Phân tích về mascara

0

Phân tích về mascara

 

Mascara là một trong những vật dụng quan trọng của phái đẹp, với một hãng lớn về mỹ phẩm Mascara Shiseido cũng là một trong những vật dụng chiếm được phần lớn tình cảm của các nàng.

Tuy nhiên mọi người vấn còn phân vân đâu là sản phẩm mascara vượt trội về tính năng. Bài viết dưới đây sẽ nói thêm về vấn đề này để bạn có thể tham khảo thêm.

 

Full Lash Multi-Dimention Mascara Shiseido Waterproof

Đây là một trong những sản phẩm mascara nổi tiếng nhất của hãng với ưu thế không trôi, làm dày và dài mi – một phiên bản cải tiến với đầu cọ vô cùng đặc biệt. Shiseido chú trọng thiết kế của đầu cọ, khiến nó trở nên độc đáo hơn bất kì các thương hiệu mascara nào khác. Đầu cọ nghiêng và uốn cong sẽ giúp trải đều sản phẩm khi chuốt mi, giúp cho đôi mắt trông to và sắc nét hơn, hàng mi bóng đẹp khơi gợi vẻ đẹp từ bên trong.

Đặc biệt, công thức của Shiseido sẽ giúp giữ mi cong suốt cả ngày dài mà không cần chuốt lại. Do đó, nếu đang cần tìm một loại mascara giúp hàng mi thêm quyến rũ thì Full Lash Multi-Dimention Mascara Waterproof là sự lựa chọn tuyệt vời.

Cận cảnh bao bì Full Lash Multi-Dimention Mascara Waterproof Shiseido

Bảo quản như thế nào?

Nên đóng kín đóng kín nắp sau khi sử dụng để duy trì chất lượng sản phẩm. Tuyệt đối không nên hòa vào chất lỏng.

Full Lash Volume Mascara Shiseido 

Chỉ nghe đến tên thôi, chúng ta đã mường tượng ra chức năng cao nhất của sản phẩm mascara Shiseido là giúp cho hàng mi cong dài tự nhiên. Theo đó, hãng sử dụng công nghệ cọ chải tiên tiến, chạm đến từng sợi mi nhỏ nhất, từ đó làm tăng độ dày và cho phép bạn kiểm soát độ cong phù hợp. Với sản phẩm mascara này, bạn không cần phải lo vấn để mi rụng đi do tẩy trang mắt quá kĩ. Mascara Shiseido Full Lash Volume Mascara đã được bác sĩ da liễu và nhãn khoa kiểm nghiệm an toàn cho mắt.

Mascara Shiseido Full Lash Volume Mascara Shiseido

Cận cảnh bao bì Full Lash Volume Mascara Shiseido

 

Nguồn: https://shiseidobeauty.com.vn/goi-y-cac-dong-mascara-shiseido-mua-nong/

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng