Android Box TX5 Pro có đáng để mua hay không?

0

Android Box TX5 Pro có đáng để mua hay không?

Chắc chắn TX5 Pro là một sản phẩm rất nên lựa chọn và sử dụng cho gia đình bạn, nó sẽ mang đến cả thế giới giải trí hấp dẫn, đặc sắc đến phòng khách của bạn, thưởng thức chất lượng tuyệt vời với chiếc Box TV TX5 Pro.

Những điểm mạnh sau sẽ là lý do để bạn chọn mua chiếc TV Box này:

  1. Cấu hình mạnh mẽ

TX5 Pro được sở hữu chip xử lý Amlogic S905X bốn nhân, chipset này chỉ thua kém Amlogic S912 lõi tám, tất nhiên giá của một TV Box có chip Amlogic S912 sẽ đắt hơn nhiều, nhưng nếu bạn không hay chơi game nặng, không sử dụng quá nhiều ứng dụng có dung lượng cao thì TX5 Pro là đủ cho bạn giải trí bất tận rồi.

Cùng với Mini M8S Pro thì TX5 Pro là những Box Tivi có 2G RAM có mức giá hấp dẫn nhất hiện nay.

  1. Thiết kế đẹp

TX5 Pro có kiểu dáng rất tinh tế, hiện đại, so với nhiều TV Box khác cùng phân khúc thì TX5 Pro trông giống một sản phẩm cao cấp hơn. Dù sao thì mỗi người có một mắt thẩm mỹ khác nhau nhưng nếu phần lớn khách hàng đều công nhận chiếc TV Box này đẹp thì rõ ràng là nó không hề “xấu”.

  1. Đa dạng kết nối

Nhiều kết nối dù có một thiết kế nhỏ gọn, các cổng kết nối cũng rất chắc chắn, TX5 Pro còn hỗ trợ nhiều kết nối không dây cho phép bạn dùng nó với các phụ kiện khác nhau, các thiết bị âm thanh, các thiết bị di động như điện thoại thông minh, máy tính bảng… các loại tai nghe không dây, tay cầm chơi game bluetooth…

  1. Dùng đơn giản, dễ thao tác

Sự bố trí hợp lý giao diên người dùng cho phép bạn sử dụng chiếc TX5 Pro rất đơn giản và nhanh quen. Sự sắp xếp khoa học, các ứng dụng thường dùng sẽ được đưa ra màn hình chính cho bạn lựa chọn nhanh chóng, không mất nhiều thời gian.

  1. Đáp ứng đa dạng tính năng

TX5 Pro không chỉ mang đến hàng trăm kênh truyền hình, hàng ngàn bộ phim bom tấn, hàng triệu video hấp dẫn, lướt web đọc báo mỗi ngày, xem youtube, xem bóng đá, hát karaoke… nó còn hỗ trợ bất cứ ứng dụng nào bạn mong muốn trên Google Play (bạn có thể tự cài đặt), nó còn có nhiều ứng dụng học tập dành cho con trẻ.

Xem và mua ngay chiếc TV Box này tại link sau http://boxtivi.com/tx5-pro-android-6-0-ram-2g-rom-16g. Đặt hàng online ngay trên website để nhận được nhiều ưu đãi từ TECH360 – 58 Thái Hà Đống Đa, Hà Nội.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng