Cầu Nối Yêu Thương – Thông báo ngày 03-03-2014

0

Lời đầu tiên, Cầu Nối Yêu Thương gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả quý bạn đã ủng hộ chúng tôi trong quãng thời gian vừa qua. Bên cạnh những lời động viên, chia sẻ, cũng có rất nhiều ý kiến đóng góp hết sức quý báu dành cho chúng tôi. Chúng tôi xin trân trọng ghi nhận tất cả những ý kiến đó.

Để đáp lại sự nhiệt tâm của quý bạn, Cầu Nối Yêu Thương quyết định:

– Gia hạn thời gian tham gia sự kiện Mẹ Yêu thêm 1 tuần, tức là sự kiện sẽ bắt đầu mở vào ngày 23 tháng 02 năm 2014 và kết thúc vào 24h ngày 13 tháng 03 năm 2014 thay vì ngày 06 tháng 03 năm 2014 như trước.

– Các giải thưởng sẽ được công bố vào ngày 14 và 15 tháng 03 năm 2014 trên Website caunoiyeuthuong.vn và fanapge: facebook.com/caunoiyeuthuong.vn. Lễ trao giải sẽ được tổ chức vào ngày 16 tháng 03 năm 2014.

– Loại bỏ điểm bình chọn thông qua hệ thống bình chọn của website, sử dụng điểm Like và G+ của hai mạng xã hội Facebook và Google để tính điểm hệ thống bình chọn từ người đọc.

Đối với quý bạn tham gia dự thi:

Quý bạn vui lòng cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân của bản thân ngay từ bây giờ  – áp dụng với quý bạn lập tài khoản tại website để tham gia dự thi.

Hướng dẫn cập nhật thông tin như hình bên dưới.

1. Đăng nhập vào website bằng tài khoản tham gia dự thi.

2. Nhấp vào nút chỉnh sửa hoặc link cập nhật thông tin như hình bên dưới.

3. Điền đầy đủ các thông tin của quý bạn theo form yêu cầu của chúng tôi

Các ý kiến đóng góp cho chúng tôi mời quý bạn liên hệ:

– Email: caunoiyeuthuong.vn@gmail.com

Trân trọng cảm ơn các bạn

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng