ý đến nhân trung, miệng và cằm nằm ở hạ đình biểu hiện cho hậu vận.

Tuy nhiên, để có được hậu vận tốt đẹp thì trước đó cần phải có những cơ sở tiền đề. Vì vậy khi xem tướng hậu vận tốt còn phải xem thêm:

 • Tướng mày: đại diện cho tính cách và tuổi thọ của chủ nhân.
 • Tướng mắt: đại diện cho thần khí con người
 • Tướng mũi: đại diện cho sự nỗ lực của mỗi cá nhân, đặc biệt trong giai đoạn trung niên.
 • Tướng tai: đại diện cho phúc thọ mỗi người.

Để tìm hiểu chi tiết đặc điểm và ý nghĩa của tướng hậu vận tốt này mời bạn đọc click tại tướng người hậu vận.

Tướng mắt người nổi tiếng thành công muộn

Xét trên phương diện nhân tướng học mà nói thì đa số người nổi tiếng thành công đều sở hữu đôi mắt khá đẹp, ánh mắt có thần, kiên định mà nghiêm nghị, đen trắng phân minh rõ ràng. Tuy nhiên đối với người nổi tiếng thành công muộn vận khí của họ không tốt bằng người thành công sớm nên mọi sự may mắn thường đến sau hơn.

Tướng tai người nổi tiếng thành công muộn

Tai chính là bộ phận biểu thị phúc lộc của mỗi người, bộ vị này bổ sung nhiều cho quý tính của mắt và phú tính của mũi.

Người nổi tiếng thành công muộn hiển nhiên tướng tai sẽ không quá đẹp, có phúc nhưng chưa đủ mạnh nên thường từ trung vận trở đi mới có thể trở mình.

Tuy nhiên dù thành công sớm hay muộn thì tai của những người này đều có những đặc điểm cơ bản như:

 • Tai mọc cao hơn lông mày
 • Tai ép sát đầu
 • Luân, quách rõ ràng
 • Da tai màu tươi nhuận, trắng hơn da mặt
 • Dái tai dày, hương về phía miệng

Đặc biệt người có tai nhỏ, quách cong, dày dặn, dái tai rủ xuống và hướng về phía miệng, da tai trắng hơn da mặt, nhai tai ép sát đầu, vành tai trên cao hơn lông mày sẽ là người lập nghiệp từ hai bàn tay trắng, trở nên nổi tiếng hưởng phú quý cao sang và có thể đại phát khi bước vào độ tuổi trung niên.

Tướng mũi người nổi tiếng thành công muộn

Mũi đại diện cho cung tài bạch biểu thị về tài chính, kinh tế của chủ nhân. Những người thành công dù sớm hay muộn thì tướng mũi vẫn được coi là khá đẹp tuy nhiên đối với người muộn sẽ có một số điểm khuyết hãm ảnh hưởng đến vận khí của họ.

Một trong những đặc điểm cơ bản đó là:

 • Sơn căn thấp: Nếu sơn căn thấp nhưng sống mũi vẫn thẳng, chuẩn đầu và cánh mũi đẹp thì chủ nhân vẫn có thể đạt được thành công nhưng thường đến muộn hơn bình thường.
 • Sơn căn gãy: Chủ nhân trước 30 tuổi rất khó phát triển, dù có phát triển thì trước độ tuổi 41 vẫn không ổn định, phải bước sang giai đoạn trong niên sự nghiệp của người này mới có thể đi lên, mọi việc thuận lợi thành công sẽ sớm mỉm cười.
 • Sống mũi nhô lên: Chủ nhân sẽ có lần trải qua nhiều lần vấp ngã, thất bại có thể là vào tuổi 31, 32, 37, 38, 44 hoặc 45. Sau đó mới có thể đi lên gậy dựng sự nghiệp vững chắc, thành công vẫn đến tuy nhiên hơi muộn.

Tướng miệng người nổi tiếng thành công muộn

Tướng miệng thuộc Hạ đình, ảnh hưởng rất lớn đến vận thế sau này của chủ nhân. Hiển nhiên tướng miệng của người thành công thường không xấu môi miệng rõ ràng, hai bên cân xứng với nhau, sắc môi hồng thuận và khóe miệng hướng lên trên đón tài lộc. Đây được xem là những đặc điểm cơ bản của tướng miệng người thành công.

Tướng người nổi tiếng thành công muộn thường sở hữu các bộ vị khá đẹp tuy nhiên so với người có thể thành công sớm thì không thể bằng tuy nhiên dù nổi tiếng sớm hay muộn thì đều cần đến 9 phần nỗ lực và cố gắng còn lại là may mắn, nếu không cố gắng thì sao có thể nổi tiếng, sao có thể thành công do đó bạn hãy nỗ lực hết mình để bản thân có thể nhận được những thành quả tốt đẹp nhất.

Click tại tướng người thành công muộn để có cái nhìn chi tiết và tổng quát nhất về tướng người nổi tiếng nhưng thành công muộn và tướng người thành công sớm.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

 • Website: Nhantuong.info
 • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.