Có nên dùng dịch vụ của công ty hút bể phốt 247 tại Tây Hồ?

0

Nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Tây Hồ ngày càng tăng. Kéo theo đó là ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt nổi lên, trong đó có công ty hút bể phốt 247.

1. Có nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Tây Hồ của công ty hút bể phốt 247 hay không?

Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng đặt ra khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Tây Hồ. Câu trả lời của chúng tôi chính là “CÓ”, quý khách hàng nên sử dụng dịch vụ tại đơn vị hút bể phốt 247 vì những lý do sau đây:

Là đơn vị cung ứng dịch vụ hút bể phốt uy tín, chất lượng

Công ty hút bể phốt 247 đã có mặt trên thị trường vệ sinh môi trường đô thị 6 năm. Chính vì vậy mà đơn vị này đã gặp nhiều khách hàng và những công trình với nhiều tình trạng khác nhau. Chính vì vậy mà họ có đủ kinh nghiệm để có thể xử lý tốt, hiệu quả cho các công trình vệ sinh của khách hàng.

Là một đơn vị uy tín, hằng năm công ty hút bể phốt 247 đều nhận bằng khen và cờ thi đua từ các cơ quan nhà nước.

Có nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt của công ty hút bể phốt 247 không?

Có nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt của công ty hút bể phốt 247 không?

Trang thiết bị hiện đại

Hoạt động trong ngành vệ sinh môi trường đô thị thì trang thiết bị đóng vai trò rất quan trọng. Chình vì vậy mà công ty hút bể phốt 247 luôn chú trọng đầu tư các trang thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất, nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn theo quy định.

Dàn xe hút bể phốt của công ty rất đa dạng, có đầy đủ các kích thước và dung tích. Nếu như gia đình bạn ở tận trong ngõ ngách, đơn vị này vẫn thực hiện công tác vệ sinh thông thường theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Nhân viên

Các nhân viên kỹ thuật của công ty đều là những người có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, tận tâm, đảm bảo đem lại kết quả tốt, mang lại sự hài lòng cho quý khách.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/7, kể cả các ngày lễ, ngày nghỉ.

Giá thành

Tất cả các dịch vụ của công ty đều có giá thành cạnh tranh trên thị trường. Ngoài ra còn có rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón quý khách.

2. Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Tây Hồ công ty hút bể phốt 247

Khách hàng Trần Loan: Nhà em đã từng sử dụng dịch vụ hút bể phốt và thông tắc bồn cầu vệ sinh tại đây 1 lần. Nhân viên rất nhiệt tình, giá cả lại cạnh tranh. Có mấy anh kỹ thuật cũng đẹp trai nữa.

Hôm đó nhà em bị thông tắc bồn cầu gọi mấy anh ấy hẹn 20 phút là đến nơi nhưng tận 40 phút sau mới có mặt nhưng cũng vì giờ cao điểm nên tắc đường. Các anh ấy cũng xin lỗi nên ba má em vẫn vui vẻ lắm. Giá thông tắc chỉ có 150.000 đồng thế mà mấy anh còn giảm giá 20.000 đồng nói là xin lỗi vì đã đến hẹn trễ, cuối cùng ba má em boa cho anh ấy hẳn 200.000 đồng.

Hút bể phốt tại Tây Hồ của Công ty hút bể phốt 247

Hút bể phốt tại Tây Hồ của Công ty hút bể phốt 247

Khách hàng Phạm Thùy Trang: Tuần trước nhà mình cũng mới dùng dịch vụ thông tắc bồn cầu trong gói dịch vụ hút bể phốt của công ty hút bể phốt 247. Dịch vụ tốt, nhân viên rất nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Với những thông tin trên, quý khách hàng đã có câu trả lời cho thắc mắc: có nên sử dụng dịch vụ của công ty hút bể phốt hay không? Hãy gọi ngay đến số hotline: 0987.202.555 để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng