Shop hoa đẹp Hà Nội ở đâu

0

Shop hoa đẹp Hà Nội ở đâu

Đã sắp tới sinh nhật bạn gái rồi nhưng bạn vẫn chưa tìm ra được một món quà ưng ý cho cô nàng.

Bạn gái của bạn cực kỳ thích hoa, cô ấy muốn bạn tặng một bó hoa thật đẹp. Thế nhưng, bạn lo lắng chưa tìm được một shop hoa tươi ở Hà Nội. Đừng quá lo lắng, hãy đến ngay với Điện hoa 24 giờ, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những bó hoa đẹp nhất đấy.

Câu chuyện của một chàng trai

Minh Thắng, một chàng trai làm nghề kế toán, anh đã quen một cô bạn gái từ rất lâu nhưng vẫn chưa cầu hôn thành công. Thế là, anh đã nghĩ ra cách sẽ dành tặng một điều bất ngờ cho cô gái. Đó là mỗi sáng anh sẽ gửi tặng cô một bó hoa hồng thật đẹp. Thế nhưng, tìm được một shop hoa tươi ở Hà Nội không phải là điều dễ dàng. Được sự giới thiệu của bạn bè, anh đã tìm đến với Điện hoa 24 giờ và kết quả mà anh nhận được đều khiến anh và bạn gái bất ngờ.

Sau khi nhận được một bó hoa vào buổi sáng, bạn gái anh rất là vui, ngày nào cũng gọi điện khoe với anh là hoa rất đẹp, nhân viên giao hàng thì rất là đúng giờ. Cứ mỗi sáng là cô lại nhận được một bó hoa kèm với một lời chúc khiến cô rất vui. Sau nhiều tuần được tặng hoa, cô đã quyết định nhận lời cầu hôn của anh. Điều này khiến anh rất vui và cảm thấy mình thật sáng suốt khi lựa chọn Điện hoa 24 giờ.

Qua câu chuyện của anh Thắng, chắc hẳn bạn đã có thêm một địa chỉ shop hoa tươi ở Hà Nội đúng không nè. Nếu muốn dành tặng những bất ngờ cho những người thân yêu nhất của mình, Điện hoa 24 giờ là một sự lựa chọn chính xác đấy.

Shop hoa đẹp số 1 Hà Nội

Điện hoa 24 giờ shop hoa tươi ở Hà Nội được thành lập từ năm 2008. Bên cạnh việc cung cấp những mẫu hoa tươi, đẹp thì chúng tôi còn xây dựng một hệ thống dịch vụ điện hoa chuyên nghiệp, từ khâu tiếp nhận thông tin đến khi chuyển đến tận tay người nhận. Có thể nói khi sử dụng dịch vụ của Điện hoa 24 giờ, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ của chúng tôi.

Mỗi ngày, chúng nhận được hàng trăm đơn yêu cầu từ khách hàng gửi những bó hoa thật tươi đến với những người thân yêu cùng những thông điệp thật ý nghĩa được truyền tải. Đây là một công việc quan trọng, do đó chúng tôi ngày càng cố gắng cải thiện dịch vụ để xứng đáng là một shop hoa tươi ở Hà Nội được mọi người tin cậy nhất.

Chúng tôi cung cấp các loại hoa sinh nhật, hoa khai trương, hoa chia buồn..

Đánh giá bài viết này
Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng