Bảng giá dịch vụ thợ sửa khóa tại nhà của Thợ khóa Đức Quang

0

Tâm lý chung của khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa khóa tại nhà là các thợ sẽ báo giá không chuẩn, tự ý nâng giá, hay số tiền mình bỏ ra có tương xứng với dịch vụ mình nhận được hay không.

Dưới đây Thợ khóa Đức Quang sẽ cập nhật bảng giá các dịch vụ thợ sửa khóa tại nhà để khách hàng tham khảo, chủ động hơn trong việc sử dụng dịch vụ.

1. Bảng giá một số dịch vụ thợ sửa khóa tại nhà

Mỗi đơn vị cung cấp thợ sửa khóa tại nhà sẽ có những mức giá khác nhau phụ thuộc nhiều vào chế độ ưu đãi, bảo hành và sản phẩm họ sử dụng, bảng giá chúng tôi đưa ra sau đây sẽ xét ở mức độ chung. Khách hàng có thể tham khảo qua trước khi quyết định gọi thợ khóa tại nhà hay không.

Bảng giá tham khảo dịch vụ của Thợ khóa Đức Quang

Bảng giá tham khảo dịch vụ của Thợ khóa Đức Quang

Sửa khóa ô tô, xe máy, khóa cửa

Thông thường mở khóa cửa ô tô tùy vào mức độ khó dễ của sản phẩm mà có mức giá nằm trong khoảng 50 ngàn đồng đến 500 ngàn đồng.

Sửa khóa xe máy, xe đạp điện: Tùy vào hãng xe cũng như mức độ khó giá cả sẽ giao động từ 50 ngàn đến 350 ngàn đồng.

Sửa khóa cửa gỗ, cửa cuốn, cửa kính tùy thuộc vào đó là khóa tay gạt, tay nắm tròn, khóa vân tay mà sẽ có giá nằm trong khoảng 100 ngàn đến 250 ngàn đồng.

Mở, sửa khóa két, khóa tủ cũng tùy vào độ khó của sản phẩm mà có giá từ 150. 000 đến 450. 000 đồng.

Sao chép thẻ từ, chìa khóa xe

Tùy thuộc vào từng hãng xe sẽ có những mức giá khác nhau giao động từ 50 ngàn đồng đến 300 ngàn đồng và kèm theo bảo hành.

Thẻ từ thang máy có giá từ 50 ngàn đồng đến 150 ngàn đồng.

Ngoài ra còn nhiều dịch vụ và sản phẩm khác tùy thuộc vào các đơn vị cung cấp sử dụng sẽ được báo giá cụ thể khi khách hàng yêu cầu.

2. Thợ sửa khóa tại nhà Đức Quang – Niềm tin của mọi khách hàng

Có uy tín lâu năm trong dịch vụ sửa khóa tại nhà, hiện nay Đức Quang được khách hàng biết đến như là một đơn vị cung cấp dịch vụ sửa khóa rẻ nhất, nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất.

Đức Quang - Đơn vị thợ khóa giá rẻ

Đức Quang – Đơn vị thợ khóa giá rẻ

Đội thợ khóa chuyên nghiệp

Với đội ngũ thợ khóa lành nghề, được đào tạo một cách bài bản qua từng lớp do những nhân viên kỹ thuật lâu năm trực tiếp giảng dạy, Thợ khóa nhiệt tình làm việc bằng cái tâm với khách hàng, trách nhiệm với công việc. Luôn lấy khách hàng làm trung tâm, hỗ trợ khách hàng 24/7 kể cả những dịp lễ, tết hay điều kiện khắc nghiệt của thời tiết.

Sử dụng sản phẩm chính hãng

Mọi sản phẩm mà Đức Quang sử dụng đều là hàng chính hãng được nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian và có thời gian bảo hành lên đến 12 tháng.

Giá tốt

Mức giá mà Đức Quang đưa ra luôn cạnh tranh nhất so với những đơn vị khác chính vì thế mà lượng khách hàng gọi thợ sửa khóa tại nhà Đức Quang ngày càng nhiều.

Nếu bạn cũng muốn tham khảo hay sử dụng dịch vụ, mời bạn gọi đến hotline 0941 784 111 để được tư vấn hỗ trợ.

Biết được giá cả bạn sẽ chủ động và yên tâm hơn trong sử dụng dịch vụ. Chúc bạn sẽ tìm được đơn vị thợ sửa khóa tại nhà giá rẻ và chất lượng nhất.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng