Ưu nhược điểm của camera hành trình SJCAM

0

Ưu nhược điểm của camera hành trình SJCAM

Những camera thể thao của SJCAM tỏ ra khá vượt trội so với nhiều thương hiệu khác trên thị trường do nó sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật.

Hãy tìm hiểu những điều đó trong bài viết này cùng TECH360 – nhà phân phối SJCAM chính hãng tại Việt Nam.

Những ưu điểm của dòng camera thể thao SJCAM:

  1. Mức giá hấp dẫn: camera thể thao SJCAM từ những mẫu tầm thấp cho đến những mẫu cao cấp đều có giá bán rẻ hơn khá nhiều mặt bằng giá chung trên thị trường. Chẳng hạn như mẫu SJCAM SJ4000 chỉ có giá chưa tới 2 triệu, còn mẫu cao cấp SJ6 Legend cũng chỉ có mức giá 4 triệu đồng.
  2. Hỗ trợ màn hình hiển thị: việc trang bị màn hình LCD trên mỗi model SJCAM được coi là một bước đi lớn của hãng. Nhờ vào màn hình hiển thị mà người dùng có thể biết được mình đang quay chụp cái gì, ngoài ra thì việc thiết lập các tính năng cho camera cũng nhanh chóng hơn, không phức tạp như nhiều camera khác phải điều khiển qua điện thoại.
  3. Chất lượng cao: các camera thể thao của SJCAM đều quay chụp được trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau bất chấp mưa bão, nó cũng có khả năng chống va đập khá tốt. Không chỉ ở phần cứng mà các sản phẩm của SJCAM cũng hoạt động bền bỉ, chất lượng hình ảnh cũng rất đẹp, màu sắc tươi sáng mang đến những khung hình lý tưởng.
  4. Có nhiều phụ kiện đi kèm: trong mỗi sản phẩm SJCAM thì những phụ kiện kèm là khá đầy đủ cho phép người dùng sử dụng để gắn lên những thiết bị khác, gắn được ngay lên xe máy, mũ bảo hiểm để thực hiện chức năng camera hành trình.
  5. Góc quay rộng: nếu như phần lớn các camera thể thao khác chỉ hỗ trợ góc quay tầm 150 độ thì các camera của SJCAM có góc nhìn rộng tới 170 độ, nó cũng cho phép người dùng điều chỉnh góc quay ở mức hẹp trung bình và lớn.

Một vài điểm yếu của camera SJCAM:

  1. Thời lượng pin hơi ngắn: Các camera của SJCAM chỉ đáp ứng quay video Full HD khoảng 60 phút, hơi ngắn so với yêu cầu chung của người dùng.
  2. Hỗ trợ dung lượng thẻ nhớ ít: hiện các camera thể thao SJCAM chỉ hỗ trợ thẻ nhớ 32G, nếu quay video 4K thì dung lượng này có thể nói là khá thấp.

Dù sao, những camera thể thao SJCAM vẫn luôn là lựa chọn hợp lý của hầu hết người dùng, xem đầy đủ những mẫu mới nhất tại đường dẫn sau http://tech360.vn/sjcam-hd 

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng