Bộ ba Android TV Box nên dùng của Zidoo

0

Bộ ba Android TV Box nên dùng của Zidoo

Zidoo là một thương hiệu Android TV Box lớn mạnh trong top đầu toàn cầu, các sản phẩm của hãng luôn là ưu tiên lựa chọn ở nhiều quốc gia Châu Âu, Bắc Mỹ hay Châu Á.

Hãng có rất nhiều những mẫu sản phẩm khác nhau và dưới đây là 3 mẫu Tivi Box Android tốt nhất mà bạn nên sử dụng.

  1. Zidoo X9S

Là một trong những Android Box đầu tiên sử dụng hệ điều hành android 6.0 marshmallow, Zidoo X9S mang đến hiệu năng xử lý đáng kinh ngạc và đặc biệt là rất nhiều những tính năng giải trí đặc sắc.

Sản phẩm được trang chip xử lý lõi tứ Realtek RTD1295, chip đồ họa Mali-T820MP3, 2G RAM và bộ nhớ trong 16GB đáp ứng được nhiều ứng dụng nặng. Cùng cới chuẩn wifi 2 băng tần cho phép bắt wifi tốt trong khoảng cách xa, nó cũng hỗ trợ kết nối không dây Bluetooth 4.0.

  1. Zidoo X8

Cùng cấu hình với Zidoo X9S nhưng dung lượng bộ nhớ trong chỉ 8Gb, giống với X9S thì mẫu Android TV Box này cũng hỗ trợ giải mã chuẩn 4K, định dạng H265, 10bit, HDR mang đến những khung hình cực kỳ sắc nét, chân thực.

Cổng kết nối HDMI in trên Android Box Zidoo X8 cho phép người dùng kết nối với nhiều thiết bi khác nhau như máy tính, máy quay, máy ảnh, đầu thu kỹ thuật số.. lên màn hình tivi, đồng thời còn có thể lưu lại những gì đang chạy trên thiết bị kia vào ổ cứng di động cắm trên Zidoo X8.

  1. Zidoo X6 Pro

Đây là một Android Box TV có cấu hình khủng của Zidoo khi nó sở hữu chipset Rockchip RK3368 tám nhân, chip đồ họa PowerVR SGX6110 hỗ trợ 4K, H265. Với hệ điều hành là android 5.1 Lollipop nó hỗ trợ nhiều ứng dụng đặc sắc.

Zidoo X6 Pro đáp ứng được hầu hết những ứng dụng android hiện nay, sản phẩm hỗ trợ rất mạnh mẽ cho nhu cầu giải trí cao cấp như xem phim 4K hay chơi game online của người dùng.

Để xem các Android TV Box của Zidoo cùng nhiều mẫu sản phẩm của các hãng khác, bạn hãy truy cập website androidbox360.vn và tìm hiểu thêm.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng