Căn hộ giá rẻ ở Thủ Đức hiện nay như thế nào?

0

Căn hộ giá rẻ ở Thủ Đức hiện nay như thế nào?

Các dự án căn hộ có giá một tỷ đồng trở xuống tại TP HCM có thanh khoản rất cao trong 12 tháng qua, do phù hợp với túi tiền của đại đa số công dân trẻ có thu nhập ổn định.

Ngày nay, khách hàng mua căn hộ chung cư không chỉ vì vị trí mà còn phụ thuộc rất nhiều vào tiện ích mà dự án mang lại. Nhiều dự án chỉ tập trung vào vị trí, thiết kế mà quên đi mất phần quan trọng nhất đó là mảng xanh. Hiểu được điều này, dự án Saigon Avenue đặc biệt chú trọng vào không gian sống, môi trường sống và chất lượng sống.

Nếu trước đây căn hộ giá rẻ Thủ đức dưới 1 tỷ là có khá nhiều dự án để cho khách hàng lựa chọn. Nhưng hiện nay căn hộ giá rẻ thủ đức đã rơi mức giá trung bình 19- 25 triệu 1 m2. Vậy nên căn hộ giá rẻ thủ đức sẽ ngày càng khan hiếm do đất ngày càng ít lại. Nhưng nhu cầu hiện nay về căn hộ giá rẻ quá lớn, các dự án hiện nay chưa đáp ứng được nhu cầu thực tế của người dân.

Sài Gòn Avenue: 20 triệu đến 22 triệu/m2.

http://vnhouse.net/

Navita Lan Phương: 21 triệu đến 23 triệu/m2

 

http://vnhouse.net/

4S Linh Đông: 25 triệu đến 28 triệu/m2

 

http://vnhouse.net/Sunview Town: 20 triệu đến 22 triệu/m2

http://vnhouse.net/vincity quận 919 triệu đến 23 triệu/m2

http://vnhouse.net/

Gem riverside: 26 triệu đến 31 triệu/m2

Mức giá dự án Saigon Avenue Thủ Đức đưa ra từ 20 – 22 triệu/m2 luôn vat. Nằm ở vị trí mặt tiền đường vành đai 2. Đây là cơ hội đầu tư tôt So sánh mức giá căn hộ Saigon Avenue với các dự án khác thì đây là mức giá khá tốt cho căn hộ giá rẻ Thủ Đức hiện nay. bởi vì căn hộ Saigon Avenue khả năng tăng giá cao trong tương lại gần vì nằm vị trí quá đắt địa

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng