Luyện tập chống xuất tinh sớm trong 30 ngày

0

Luyện tập chống xuất tinh sớm trong 30 ngày

Không khó để bạn có thể kéo dài thời gian quan hệ hay chống xuất tinh sớm cho những ai đang gặp vấn đề này trong sinh hoạt tình dục.

Trong 30 ngày nếu chăm chỉ luyện tập kết hợp những bài tập sau, bạn hoàn toàn có thể làm được.

Có 2 bài tập đơn giản dành cho bạn bao gồm bài tập thở và bài tập luyện tập cơ PC. Với bài tập cơ PC có hai mức độ để bạn làm quen dần với nó. Ngay bây giờ, hãy bắt đầu bằng bài tập thở.

Trước khi thực hiện bài tập thở hãy thử thở một cách tự nhiên nhất, và sau đó hãy xem bạn thở chậm hay nhanh, thở ngắn hay dài và thở tới ngực hay tới bụng. Cá với bạn rằng, nếu bạn không thể kéo dài mỗi lần quan hệ được 5 phút, chắc chắn bạn thở ngắn và chỉ mở rộng lồng ngực của mình. Còn với bài tập thở chống xuất tinh sớm thì sao, bạn sẽ cần hít thật nhiều và thật lâu.

Hãy chuẩn bị, hãy hít một hơi thật sâu, cố hít thật nhiều vào cơ thể, hít từ từ, chậm dãi và hãy đảm bảo cho hơi thở của bạn lấp đầy tới tận bụng của mình và khi đó hãy căng phồng bụng của bạn. Sau khi đã hít đầy không khí, hãy nín thở tầm 1 giây, sau đó thở ra từ từ khoảng 3 giây. Cứ luyện tập như vậy và dần dần bạn sẽ thấy hàng ngày bạn cũng thở như vậy. Cách thở này giúp cơ thể có đầy oxy, tăng thêm sức mạnh và làm giảm những cảm xúc ham muốn xuất tinh của cơ thể. Hãy thử ngay bây giờ nhé!

Với bài tập cơ PC, trước hết bạn cần biết cơ PC ở đâu, nó chính là cơ nằm giữa hậu môn và bìu tinh hoàn của bạn. Có thể cảm nhận bằng cách giả vờ nhịn tiểu. Bài tập cơ PC đầu tiên là bạn hãy co thắt cơ PC theo nhịp một, hai, một, hai… có nghĩa là cứ co cơ PC trong 1 giây, sau đó lại thả lỏng trong 1 giây. Cứ làm vậy cho đến khi nào quen thì sang bài tập cơ PC nâng cao hơn.

Với bài tập nâng cao, bạn cần co cơ PC trong 5 giây, sau đó nghỉ 1 giây, rồi lại tiếp tục quá trình như vậy. Để biết thêm những kỹ thuật chống xuất tinh sớm khác, bạn có thể xem tại link sau: http://30club.net/chuong-trinh-luyen-tap-chong-xuat-tinh-som-hieu-qua-an-toan-emf/ 

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng