Tìm mua máy lạnh nội địa nhật tại quận 1

0

Có thể bạn chưa biết về hàng nội địa nhật là gì, dưới đây mình giới thiệu sơ cho mọi người có cái nhìn toàn diện về mọi mặt.

May lanh noi dia : Được hiểu là dòng sản phẩm máy lạnh được 1 quốc gia sản xuất và tiêu thụ cho thị trường trong nước mà không xuất khẩu ra nước ngoài.

khi nhắc đến may lanh noi dia nhat thì mặc nhiên người ta hiểu đó là hàng máy lạnh được sản xuất và tiêu thụ trong nước nhật và sau khi họ sử dụng ( thường là hết bảo hành 2 năm ) thì sẽ được thanh lý.

Ở đây, rất nhiều người thường hiểu nhầm khi nghe may lạnh nội địa nghĩa là hàng máy lạnh được sản xuất tại việt nam ( và thường so sánh với hàng nhập khẩu từ thái lan… )

Bởi nước họ là 1 nước phát triển cho nên máy móc sử dụng cũng có sự khác biệt về công nghệ, chất lượng so với khu vực kém phát triển như đông nam á, trong đó có việt nam.

Một số công nghệ chính :

– econavi ( khử mùi )

– auto clear ( tự động vệ sinh )

– hai chiều nóng lạnh ( vì bên nhật có mùa đông ) 

– Inverter ( tiết kiệm điện ) 

– Plasma – ion ( hầu hết )

 

Những ưu điểm chính :

– tiết kiệm điện hơn rất nhiều so với dòng máy mới thông thường

– chạy cực kỳ êm

– giá thành rẻ

– độ bền cao

 

Diễn giải chức năng :

– Inverter : Là công nghệ tiết kiệm điện mới nhất trên sản phẩm máy lạnh hiện nay. Với chế độ này có thể tiết kiệm cho gia đình bạn đến 60% chi phí tiền điện, 

Và chức năng cũng giúp máy chạy cực kỳ êm, ko nghe tiếng ồn, làm cho hơi lạnh dịu rất tốt cho sức khỏe trẻ em, người già.

– Plasma – ion : Công nghệ cảm biến nhiệt, khử mùi diệt khuẩn, giúp không khí trong lành, không lo bị ám mùi hôi khi có người trong nhà hút thuốc. 

– auto clear : Công nghệ tự động vệ sinh, giúp máy lạnh luôn sạch sẽ, ko lo bị mùi ẩm mốc cũng giúp mọi người tiết kiệm chi phí bảo trì máy lạnh. 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được sở hữu 1 bộ máy lạnh đã qua sử dụng hàng nội địa nhật zin 100%, đời cao 2014 – 2016. Bảo hành lên đến 15 tháng và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng