Cầu Nối Yêu Thương – Thông báo ngày 13-03-2014

0

Cầu Nối Yêu Thương – CNYT chân thành cảm ơn các bạn đã tham gia sự kiện mang tính cộng đồng và ý nghĩa này.  Chỉ còn một ngày mai nữa sự kiện sẽ kết thúc. Nhằm đảm bảo cho sự kiện kết thúc tốt đẹp và mở ra các sự kiện khác mang ý nghĩa khác dành cho cộng đồng, CNYT  xin kính gửi tới các bạn những lưu ý sau:

 

1. Chúng tôi sẽ rà soát lại toàn bộ các bài viết, lấy chi tiết các dữ liệu bình chọn và so sánh đối chiếu kết quả theo dõi truy cập từ máy chủ cùng sự hỗ trợ của Google và Facebook để đảm bảo loại bỏ các bài viết sử dụng phương pháp câu like thiếu lành mạnh trước khi công bố danh sách các bạn đạt giải.

 

Sự kiện tổ chức dưới cuộc thi nên sẽ có sự cạnh tranh, tuy nhiên, nếu có những hành động lấy like một cách không lành mạnh, trắng trợn, chúng tôi sẽ huỷ bỏ quyền tham dự của các bài viết và tác giả.

 

2. Mục BGK chọn sẽ được cập nhật thông tin các bài viết xuất sắc theo đánh giá từ phía BGK  trước khi công bố chính thức theo dự kiến vào ngày 14 và ngày 15 tháng 3.  Các bạn vui lòng ghé thăm và để lại comment dưới các bài viết để giúp chúng tôi đánh giá tốt hơn.

 

3. Các bạn hết sức lưu ý về thể lệ thi để tránh việc bài bị loại khỏi cuộc thi một cách đáng tiếc.

 

Dưới đây là 2 trong số các bài bị huỷ bỏ quyền dự thi:

101 lý do mẹ yêu con Linkhttp://caunoiyeuthuong.vn/ve-chung-toi/593-101-ly-do-me-yeu-con.html

Bài viết này đã tham gia thi tại báo Eva.vn và đã được đăng tải tại Eva.vn

Sẽ có một thiên thần thay con yêu Mẹ Link http://caunoiyeuthuong.vn/ve-chung-toi/596-se-co-mot-thien-than-thay-con-yeu-me.html

Thật đáng tiếc đây là một bài viết đạo nguyên xi một bài viết khác từ tangthuvien.com chỉ thay tên nhân vật…

 

Chúc các bạn vui vẻ!

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng