3 mẫu hoa để bàn làm việc đẹp dễ làm cho văn phòng công sở

0

Lựa chọn hoa để bàn làm việc không chỉ đơn giản là để cho đẹp, chọn được loài hoa thích hợp với môi trường công việc, sẽ là điều dễ dàng đưa bạn đến với con đường đầy tài lộc và may mắn.

5 loại hoa mà chúng tôi giới thiệu tới bạn đọc sẽ có kích cỡ nhỏ xinh, đáng yêu giúp bàn làm việc của bạn không bị cồng kềnh. Hãy xem thử ý nghĩa của từng loại hoa, thích hợp đặt trên bàn làm việc của bạn nhé!

1. Hoa trà nhỏ xinh

Loài hoa này để trên bàn làm việc của bạn thì sẽ là một điểm nhấn nho nhỏ, mà mỗi khi nhìn bạn sẽ cảm thấy muốn cố gắng trong công việc hơn. Vì loài hoa này có ý nghĩa là theo đuổi ước mơ, đam mê luôn kiên trì cố gắng, cầu tiến không ngần ngại khó khăn.

Bạn sẽ cảm thấy thực sự ấm áp khi nhìn vào bông hoa này, không chỉ vậy mọi lạc quan, sức sống mãnh liệt sẽ quay trở lại trong nháy mắt nếu khi đó bạn cảm thấy tinh thần làm việc đang giảm sút, gặp trắc trở, hay quá mệt mỏi.

Bó hoa trà lớn

Bó hoa trà lớn

Chính vì vậy loài hoa để bàn làm việc này rất thích hợp, vừa là một sự giúp đỡ cũng như là bàn đạp thúc đẩy bạn tiến tới thành công, nâng cao tinh thần của chính mình. Để chọn được cây hoa trà nhỏ xinh tươi mới, hoặc một bó hoa trà tươi bạn hãy tìm trong Shop hoa tươi Mr.Hoa nhé, nơi đây chuyên bán những loài hoa tươi mới thích hợp nhất.

2. Hoa anh đào cánh kép Yaezakura Nhật Bản mini

Quốc hoa của Nhật Bản không còn xa lạ gì với quá nhiều người nữa, tuy nhiên loài hoa để bàn làm việc anh đào cánh kép Yaezakura khác biệt hoàn toàn so với những bông hoa anh đào thông thường khác.

Hương hoa thơm nồng đậm, tinh khiết và dễ chịu sẽ khiến mọi áp lực trong công việc của bạn giảm đi nhanh chóng. Ngoài ra loài hoa anh đào có ý nghĩa là “sự khởi đầu mới” có nghĩa là khi bạn nhìn thấy loài hoa này, bạn sẽ có cảm giác trận trọng và luôn không ngừng cố gắng, thích hợp bài trí trong những ngày đầu xuân đi làm trở lại. Ý chỉ công việc của bạn sẽ có những sắc màu tốt hơn.

Thích hợp để bàn làm việc

Thích hợp để bàn làm việc

3. Hoa hướng dương

Hoa hướng dương là loài hoa hầu như đều được có mặt ở mọi nơi trong cuộc sống hàng ngày, sở dĩ loài hoa này được nhiều người sử dụng để trang trí bàn làm việc, hay là những bữa tiệc vì loài hoa này có ý nghĩa rất đặc trưng.

Phần lớn là mang ý nghĩa tích cực, tốt lành luôn nắm chắc được sự kiên định, niềm tin lâu bền trong tương lai. Hoa để bàn làm việc này còn mang ý nghĩa khích lệ tinh thần cố gắng trong công việc và học tập.

Chỉ cần một bình cắm nhỏ xinh là bạn đã có tinh thần làm việc tuyệt vời rồi

Cắt ngắn hoa hướng dương và cắm vào bình thủy tinh bé xinh là bạn đã có một ngày tràn ngập sự vui tươi, với sự vận động khích lệ mà bông hoa này mang tới.

Để có một tinh thần dồi dào đầy nhiệt huyết trong công việc, lựa chọn hoa để bàn làm việc sẽ là cách tốt nhất cho bạn. Bạn có thể tìm kiếm cho mình những loài hoa thích hợp tùy thuộc vào cung mệnh, phong thủy tại Shop hoa tươi MrHoa, hãy tham khảo một vài mẫu mã tươi mới ở đây.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng