Danh sách 10 trường mầm non uy tín ở quận Gia Lâm

0

Chọn trường mầm non có chất lượng đào tạo tốt cho con là mối quan tâm hàng đầu của phụ huynh. Bài viết sẽ gợi ý 10 trường mầm non uy tín ở quận Gia Lâm.

1. Mầm non song ngữ Peter Garden

Với diện tích trường rộng tới 1000 m2, mầm non song ngữ Peter Garden đã xây dựng một sân vận động mini cho trẻ thỏa sức vui chơi. Bên cạnh đó nhà trường còn trồng một vườn rau sạch, cho trẻ có những trải nghiệm thực tế chăm sóc rau, tưới rau. Và vườn rau đó cũng chính là thực phẩm cung cấp cho các bữa ăn hàng ngày của trẻ.

Mầm non song ngữ Peter Garden

Mầm non song ngữ Peter Garden

==> Nếu bạn quan tâm về cơ sở vật chất, nội thất, cách trang trí không gian học tập của các bé ở trường mầm non song ngữ Peter Garden bạn có thể tham khảo dịch vụ thiết kế nội thất trường học của Đức Khang tại Mẫu thiết kế nội thất văn phòng

2. Trường mầm non Chim Én- Gia lâm

Trường có hệ thống sân chơi trong nhà và sân chơi ngoài trời rộng rãi, thoáng mát an toàn với trẻ. Các phòng học được trang bị đầy đủ dụng cụ học tập và giáo cụ học tập đầy đủ, phòng học đón ánh sáng tự nhiên rất tốt cho mắt của trẻ. Đội ngũ giáo viên được đào tạo chính quy về chuyên môn mầm non, có kinh nghiệm giảng dạy.

3. Mầm non Kim lan

Cơ sở vật chất của trường được đánh giá cao. Phòng học thoáng mát, an toàn, tạo không gian tối đa cho mọi hoạt động của trẻ. Phòng ăn có đầy đủ thiết bị giúp trẻ thuận lợi trong giờ ăn và sinh hoạt. Trang bị hệ thống camera quan sát các hoạt động trong ngày của bé tại trường và phụ huynh có thể online tại nhà, cơ quan hoặc bất cứ nơi nào.

4. Trường Mầm non Hoa Bình Minh

Đây là trường mầm non tư thục có cơ sở vật chất hiện đại. Diện tích các lớp học là 1800 m2 với 10 phòng học hiện đại được trang bị cơ sở vật chất, thiết bị học tập đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Mỗi phòng học đều có máy tính, máy chiếu, loa… phù hợp để đảm bảo an toàn về thính lực và thị lực cho trẻ. Hàng tháng trường cũng tổ chức những buổi giao lưu, ngoại khóa bổ ích như Tiếng anh, múa, hát, vẽ… để trẻ có thể bộc lộ và phát huy năng khiếu của mình.

Trường Mầm non Hoa Bình Minh

Trường Mầm non Hoa Bình Minh

5. Mầm non Lệ Chi

Mầm non Lệ Chi là một trong những trường mẫu giáo có cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng giảng dạy tốt ở khu vực Gia Lâm. Tháng 1/2017 trường đạt chuẩn quốc gia. Đây là ngôi trường mà cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi cho con theo học.

6. Mầm non Hoa sen

Mầm non Hoa Sen là trường mầm non vô cùng thân thiện với trẻ với diện tích mặt bằng rất lớn, khoảng hơn 6000 m2. Trường có tổng cộng 14 phòng học với đầy đủ các phòng chức năng. Hệ thống sân vui chơi rộng rãi, thoáng mát giúp trẻ được nô đùa, vận động đầy thích thú. Ban lãnh đạo trường luôn khuyến khích giáo viên sáng tạo trong dạy và học để đem lại niềm vui, hứng thú học tập cho trẻ.

7. Trường mầm non Sao Mai

Trường có diện tích rất lớn, khoảng 2.400m², gồm 10 lớp học. Ngoài ra trường còn cho xây dựng các phòng học chức năng để tạo môi trường học tập tốt nhất cho trẻ phát triển toàn diện. Đội ngũ giáo viên ở trường đạt trình độ chuyên môn cao, có lòng nhiệt huyết, đạt được nhiều thành tích trong hội thi giáo viên giỏi. Để bé có thể phát triển tốt những năng khiếu bẩm sinh của mình, khi bé tới độ tuổi tiểu học mẹ nên cho bé tham gia các khóa học năng khiếu, mẹ tham khảo gia sư giỏi Hà Nội tại đường link: https://giasuviet.com.vn/

Trường mầm non Sao Mai

Trường mầm non Sao Mai

8. Mầm non Ninh Hiệp

Mầm non Ninh Hiệp là một trong những trường mầm non uy tín ở quận Gia Lâm. Cơ sở vật chất của trường khá hiện đại với các phòng học rộng rãi, được bố trí điều hòa 2 chiều, hệ thống bàn ghế, dụng cụ học tập đạt tiêu chuẩn cao.

Cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi cho con theo học ở ngôi trường này.

Xem thêm: Cách luyện viết chữ đẹp cho học sinh lớp 2

9. Trường mầm non Hoa Hồng

Trường mầm non Hoa Hồng được thiết kế hình chữ U vô cùng đẹp mắt, đón gió giúp không gian luôn thoáng mát. Trường có sân chơi rộng rãi để trẻ có thể vui chơi, tập thể dục giữa giờ. Trường rất chú trọng phương pháp giảng dạy với mong muốn trẻ có sự phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ.

10. Mầm non Bát Tràng

Trường mầm non Bát Tràng tạo được uy tín với các bậc phụ huynh bởi có cơ sở vật chất đồng bộ, thiết bị giáo dục, đồ dùng đồ chơi giáo dục đáp ứng đầy đủ nhu cầu của trẻ. Trường có hệ thống camera giám sát để cha mẹ có thể kiểm tra hoạt động dạy học của thầy cô và quá trình học tập, vui chơi của con trên lớp.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng