Tech360 phân phối camera hành trình giá rẻ cho dân phượt

0

Tech360 phân phối camera hành trình giá rẻ cho dân phượt

Càng ngày, các phượt thủ càng chọn mua nhiều hơn các camera hành trình đi phượt sjcam và địa chỉ uy tín được các phượt thủ tin tưởng chính là Tech360.

Những camera hành trình đi phượt của sjcam luôn mang đến sự hài lòng dành cho người sử dụng bởi chất lượng các khung hình, video mà nó mang đến. Thật khó có hãng camera đa năng nào có mức giá rẻ mà lại hỗ trợ người dùng nhiều tính năng, có hình ảnh đẹp như sjcam.

Hiện tại trong thời gian này nếu mua camera đa năng sjcam tại Tech360, mọi khách hàng sẽ nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn bao gồm kính xem phim 3D dành cho smartphone, kính cường lực và miếng dán cho iphone. Không những thế còn được giảm giá phụ kiện sjcam đi kèm.

Mọi model camera hành trình đi phượt sjcam mà Tech360 phân phối đều được bảo hành chính hãng, khách hàng sẽ được hưởng 1 năm bảo hành từ phía hãng sjcam hd và thêm 2 năm được Tech360 hỗ trợ bảo hành, đồng thời được đổi mới nếu có lỗi từ nhà sản xuất trong 12 tháng đầu sử dụng. Tất cả cũng đều được miễn phí vận chuyển dù ở bất cứ tỉnh thành nào và có thể thanh toán trước hoặc thanh toán khi nhận hàng.

Có được nhiều ưu đãi dành cho khách hàng như trên là bởi Tech360 là đại lý chính hãng của SJCAM HD có thời gian lâu nhất tại Việt Nam. Bởi vậy, các sản phẩm sjcam mà Tech360 phân phối đều có mức giá tốt cùng nhiều quà tặng do được hãng ưu đãi giá hơn các đơn vị khác. Để mua camera hành trình đi phượt sjcam, bạn có thể truy cập vào đường link http://tech360.vn/camera-hanh-trinh và sau đó đặt mua online mẫu phù hợp với mình.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng