ĐÂU LÀ ĐẠI LÝ RAU SẠCH UY TÍN TẠI HỒ CHÍ MINH CHO NGƯỜI TIÊU DÙNG HIỆN NAY

0

ĐÂU LÀ ĐẠI LÝ RAU SẠCH UY TÍN TẠI HỒ CHÍ MINH CHO NGƯỜI TIÊU DÙNG HIỆN NAY

Rau sạch là một loại thực phẩm không thể thiếu trong một bữa cơm của gia đình Việt, nó cung cấp cho cơ thể những dưỡng chất cần thiết đảm bảo cho sự phát triển toàn diện của cơ thể, ngăn ngừa bệnh tật, nâng cao sức khỏe.

Nhưng hiện nay khái niệm sạch của rau đã không còn được người tiêu dùng tín nhiệm nữa.

Đặc biệt là ở các thành phố lớn, đông dân như thành phố Hồ Chí Minh, việc thực phẩm bẩn đang càng ngày càng nóng thì niềm tin của người tiêu dùng lại càng “nguội” dần đi . Vậy đâu mới là đại đại lý rau sạch uy tín tại Hồ Chí Minh mà người tiêu dùng nên lựa chọn.

Rau sạch hay rau an toàn là những loại rau “an toàn” với sức khỏe của người sử dụng. Đó là những loại rau mà có hàm lượng các hóa chất như: thuốc trừ sâu, diệt cỏ, kích thích tăng trưởng, bảo quản,…dư lượng kim loại nặng cũng như nồng độ các vi sinh vật gây hại ( E. Coli, Samonela, trứng giun, sán..) nằm trong giới hạn cho phép của bộ y tế về an toàn vệ sinh thực phẩm. Hiện nay, trên thị trường không chỉ có rau sạch mà còn có một khối lượng lớn các sản phẩm kém chất lượng , được sản xuất không đảm bảo an toàn vệ sinh, được gọi là rau bẩn, đang đe dọa sức khỏe và là mối quan tâm hàng đầu hiện nay của người tiêu dùng.

Để có được những sản phẩm đúng chất lượng, đúng giá, người tiêu dùng nên lựa chọn đúng các đại lý rau sạch uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Một số đại lý, của hàng uy tín mà người tiêu dùng có thể tin tưởng như sau.

Cửa hàng thực phẩm hữu cơ Organica: là một trong những top cửa hàng cung cấp rau sạch thực phẩm sạch đang được người tiêu dùng tín nhiện hiện nay. Organica cung cấp những sản phẩm rau hữu cơ ( rau organic) là sản phẩm rau sạch cao nhất, hoàn toàn tư nhiên, không sử dụng bất kì một loại hóa chất nào. Gía rau hữu cơ cao hơn giá rau sạch, rau an toàn khác ngoài thị trường. Hiện Organica đã có các cửa hàng, đại lý phân phối tại quận 1, quận 3, và quận Phú Nhuận, và đang dự định mở rộng chuỗi cửa hàng ra các quận khách, tăng khả năng tiếp xúc của khách hàng mà nâng cao thương hiệu của mình.

Thế giới nông sản: là một chuỗi của hàng cung cấp rau sạch của công ty An Phú Đà Lạt, tham gia vào thị trường được hơn 4 năm những hiện công ty đang xuất khẩu nông sản sạch không chỉ thị trường trong nước mà cả các thị trường quốc tế khó tính như: Mỹ, Cannada, Hồng Kông…đang dần khẳng định thương hiệu của mình. Sản phẩm chủ lực của công ty là đậu Hà Lan, ngoài ra còn nhiều loại nông sản khác với giá trị dinh dưỡng cũng như thời gian bảo quản gấp 2-3 lần bình thường. Cửa hàng thế giới nông sản nằm trên đường Phan Văn Trị, Gò Vấp thành phố Hồ Chí Minh sẽ là lựa chọn lý tưởng cho người tiêu dùng.

Đà Lạt Gap Store: Là chuỗi của hàng cung cấp các sản phẩm rau sạch thương hiệu Đà Lạt Gap, là một đại lý rau sạch uy tín tại Hồ Chí Minh, rau sạch được trồng tuân thủ nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm VietGAP ( thực hành sản xuất tốt nông sản tại Việt Nam). Gía của các sản phẩm rau sạch ở Đà Lạt Gap Store dao động từ 30.000-100.000 đồng tùy vào loại sản phẩm. Hiện Đà Lạt Gap Store có 2 cửa hàng tại quận 3, quận 5 thành phố Hồ Chí Minh.

Cửa hàng rau cười Việt Nhật: là một thương hiệu rau hữu cơ mới trên thị trường, và chưa được biết đến rộng rãi. Với công nghệ sản xuất tiên tiến từ Nhật Bản, nông trại chính khoảng 2000 mét vuông tại Đắc Lắc, công ty còn liên kết với các hộ gia đình, mang đến những sản phẩm chất lượng, an toàn cho người tiêu dùng. Gía của các sản phẩm rau hữu cơ tại cửa hàng khoảng trên 100.000 đồng.  Rau cười Việt Nhật đã có một chỗ đứng nhất định trên thị trường.

Vinmart: Lấn sân sang thị trường rau sạch, tập đoàn Vingroup hiện nay cũng cung cấp nhiều loại rau sạch thương hiệu VinEco, giá cả phải chăng, hợp lí nên được người tiêu dùng đón nhận tích cực.

Ngoài ra còn nhiều cửa hàng, đại lý rau sạch uy tín tại Hồ Chí Minh cung cấp các thương hiệu rau sạch khác trên thị trường mà người tiêu dùng có thể tin tưởng.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng