Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Phong thủy phòng làm việc giám đốc nữ Canh Ngọ 1990 thu hút tài lộc

0

Cập nhật vào 17/09

Quý cô sinh năm Canh Ngọ 1990 nên đặt bàn làm việc giám đốc theo hướng nào tốt và cần tránh những điều gì? Cần lực chọn màu sắc, kiểu dáng, chất liệu ra sao? Vật phẩm phong thủy nào tốt với người sinh năm 1990? Cùng Nội Thất DKF tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Thông tin chung về nữ tuổi Canh Ngọ 1990

 • Năm sinh: Canh Ngọ 1990
 • Năm sinh dương lịch: 4/2/1990 đến 3/2/1991
 • Mệnh: Thổ
 • Tương sinh: Kim, Hỏa
 • Tương khắc: Thủy, Mộc
 • Ngũ hành: Lộ bàng thổ (Đất giữa đường)
 • Quẻ mệnh: Nữ 1990 thuộc Cấn Thổ, thuộc Tây Tứ Mệnh

Quý cô tuổi Ngọ có bản tính thông minh, nhanh nhạy, rất dễ đam mê, nhưng chóng chán nên công việc gần được lại hỏng. Tính thích xa cách bố mẹ, sống tự lập, tự do, tự tại rất sớm. Người tuổi Canh Ngọ có lòng tự tin cao, đối nhân xử thế tốt, tuổi trẻ đi đó đây, hao tán, trung niên khá dần. Người này tính tình ngay thẳng, tự trọng, khẳng khái. Người có phúc lớn, sinh giờ tốt thì làm quan và là người quan đức độ, liêm chính.

Về gia đạo mặc dù không được phần vui tươi cho lắm. Nhưng khi đã tạo được hạnh phúc, cuộc sống của bạn hoàn toàn êm đẹp và hưởng được sự êm ấm của gia đình. Bắt đầu vào tuổi 34 trở đi thì gia đình mới hoàn toàn tốt đẹp. Cửa nhà đổi thay nhiều lần, khang trang, dần dần to đẹp hơn.

Hướng kê bàn làm việc giám đốc cho nữ tuổi Canh Ngọ 1990

Phương vị đặt bàn làm việc giám đốc của nữ 1990 là ở Chính Đông của văn phòng làm việc. Do Nữ giới tuổi Canh Ngọ thuộc Tây tứ mệnh, nên bàn làm việc lãnh đạo cần quay về một trong các hướng tốt là:

 • Hướng Tây: Giúp củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu để bạn có chỗ dựa vững chắc hoàn toàn yên tâm khi phát triển sự nghiệp.
 • Hướng Tây Nam: Giúp bạn tăng cường thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
 • Hướng Đông Bắc (Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong sự nghiệp.
 • Hướng Tây Bắc cải thiện sức khỏe để làm việc năng suất, hiệu quả.

Phong thủy phòng làm việc nữ Canh Ngọ 1990 thu hút tài lộc

Màu sắc, kiểu dáng, chất liệu bàn làm việc lãnh đạo cho nữ tuổi Canh Ngọ 1990

Ngoài phương hướng sắp xếp bàn làm việc giám đốc, bạn cũng cần quan tâm đến các yếu tố như chất liệu, kiểu dáng, màu sắc của bàn lãnh đạo.

Về màu sắc

Theo quy luật tương sinh thì Hỏa sinh Thổ, vậy nên những màu sắc thuộc hành Hỏa là: màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám rất tốt cho người tuổi Canh Ngọ.
Màu vàng đất là màu bản mệnh của Thổ, còn màu nâu đỏ, màu đỏ là màu tượng trưng cho hành Hỏa.
Nên tránh các màu như xanh lá cây, xanh lục, màu đen là những màu tương khắc trong ngũ hành tạo luồng khí không tốt cho người làm việc, ảnh hưởng không tốt đến công việc.

Về kiểu dáng

Do Canh Ngọ có niên mệnh thuộc Thổ, nên sử dụng mẫu bàn giám đốc dạng hình chữ nhật, bàn chữ L sẽ mang lại may mắn, thuận lợi cho công việc của nữ tuổi 1990.
Nên lưu ý kích thước bàn làm việc giám đốc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

Chất liệu

Chất liệu kim loại, kính sẽ rất phù hợp với nữ tuổi 1990. Tuy nhiên, để tiện lợi và an toàn hơn bạn có thể sử dụng các loại bàn có mặt bàn bằng gỗ nhưng chân bàn được làm bằng kim loại.

Phong thủy phòng làm việc nữ Canh Ngọ 1990 thu hút tài lộc

Màu sắc tủ giám đốc cho nữ tuổi Canh Ngọ 1990

Nên sử dụng tủ giám đốc cho nữ tuổi Canh Ngọ 1990 có các màu như: màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hoặc màu đỏ. Trong đó màu vàng, màu vàng đất được xem là màu bản mệnh. Còn màu nâu đỏ, màu đỏ là màu của hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ nên sẽ mang lại may mắn cho ai sinh năm 1976.

Màu sắc ghế giám đốc cho nữ tuổi Canh Ngọ 1990

Có thể chọn các màu sắc ghế giám đốc tương tự như bàn làm việc và tủ tài liệu cho nữ tuổi Canh Ngọ 1990 là các màu như: màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hoặc màu đỏ.
Nhìn chung các màu sắc trên đều hợp với nữ tuổi Canh Ngọ 1990. Vậy nên có thể áp dụng vào các yếu tố khác trong thiết kế nội thất phòng làm việc.

Phong thủy phòng làm việc nữ Canh Ngọ 1990 thu hút tài lộc

Vật phẩm phong thủy để bàn làm việc giám đốc cho nữ tuổi Canh Ngọ 1990

Bên cạnh việc chọn hướng đặt bàn làm việc lãnh đạo tuổi Canh Ngọ hợp với cung mệnh thì các vật phẩm phong thủy, cây xanh phong thủy sẽ thúc đẩy thu hút thêm may mắn, tiền tài cho chủ nhân.

Cây để bàn làm việc giám đốc tuổi Canh Ngọ

Chủ nhân tuổi Canh Ngọ thuộc mệnh Thổ vậy nên bạn hãy ưu tiên chọn các loại cây phong thủy màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa (Hỏa sinh Thổ). Hoặc màu nâu, vàng thuộc bản mệnh là phù hợp nhất mang đến cho chủ nhân những điều tốt đẹp.

Một số loại cây mà chủ nhân tuổi Canh Ngọ nên lựa chọn đó là: cây tiểu hồng môn, hoa đào, hoa giấy đỏ, hoa trạng nguyên, sống đời, anh thảo, hoa hồng, vạn lộc, hoa lan tím….Những loại cây này không chỉ đón tài lộc, tăng vượng khí cho chủ nhân mà còn giúp không gian làm việc thêm tươi mới và trong lành hơn.

Phong thủy phòng làm việc nữ Canh Ngọ 1990 thu hút tài lộc

Đá phong thủy

Nữ sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ nên chọn các loại đá quý có màu xanh đỏ, cam, hồng, tím, nâu để tương sinh tốt cho vận khí của mình trong công việc. Một số vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Canh Ngọ đó là: Thạch anh tóc vàng, sapphire vàng, mắt hổ, thạch anh citrine, thạch anh tím amethyst, fancy diamond, garnet ngọc hồng lựu, opal lửa, ruby, đá mắt trời sunstone, zircon, topaz đỏ,…

Phong thủy phòng làm việc nữ Canh Ngọ 1990 thu hút tài lộc

Tượng phong thủy

Bên cạnh đó còn các linh vật phong thủy giúp xua đuổi tà khí, điềm xấu mang đến phú quý, bình an cho người tuổi Canh Ngọ phải kể đến như: tượng ngựa phong thủy, tượng hổ phong thủy, tượng chó phong thủy, tượng sư tử, tượng cóc ngậm tiền,….

Một số điều cần tránh khi bài trí phòng làm việc giám đốc cho nữ tuổi Canh Ngọ 1990

Bàn làm việc giám đốc phải hướng ra cửa nhưng không đối diện với cửa ra vào. Với cách làm này theo kinh nghiệm của người xưa, làm cho người làm việc luôn tỉnh táo, thông minh. (Cách bố trí này chỉ phù hợp khi một người một phòng, phía sau bàn không có cửa sổ. Ngoài ra để làm việc được hiệu quả cao bạn nên kết hợp với 1 chiếc ghế xoay tạo tự thế ngồi chắc chắn, ổn định).

Phía sau lưng người ngồi nên có điểm tựa: phong thuỷ cho rằng, sau lưng người ngồi phải lấy tường làm “sơn” (núi) tựa, nên gọi là “tựa sơn”. Cách bày đặt này làm cho người ngồi có nhiều “quý nhân” phù trợ; đồng nghiệp, nhân viên thân thiện, sự nghiệp thăng tiến. Như vậy, trong bất kỳ trường hợp nào, rất kỵ kê bàn làm việc khi ngồi quay mặt vào tường.

Điều quan trọng hơn hết là bàn làm việc lãnh đạo phải sạch sẽ, gọn gàng, thông thoáng, để sinh khí luân chuyển, tránh các dòng khí bị ngưng trệ. Bản thân điều đó thôi cũng đã tạo cho người sử dụng cảm giác dễ chịu, một tinh thần sảng khoái, tâm lý thoải mái thì mới có thể làm việc tốt hơn.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi trên đây sẽ giúp bạn có thêm kiến thức, kinh nghiệm để sắp xếp bàn làm việc giám đốc nữ Canh Ngọ 1990 tốt nhất. Liên hệ với Nội Thất DKF để được hỗ trợ tốt nhất về các dịch vụ nội thất khác qua địa chỉ:

 • Công ty Cổ phần Nội thất Đức Khang (DKF)
 • Xưởng sản xuất: Xứ Ngõ Gỗ, thôn Sinh Liên, xã Bình Minh, Thanh Oai, Hà Nội
 • Địa chỉ văn phòng: Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Hotline: 0915 256 266 – 0967 276 668 – 0981 503 868
 • Email: noithatduckhang@gmail.com

Mời bạn tham khảo:

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.