Giá các loại răng sứ thẩm mỹ

0

Giá các loại răng sứ thẩm mỹ

 

Giá răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu? Cùng tìm hiểu giá các loại răng sứ thẩm mỹ với các chuyên gia qua ưu nhược điểm của răng sứ trong bài chia sẻ dưới đây.

 

Giá các loại răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu tiền


Làm răng sứ tốn bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào loại răng sứ. Mỗi loại răng sứ lại có những ưu nhược điểm kéo theo đó là chênh lệch khá lớn về giá cả. Về cơ bản thì răng sứ có thể chia làm 3 loại chính.

Răng sứ kim loại giá bao nhiêu tiền

Răng sứ kim loại là loại răng mà khung sườn được làm từ kim loại và được phủ bên ngoài bằng một lớp sứ. Ưu điểm lớn nhất của răng sứ kim loại đó là giá cả rẻ nhất nhưng cũng đạt được những yêu cầu đơn giản về thẩm mỹ lại có độ bền tốt. Răng sứ titan là một trong những loại răng sứ kim loại điển hình. Làm răng sứ titan chỉ khoảng 2.500.000 đến 3.000.000 rất phù hợp với khách hàng có thu nhập thấp.

Tuy nhiên răng sứ kim loại lại có nhược điểm là tính thẩm mỹ không cao, kém tinh tế, dễ bị oxy hóa và đen chân răng. Răng sứ không kim loại phù hợp nhất là để trồng răng hàm trong bởi chỉ cần đảm bảo chức năng nhai bền chắc mà không yêu cầu cao về thẩm mỹ.

Mặt dán sứ veneer – Giá bọc răng sứ veneer

Mặt dán sứ veneer là giải pháp mới trong phục hình răng miệng. Mặt dán sứ sẽ như một lớp bảo vệ được dán lên răng thật cho răng tính thẩm mỹ cao, màu sắc tự nhiên và độ bền lên tới 20 năm. Biện pháp này không cần mài răng thật nhiều nên tránh đau đớn cho bệnh nhân. Mặt dán sứ veneer có giá 6 triệu đến 8 triệu.

Giá răng toàn sứ

Răng toàn sứ còn được gọi bằng một cái tên khác là răng sứ không kim loại. Giống như tên răng toàn sứ được cấu tạo bởi 100 % sứ, không tạp chất cả ở khung và lớp bọc. Giá của răng sứ không kim loại từ 6 triệu đến 8 triệu. Răng toàn sứ là loại răng mà có nhiều ưu điểm nhất trong phục hình thẩm mỹ nha khoa.

Răng toàn sứ cho độ thẩm mỹ cao, màu sắc tự nhiên chân thật đến từng gờ rãnh. Răng cũng có khả năng chống oxy hóa cao nên màu sắc bền theo thời gian không sợ ố hay xỉn màu như răng sứ kim loại. Răng toàn sứ có thể cho độ bền tới 15 năm hay vĩnh viễn nếu khách hàng biết cách chăm sóc.

Có lẽ nhược điểm duy nhất của răng toàn sứ chỉ là chi phí hơi cao. Nhưng so với hiệu quả tuyệt vời và bền lâu mang lại thì làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêucũng không quan trọng. Nhất là khi khách hàng chỉ cần làm 1, 2 răng ở vị trí răng cửa thì răng toàn sứ là lựa chọn khôn ngoan.

Trên đây chỉ là một số chia sẻ khái quát về giá cả của răng sứ thẩm mỹ. Muốn biết làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêubạn có thể liên hệ trực tiếp với Nha khoa Quốc tế Việt Pháp để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Hotline: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24,  phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng