Camera thể thao SJCAM SJ4000 Wifi nổi bật trong dòng giá rẻ

0

Camera thể thao SJCAM SJ4000 Wifi nổi bật trong dòng giá rẻ

Thuộc phân khúc camera thể thao đa năng giá rẻ, SJCAM SJ4000 Wifi là một sản phẩm rất ấn tượng, được nhiều người dùng đánh giá cao trong phân khúc giá rẻ hiện nay trên thị trường.

Với thiết kế đẹp mắt, được chau chuốt trong từng chi tiết nhỏ, Sjcam Sj4000 wifi xứng đáng được xếp top những camera thể thao đẹp nhất hiện nay. Tại nhiều website review hay trên các diễn đàn thì SJCAM SJ4000 Wifi luôn được đánh giá điểm số rất cao về mặt hình thức. Không chỉ có vỏ nhám, cầm chắc chắn, bám tay tốt mà ống kính, cùng các nút bấm cũng khá nhạy, sắp xếp hợp lý giúp thao tác người dùng được thoải mái khi sử dụng. Ngoài ra so với nhiều model cùng tầm giá thì SJCAM SJ4000 Wifi hơn hẳn một màn hình hiển thị giúp người dùng biết được những gì mình đang quay, cũng như cài đặt thiết bị một cách đơn giản mà không cần phải thông qua điện thoại di động.

Không chỉ nổi bật với kiểu dáng đẹp mắt, mà chất lượng hình ảnh cùng với các tính năng có trên camera hành động SJCAM SJ4000 Wifi cũng thực sự ấn tượng.

SJCAM SJ4000 Wifi có khả năng quay video Full HD 1080p, chụp ảnh 12Mega Pixel. Ngoài ra thì nó cũng có phép người dùng quay chụp ở độ phân giải thấp hơn tùy theo nhu cầu sử dụng. Hơn cả so với nhiều model khác cùng phân khúc thì chất lượng hình ảnh của SJCAM SJ4000 Wifi tỏ ra là khá vượt trội. Sự sắc nét cùng với màu sắc khá tự nhiên giúp cho người dùng ghi nhận được những khung hình tuyệt hảo nhất.

Cùng với đó là khả năng kết nối wifi, góc quay rộng, tính năng quay video timelaspe, chụp liên tục và khả năng chống nước cực tốt của Sjcam Sj4000 Wifi giúp người dùng yên tâm hơn khi sử dụng. Xem chi tiết mẫu này tại link sau http://tech360.vn/action-camera-sjcam-4000-wifi-lcd-2-inch 

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng