Hoa khai trương tại Đà Nẵng

0

Hoa khai trương tại Đà Nẵng

Hoa khai trương tại Đà Nẵng

Nhiều người dân Đà Nẵng băn khoăn không biết chọn mua lẵng hoa khai trương ở đâu. Vì đây là món quà quan trọng thể hiện sự tôn trọng cũng như sự chia vui của mình đến với người khác nên phải chọn lựa nơi uy tín tại Đà Nẵng để gửi gắm lời chúc của mình.

Lễ Khai Trương được xem là nghi lễ cầu xin thần linh phù trợ cho doanh nghiệp này cũng như là dịp thông báo với mọi người về sự bắt đầu mới. Lễ khai trương mang lại sự may mắn, thuận lợi trong suốt quá trình làm việc, mà còn là cơ hội để thể hiện tầm vóc, hình ảnh của công ty đến với công chúng. Do đó, việc gửi hoa khai trương đến với họ xem như là một sự chia vui, sự gửi gắm lời chúc tốt đẹp đến cho công ty được khánh thành.

Có nhiều vấn đề khi đặt hoa khai trương:

Hoa khai trương thường được dùng là kệ hoa hay còn gọi là lẵng hoa với những doanh nghiệp lớn. Với kích thước từ 1,5-1,8 mét, hoa chúc mừng sẽ thể hiện được sự hoành tráng của mình giữa công trình xây dựng đó. Với những bó hoa hay giỏ hoa thì kích thước nhỏ hơn sẽ phù hợp hơn với các cửa hàng quy mô nhỏ.

Hoa khai trương sẽ được được tạo nên bằng những loại hoa sặc sỡ và bắt mắt. Các tông màu chủ đạo thường sẽ là đỏ và vàng (chúc mừng, may mắn) điểm thêm chút màu hồng cùng màu xanh của lá. Do đó các hoa chủ đạo thường là hướng dương, đồng tiền, hồng môn, thiên điểu, hoa ly và hoa hồng; nếu sang trọng hơn sẽ là hoa lan.

Các tên đơn vị, công ty của người gửi sẽ được đặt phía trước. Sau đó sẽ là nội dung của lời chúc hay thông điệp của người gửi. Ví dụ như: CÔNG TY ABC – CHÚC MỪNG NGÀY KHAI TRƯƠNG CỦA CÔNG TY/CỬA HÀNG/…. Nếu muốn, có thể thêm vào những câu chúc khác ở phía dưới. Khi đặt hoa sẽ được các nhân viên tư vấn thêm.

Điều quan trọng nhất chính là nơi uy tín ở Đà Nẵng để đặt hoa khai trương:

Hiện tại, Công ty Điện hoa 24h là một trong những công ty cung cấp dịch vụ điện hoa, hoa tươi lớn tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoa tươi, Điện hoa 24h đã xây dựng được hệ thống dịch vụ đầy tiện lợi cho khách hàng từ phân đoạn tiếp nhận thông tin (tư vấn và nhận đơn hàng hoa), phân đoạn xử lý thông tin (thiết kế và chăm sóc đơn hàng hoa) và cuối cùng là phân đoạn giao sản phẩm (vận chuyển hoa đến khách hàng). Điện hoa 24h đầy tự hào với dịch vụ đặt hoa online cũng như 200 đại lý lớn nhỏ trên toàn quốc để phục vụ và đáp ứng tất cả các nhu cầu về hoa tươi của khách hàng.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng