Những ưu điểm vượt trội của dòng máy chiếu giáo dục Optoma PX3123

0

Những ưu điểm vượt trội của dòng máy chiếu giáo dục Optoma PX3123

Optoma là thương hiệu máy chiếu số 1 thế giới hiện nay với rất nhiều dòng sản phẩm đã được ra mắt phục vụ đa dạng, đầy đủ tất cả nhu cầu trình chiếu của người dùng.

Từ dòng máy chiếu giá rẻ, máy chiếu giáo dục cho tới các model máy chiếu cấu hình lớn phục vụ cho nhu cầu kinh doanh, chiếu phim rạp…

Hôm nay, Tech360 xin giới thiệu tới các bạn và Quý khách hàng một sản phẩm thuộc thương hiệu Optoma đó là chiếc máy chiếu giáo dục Optoma PX3123. Model máy chiếu này có những ưu nhược điểm gì so với các sản phẩm máy chiếu giáo dục khác đang được bán trên thị trường, bài viết này sẽ giúp các bạn nắm rõ trước khi đi mua máy chiếu:

Máy chiếu Optoma PX3123 thiết kế với hệ thấu kính chính giữa máy dễ dàng cân chỉnh khuôn hình khi lắp đặt. Công nghệ BrilliantColor cho mức độ sáng cao hơn, tăng cường các màu trung gian, làm cho hình ảnh sống động hơn, chính xác màu sắc khi chiếu lên màn hình.

Cường độ sáng cao 3.300 Ansi lumens, độ tương phản 20.000:1 cho hình ảnh trình chiếu sáng rõ, sắc nét đặc biệt với các dữ liệu văn bản, ký tự, hình ảnh…rất phù hợp cho mục đích sử dụng máy chiếu cho giáo dục.

Chức năng Eco+ cho phép tiết kiệm năng lượng lên đến 70% giúp tăng tuổi thọ bóng đèn tối đa. Tính năng tự điều chỉnh độ sáng của đèn theo độ sáng tối của dữ liệu trình chiếu. Hỗ trợ khả năng lựa chọn chế độ hiển thị cho hình ảnh tốt nhất phù hợp với nguồn tín hiệu  vào.

Máy chiếu Optoma PX3123 còn được thiết kế với chức năng quản lý hệ thống máy chiếu thông qua cổng điều khiển RS-232. Khả năng tương thích với tín hiệu độ phân giải cao với các thiết bị hỗ trợ cổng HDMI chuẩn tín hiệu cho hình ảnh và âm thanh mới nhất hiện nay. Chức năng điều chỉnh tốc độ quạt theo nhiệt phát sinh của máy. Giao diện được hãng tích hợp ngôn ngữ đa dạng với 26 thứ tiếng. Trong đó có Tiếng Việt thuận tiện cho việc thao tác và sử dụng khi trình chiếu. Ngoài ra máy chiếu Optoma PX3123 còn áp dụng chính sách bảo hành vô cùng hấp dẫn lên đến 24 tháng cho thân máy và 12 tháng cho bóng đèn hoặc 10.000 giờ tùy điều kiện nào đến trước cũng mang đến một ưu điểm cho sản phẩm này.

Trên đây là những điểm khác biệt của chiếc máy chiếu giáo dục Optoma PX3123 so với các sản phẩm cùng dòng phục vụ cho mục đích giảng dạy khác. Các bạn có thể xem thêm các mẫu máy chiếu Optoma khác tại webstite:Maychieu.net

Mọi tư vấn, thắc mắc và đặt hàng vui lòng liên hệ Hotline 0938.94.1111. Xin cảm ơn!

Đánh giá bài viết này
Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng