Nước hoa chính hãng White Shop

0

Nước hoa chính hãng White Shop

Nước hoa chính hãng White Shop – Laurelle London mang đang sale off sản phẩm L Him với giá chỉ bằng 50% giá được bán ở Anh.

 

Nước hoa chính hãng White Shop – Laurelle L Him 100ml.

http://nuochoauk.vn/nuoc-hoa-nam-laurelle-h-him-100ml-nuoc-hoa-chinh-hang-white-shop-1134.html

Nước hoa chính hãng White Shop cung cấp sản phẩm nước hoa nam L Him thương hiệu Laurelle London.

L Him với thiết kế độc lạ, nhắm đến hình tượng nam tính mạnh mẽ, mang chút nét bí ẩn vô cùng thu hút với mùi hương sự kết hợp hài hoà giữa các nốt hương.

Với nốt hương đầu là sự kết hợp hoà quyện giữa gỗ đàn hương và tuyết tùng, hương thơm tinh tế hoàng gia của đàn hương khuất phục hoàn toàn mùi thơm hăng của tuyết tùng, khiến 2 hương thơm hoà quyện đến tuyệt hảo, tạo ấn tượng ngay từ khi mở hộp.

Nốt hương giữa mang lại cảm giác gần gũi, ấm áp với hương hoắc hương tự nhiên, 1 trong 10 mùi hương không bao giờ lỗi thời trong thế giới nước hoa, kết hợp với sự nốt hương ướt át của rêu nhưng được hãm mùi bởi tinh dầu thơm từ rễ Vetiver với mùi thơm ngọt, gỗ, khói, đất, hổ phách do tính hãm mùi tốt được ưa chuộng trong các sản phẩm nước hoa cao cấp.

Nốt hương cuối lấy đàn hương làm chủ đạo, hương thơm luôn xuất hiện trong top những nước hoa chính hãng cao cấp nhất, 1 mùi hương nằm trong top 10 mùi hương không bao giờ lỗi thời khác dù cho nam hay nữ giới.

Nước hoa chính hãng White Shop – Laurelle L Him.

Ưu điểm : Hương thơm mạnh mẽ, nam tính, được ưa chuộng với thiết kế độc đáo, 1 sản phẩm được nam giới trung lưu Anh ưa chuộng.

Nhược điểm : Lưu hương không quá tốt, từ 3-6h.

Tổng quan : Nước hoa chính hãng L Him mang lại cho người dùng cảm giác thoải mái, dễ  chịu, thích hợp cho những chàng trai thời hiện đại, vừa năng động, vừa có khí khái lãng tử và sang trọng. Một sản phẩm đáng để dùng trong tầm giá.

Nước hoa chính hãng White Shop – Liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn.

Nguồn : http://nuochoauk.vn

Đánh giá bài viết này
Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng