Hiện nay niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền

0

Hiện nay niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền

Mặc dù có khá nhiều phương pháp trong nha khoa có thể áp dụng để cải thiện tình trạng răng thưa nhưng niềng răng thẩm mỹ  – chỉnh nha vẫn luôn là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Niềng răng ra đời đã giải tỏa cho khách hàng về những mối lo liên quan tới hàm răng của mình. Hiện nay, niềng răng không còn quá xa lạ với mọi người tuy nhiên để biết chính xác niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền? các bạn hãy dành vài phút để tham khảo những thông tin hữu ích dưới đây.

Tìm hiểu về niềng răng thưa

Răng thưa là một khiếm khuyết nha khoa xảy ra khi khoảng cách các răng xa nhau, xuất hiện khe hở ở giữa các răng kế cận. Răng thưa có thể do bẩm sinh hoặc xuất phát từ tình trạng răng chạy do mất răng không được phục hình.

Niềng răng sẽ là giải pháp hiệu quả nhất để khắc phục tình trạng răng thưa. Tùy vào từng người mà thời gian nắn chỉnh có thể kéo dài từ 12 – 36 tháng. Bên cạnh niềng răng đối với hàm răng thưa bạn có thể sử dụng kỹ thuật trám răng hoặc bọc răng sứ thẩm mỹ. Trám răng có chi phí rẻ và thời gian khá nhanh nhưng hiệu quả lại không đảm bảo lâu dài. Bọc răng sứ thẩm mỹ cũng được nhiều người ưa chuộng tuy nhiên việc mài một phần răng sinh lý cũng gây ra mối e ngại không nhỏ cho khách hàng. Chính vì thế niềng răng sẽ cải thiện tình trạng răng thưa một cách tốt nhất và kết quả được duy trì trọn đời.

Niềng răng thưa mất bao lâu?

 

Niềng răng thưa sẽ giúp bạn sử hữu hàm răng đều khít hơn

Các bạn thân mến! đa số các trường hợp niềng răng thưa sẽ nhanh hơn so với niềng răng hô vẩu, niềng răng móm hoặc niềng răng khấp khểnh, lệch lạc. Các bác sĩ lý giải rằng, răng thưa bạn thường không mất nhiều thời gian chờ đợi để chờ vết thương lành khi nhổ răng hoặc phẫu thuật hàm. Vì thế mà giai đoạn chỉnh nha cũng sẽ được rút ngắn đáng kể. Hơn nữa, khi niềng răng thưa bác sĩ cũng không cần phải can thiệp nhiều để tạo khoảng trống cho răng di chuyển.

Niềng răng thưa mất bao lâu sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

– Mức độ răng thưa như thế nào: Trong trường hợp khoảng cách giữa các răng thưa lớn, hoặc không đều, thưa ở chỗ này chen chúc chỗ khác thì việc xử lý răng thưa sẽ cần nhiều thời gian hơn.

– Sức khỏe răng miệng: Nếu sức khỏe răng miệng của bạn tốt, đảm bảo đủ điều kiện chịu được lực kéo từ khí cụ chỉnh nha. Lúc này quá trình niềng răng của bạn sẽ thuận lợi và nhanh chóng.

– Phương pháp niềng răng: Khí cụ chỉnh nha phải đảm bảo chất lượng tốt, lực kéo ổn định, được cung cấp bởi những đơn vị chính hãng mới giúp thời gian niềng răng theo đúng lộ trình và mang tới hiệu quả cao nhất.

– Tay nghề của bác sĩ: Niềng răng không phải là một kỹ thuật đơn giản, chính vì thế nó đòi hỏi phải được các bác sĩ, chuyên gia nắn chỉnh công nghệ cao trực tiếp đảm nhiệm. Bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng, phân tích, chẩn đoán dựa trên hình ảnh chụp phim và phần mềm hỗ trợ để đưa ra lộ trình điều trị khoa học nhất.

– Cách chăm sóc, vệ sinh răng miệng: Trong thời gian niềng răng việc vệ sinh răng miệng là vô cùng quan trọng. Đặc biệt, khi gắn các khí cụ chỉnh nha lên răng nếu chăm sóc không đúng cách có thể làm bung tuột mắc cài hoặc gây ra các bệnh lý răng miệng không đáng có. Do đó, bạn cần thực hiện theo đúng sự chỉ dẫn của bác sĩ để không có bất cứ sai sót nào xảy ra trong quá trình nắn chỉnh.

Niềng răng thưa giá bao nhiêu?

 

niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền
Giá niềng răng thưa sẽ phụ thuộc vào từng trường hợp

Giá tiền niềng răng thưa cũng giống như thời gian nắn chỉnh răng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Mỗi cơ sở nha khoa sẽ có những chính sách giá phù hợp với mong muốn và điều kiện kinh tế của khách hàng. Sau đây chúng tôi mời các bạn tham khảo về bảng giá niềng răng hiện đang áp dụng tại Nha khoa quốc tế Việt Pháp như sau:

CHỈNH NHA TRONG THỜI KÌ RĂNG HỖN HỢP
(CHỈNH NHA NGĂN CHẶN)
ĐƠN VỊ (VNĐ)
1Hàm Twin Block6,000,000
2Hàm nong xương8,000,000
3Hàm ốc nong (Hawley)4,000,000
4Máng trượt2,000,000
CHỈNH NHA CỐ ĐỊNHĐƠN VỊ (VNĐ)
1Mắc cài kim loại thường25,000,000 – 35,000,000
2Mắc cài kim loại tự buộc35,000,000 – 45,000,000
3Mắc cài sứ thường35,000,000 – 45,000,000
4Mắc cài sứ tự buộc45,000,000 – 55,000,000
5Mắc cài mặt lưỡi60,000,000 – 80,000,000
6Vít Mini2,500,000/1 vít
CHỈNH NHA INVISALIGNĐƠN VỊ (USD)
1Chỉnh nha Invisalign4,000 USD – 5,000 USD

 

Mọi thắc mắc liên quan tới răng miệng xin vui lòng gọi tới hotline: 0967 46 1199 để được giải đáp chi tiết.Qua bảng giá ở trên chắc hẳn các bạn đã phần nào hiểu được chi phí niềng răng hiện nay. Song như đã nói, để biết chính xác trường hợp răng miệng của mình chỉnh nha hết bao nhiêu các bạn nên thăm khám trực tiếp để bác sĩ tư vấn cụ thể.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng