Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Đường chỉ tay bị đứt thì sao, có ảnh hưởng vận mệnh không?

0

Cập nhật vào 22/10

Trong nhân tướng, chỉ tay là một yếu tố quan trọng dùng trong quá trình luận tướng. Theo lý thuyết thường chỉ tay rõ ràng, liên mạch, màu sắc tươi sáng được xem là đẹp. Vậy nếu đường chỉ tay bị đứt thì sao, có ảnh hưởng đến vận mệnh không? tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé.

Đường chỉ tay trí đạo bị đứt thì sao, có ảnh hưởng đến vận mệnh không?

Đường trí đạo hay còn gọi là đường trí tuệ, đường học vấn…là một trong 3 đường chỉ tay lớn nhất trên bàn tay của mỗi người. Nó thường bắt đầu từ cạnh bàn tay phần giữa ngón trỏ và ngón cái chạy vào lòng bàn tay, đa phần là có hướng xuống cổ tay.

Vị trí đường chỉ tay trí tuệ
Vị trí đường chỉ tay trí tuệ

Đây là đường chỉ tay đại diện cho trí tuệ, tư duy, nghị lực của một người do đó chúng đóng một vai trò quan trọng quyết định vận thế của một người. Đường chỉ tay trí đạo được xem là đẹp nếu chúng dài, rõ ràng, màu sắc tươi sáng và đều đặn. Chủ nhân tướng tay này có tư duy rất mạnh, thích nghi tốt với hoàn cảnh, mưu lược, có khả năng đối mặt với khó khăn, tinh thần luôn tích cực lạc quan, quan hệ xã hội rất tốt.

Ngược lại đường chỉ tay trí đạo bị đứt là điềm báo con đường học vấn không được hanh thông, dễ gặp khó khăn do đó khó thành công.

Đường trí tuệ có hình dạng như những đoạn được nối tiếp với nhau, có những đoạn mờ không rõ, hoặc đứt rời. Kiểu người này thiên tính bi quan, chán ghét thế sự, hơn nữa ý chí thường giảm sút, không hứng thú với mọi việc, bằng lòng sống qua ngày với mớ hỗn độn. Ngoài ra, tính tập trung của họ yếu, khả năng lý giải không tốt, sức sống kém. Sự nghiệp người này thường rơi vào tình cảnh đầu voi đuôi chuột, không thể tiến bước từ đầu tới cuối, dễ khiến người khác chán nản, mất niềm tin với họ.

Đường trí tuệ liên tục đứt quãng
Đường trí tuệ liên tục đứt quãng

Nếu đường chỉ tay trí đạo đứt quãng mà nó lại chia làm hai nhánh thì khả năng thành công sẽ rất khó khăn. Chủ nhân là người có bản tính lưỡng lự, đặc biệt khi đứng trước một vấn đề nào đó, họ thường khó đưa ra quyết định do đó bỏ qua nhiều cơ hội thành công trong cuộc sống.

Tuy nhiên với những người có đường trí đạo bị đứt quãng, một đoạn kết thúc và một đoạn vươn ra thì mang nghĩa là có số mệnh tốt đẹp. Điều này chính là dấu hiệu cho thấy một sự bắt đầu mới có thể đem đến cho người đó một cơ hội mới.

Với những người có đường trí đạo bị đứt quãng và có nhiều tua ngắn thì con đường học vấn và sự nghiệp cũng có nhiều chuyển hướng tích cực. Con đường sự nghiệp gặp nhiều may mắn, có thể gặp được quý nhân phù hộ và giúp đỡ.

Nếu đường trí đạo đứt quãng lại thêm đường vận mệnh không liên tục hoặc mờ nhạt cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh đặc biệt là sự nghiệp của chủ nhân. Người này ở cả công việc và cuộc sống đều gặp nhiều khó khăn do đó khó có thể thành công. Bởi lẽ đường vận mệnh chính là đường đại diện cho sự nghiệp của mỗi người do đó nếu chúng đứt quãng sự nghiệp cũng sẽ ảnh hưởng theo.

Để tìm hiểu chi tiết nhất về đường chỉ tay này mời bạn đọc click tại đường sự nghiệp.

Đường chỉ tay tâm đạo bị đứt thì sao, có ảnh hưởng đến vận mệnh không?

Đường Tâm đạo là đường chỉ tay bắt đầu từ phía dưới ngón tay út, khoảng cách 1/5 bàn tay tính từ trên xuống, kéo dài vào trong lòng bàn tay. Điểm cuối (đuôi) đường tình cảm thường kết thúc ở dưới ngón trỏ hoặc ngón giữa.

Vị trí đường Tình duyên trên bàn tay
Vị trí đường Tình duyên trên bàn tay

Đây là đường chỉ tay đại diện cho tình trạng tình cảm cũng như cảm xúc của một người.

Cũng như đường trí đạo, đường chỉ tay tâm đạo nếu bị đứt đoạn đều được xem là điềm xấu, ảnh hưởng nhiều đến vận mệnh đặc biệt là tình cảm, hôn nhân của một người.

Đường tình duyên đứt đoạn không liền mạch
Đường tình duyên đứt đoạn không liền mạch

Đường tình cảm mà có vết đứt ở giữa báo hiệu chủ nhân tình cảm hoặc hôn nhân dễ gặp tranh chấp lớn, thậm chí vì biến đổi của môi trường xung quanh dẫn tới chuyện ngoài ý muốn; vết đứt càng lớn càng gặp nhiều chuyện tình cảm không vui.

Tuy nhiên với các đường tâm đạo đứt quãng nhưng có một đoạn rẽ sang nhánh mới cho thấy cuộc sống tình duyên sẽ đơm hoa kết trái lần thứ 2. Có thể là cuộc tình hoặc cuộc hôn nhân sau này sẽ dễ hạnh phúc, viên mãn.

Nếu xuất hiện đoạn rất mờ hoặc khuyết ở ngay dưới ngón út thì chủ nhân khi nói chuyện với đối phương luôn khắc khẩu, không thể bỏ qua cho nhau, luôn muốn đối phương làm theo ý mình, thậm chí không muốn hi sinh vì lợi ích của đối phương, khiến họ xa cách; nhiều quan niệm không hợp với người yêu, dễ xung đột, cuối cùng chia tay.

Đường chỉ tay sinh đạo bị đứt thì sao, có ảnh hưởng đến vận mệnh không?

Đường chỉ tay sinh mệnh – đường sinh đạo thông thường sẽ là đường lớn kéo dài từ mép bàn tay (vị trí giữa ngón trỏ và ngón cái), chạy theo đường cong xuống tới cổ tay, bao quanh ngón tay cái.

Vị trí đường sinh mệnh - đường sinh đạo trên bàn tay
Vị trí đường sinh mệnh – đường sinh đạo trên bàn tay

Đây là đường chỉ tay đại diện cho sức khỏe, cuộc đời của mỗi người. Do đó nếu đường sinh đạo bị đứt sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe cũng như cuộc đời dễ gặp một số biến cố không may, khó lòng thuận lợi.

Về cơ bản khi đường sinh mệnh có vết đứt thường sẽ có chuyện ngoài ý muốn, biến cố xảy ra hoặc cơ thể bị bệnh tật nặng. Trong trường hợp khi bị đứt nhưng vẫn tiếp tục nối lại, vết đứt hẹp cỡ 1,5mm thì có thể là cơ thể bị tổn thương nhưng dễ hồi phục và trở lại bình thường.

Ngược lại vết đứt lớn thì tổn thương sẽ rất nặng, khó hồi phục như cũ mặc dù vẫn có thể duy trì sự sống. Nếu vết đứt xuất hiện trên cả 2 tay thì nhiều khả năng sẽ có nguy hiểm đến tính mạng.

Trong trường hợp có thêm đường cong song song với đường sinh mệnh nằm bên trong (nhỏ hơn, mờ hơn – thường được gọi là đường tỷ muội) cũng xuất hiện vết đứt thì sẽ tránh được tai họa.

Người có đường sinh mệnh bị đứt nét thường là người cần sống rất thận trọng, tránh hung cát.

Đường sinh mệnh có rất nhiều ý nghĩa đối với vận mệnh của mỗi người do đó để tìm hiểu chi tiết nhất mời bạn đọc click tại chỉ tay đường sinh mệnh.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.