Danh sách 10 trường mầm non uy tín ở huyện Thanh Trì

0

Chọn được một trường mầm non tốt sẽ giúp trẻ phát triển hoàn thiện hơn về trí tuệ và tâm hồn. Bài viết gợi ý 10 trường mầm non uy tín ở huyện Thanh Trì cho phụ huynh tham khảo.

1. Trường mầm non Tú Chi

Trường Mầm non Tú Chi là một trong những trường mầm non uy tín, được thành lập đến nay đã 10 năm, là địa chỉ tin cậy cho các bậc phụ huynh gửi con tại trường với đội ngũ giáo viên giỏi. Các thầy cô ở ngôi trường này đều có trình độ, nghiệp vụ giỏi nên có thể dạy dỗ trẻ một cách tốt nhất.

Trường mầm non Tú Chi

Trường mầm non Tú Chi

==> Nếu bạn quan tâm về cơ sở vật chất, nội thất, cách trang trí không gian học tập của các bé ở trường mầm non Tú Chi bạn có thể tham khảo dịch vụ thiết kế nội thất trường học, thiết kế nội thất văn phòng đẹp của Đức Khang

2. Mầm non Làng Hạnh Phúc

Đến với trường mầm non Làng Hạnh Phúc thì trẻ sẽ có cơ hội trải nghiệm với phương pháp học mà chơi, chơi mà học vô cùng hấp dẫn. Các cô giáo sẽ thông qua những trò chơi thú vị mà kích thích sự sáng tạo trong lối tư duy của trẻ.

Ở ngôi trường này trẻ sẽ được làm quen với tiếng anh- môn học vô cùng quan trọng giúp trẻ có thể hội nhập quốc tế sau này.

3. Trường mầm non song ngữ Vietkids Montessori – KĐT Đại Thanh

Trường Mầm non song ngữ Vietkids Montessori là một trong những mầm non uy tín thuộc huyện Thanh Trì, Hà Nội. Cơ sở vật chất của trường được đánh giá là vô cùng tiện nghi và hiện đại với hệ thống các lớp học rộng rãi, được trang bị đầy đủ các dụng cụ học tập. Đây cũng là một trong những trường có sự áp dụng phương pháp giáo dục sớm. Trẻ sẽ thường xuyên có những chuyến đi dã ngoại đến viện bảo tàng, công viên… để trải nghiệm những kiến thức thực tiễn từ cuộc sống.

4. Trường mầm non Ánh Dương

Mầm non Ánh Dương có phương pháp giáo dục hiện đại theo khung Châu Âu giúp trẻ có thể tự do thể hiện năng lực, ý kiến cá nhân của mình. Các thầy cô giáo sẽ bằng nghiệp vụ, khả năng truyền đạt của mình mà kích thích sự sáng tạo của trẻ, khả năng tư duy logic, hình thành những thói quen tốt cho trẻ. Trường có dạy tiếng anh cho trẻ để các em có những nền tảng kiến thức tốt nhất chuẩn bị vào lớp 1.

Trường mầm non Ánh Dương

Trường mầm non Ánh Dương

5. Trường Mầm non Tuổi Thần Tiên – Văn Điển

Trường Mầm non Tuổi Thần Tiên rất chú trọng các môn học giúp bé sớm phát triển kỹ năng ngôn ngữ, sáng tạo, khả năng suy nghĩ độc lập và tự lập của trẻ, mang lại sự phát triển hài hòa giữa thể chất, trí tuệ và cảm xúc. Đến với Mầm non Tuổi Thần Tiên, bé được thỏa chí vui chơi, tha hồ sáng tạo, qua đó bé có thể khám phá toàn diện những khả năng tiềm ẩn của chính mình. Để giúp bé phát triển tốt các năng khiếu bẩm sinh của bé, ngoài việc được học ở lớp mẹ có thể cho bé tham gia các lớp học năng khiếu riêng hoặc tìm cho bé các gia sư tiểu học tại link: https://giasuviet.com.vn/can-tim-gia-su-tieu-hoc-gioi-day-kem-tai-nha.html

6. Trường Mầm Non Những Ngôi Sao Nhỏ

Trường Mầm Non Những Ngôi Sao Nhỏ nằm ở 12 LK1, Khu Đô Thị Đại Thanh, Xã Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội. Đây là một trong những trường mầm non ở huyện Thanh Trì được khá nhiều phụ huynh tin tưởng. Trường có hệ thống camera 24/24 cho phép cha mẹ có thể quản lí cách dạy của thầy cô cũng như xem một ngày học của con như thế nào.

7. Mầm non Ngôi sao Thanh Trì

Mầm non Ngôi sao Thanh Trì áp dụng chương trình chăm sóc và giáo dục tốt nhất nhằm phát triển một cách toàn diện cho bé về đức – trí – thể – mỹ và kỹ năng xã hội… Phòng học được thiết kế phù hợp cho từng lứa tuổi của bé với trang thiết bị hiện đại đồ dùng học tập và đồ chơi an toàn cho trẻ.

Mầm non Ngôi sao Thanh Trì

Mầm non Ngôi sao Thanh Trì

8. Trường mầm non xã Hữu Hòa

Trường mầm non xã Hữu Hòa có tổng diện tích lên tới gần 6000 m2 với 11 phòng học hiện đại. Mỗi trẻ khi đến đây đều được vui chơi và học tập trong môi trường lành mạnh. Trường đặc biệt quan tâm đến chế độ dinh dưỡng của trẻ, các mẫu thức ăn đều được lưu lại. Thực đơn ăn của trẻ được thay đổi liên tục để giúp trẻ ngon miệng.

Xem thêm: Có nên cho học sinh tiểu học làm bài tập về nhà hay không?

9. Trường Mầm Non A Xã Tứ Hiệp

Đội ngũ giáo viên ở mầm non này có trình độ chuyên môn, tâm huyết, được đào tạo thường xuyên về chuyên môn, được cập nhật phương pháp giảng dạy hiện đại. Trường có đồ dùng dạy học phong phú, đa dạng, sân chơi, khu vui chơi rộng rãi, thoáng mát, an toàn với nhiều đồ chơi phù hợp với từng lứa tuổi.

10. Trường Mầm Non Tư Thục Hoa Thủy Tiên

Trường mầm non Tư Thục Hoa Thủy Tiên nằm ở vị trí thoáng mát cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Phòng học đầy đủ ánh sáng tự nhiên có lắp đặt hệ thống điều hòa. Thiết bị dạy học đồng bộ: hệ thống kệ, giá, tủ, phù hợp theo từng góc học tập của bé.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng