Mẫu bàn ăn gỗ xoan đào và sồi Nga mang nét đẹp hiện đại

0

Mẫu bàn ăn gỗ xoan đào và sồi Nga mang nét đẹp hiện đại

Những mẫu bàn ăn gỗ xoan đàobàn ăn gỗ sồi Nga ngày càng trở nên phổ biến và ấn tượng với phong cách hiện đại phù hợp với xu hướng bài trí nội thất trong không gian sống hiện nay của nhiều gia đình Việt.

Lựa chọn mẫu bàn ăn gỗ tự nhiên trong không gian phòng bếp được đánh giá tốt về chất lượng không những mang đến sự bền bỉ theo thời gian sử dụng, độ an toan, chắc chắn khi ngồi mà còn mang đến vẻ đẹp sang trọng, cao cấp cho căn phòng.

Hãy mua bàn ăn gỗ xoan đào tại DoGoTamThu
Hãy mua bàn ăn gỗ xoan đào tại DoGoTamThu

Mang hai chất liệu gỗ khác nhau, nhưng phần lớn bàn ăn gỗ xoan đào và bàn ăn gỗ sồi Nga đều mang đầy đủ những đặc tính của chất liệu gỗ tự nhiên dùng trong thiết kế nội thất nhà đẹp. Ngoài ra, mang những tính riêng khác biệt của từng chất liệu gỗ giúp cho gia chủ có thể dễ dàng lựa chọn mẫu sản phầm bàn ăn và giường ngủ có ngăn kéo phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như sở thích hay túi tiền chi tiêu cho sản phẩm này.

Bộ bàn ăn gỗ xoan đào là gợi ý tốt cho những không gian phòng cách tân cổ điển

Đặc trưng để nhận biết chất liệu gỗ xoan đào qua mắt nhìn đó mà về màu sắc và đường vân, với bộ bàn ăn gỗ xoan đào (http://dogotamthu.com/bo-ban-ghe-an-bang-go-tu-nhien-sang-trong-dep/) thường có màu nâu đỏ và gam màu này sẽ nhạt dần theo thời gian sử dụng nên trước khi đưa vào không gian phòng bếp, hầu hết những bộ sản phẩm này đều được phủ lớp sơn bảo vệ cao cấp giúp đảm bảo chất lượng gỗ được tốt hơn.

Màu sắc không quá nổi bật và tươi sáng với đường vân nhẹ nhàng giúp KTS dễ dàng nảy sinh ý tưởng thiết kế bộ bàn ăn gỗ xoan đào theo phong cách cách tân cổ điển là sự kết hợp ăn nhịp giữa sự cổ điển cầu kỳ với phong cách hiện đại phóng khoáng. Những bộ bàn ăn này được sản xuất không theo hàng loạt mà mỗi mẫu thiết kế đều có những điểm riêng, sự thu hút riêng để nhằm giảm thiểu sự trùng lặp không gian sống của nhiều gia đình.

Hiện đại và trẻ trung tạo không gian phòng vẻ đẹp thanh lịch với bộ bàn ăn gỗ sồi nga

Khi quyết đinh lựa chọn bộ bàn ăn gỗ sồi Nga cho không gian phòng bếp của gia đình sẽ là lợi thế cho bạn khi muốn tiếp tục lựa chọn những nội thất khác trong căn phòng như: tủ bếp, vách ngăn,…. sao cho đồng điệu về chất liệu lẫn phong cách để hướng căn phòng theo một xu hướng bài trí nhất đình. Mang màu sắc nâu vàng tươi sáng hầu hết những bộ bàn ăn gỗ sồi Nga đều được thiết kế theo phong cách hiện đại tạo sự trẻ trung, năng động phù hợp với những gia đình trẻ, mới cưới.

Mua bàn ăn gỗ sồi Nga nên chú ý màu sắc
Mua bàn ăn gỗ sồi Nga nên chú ý màu sắc

Bộ sản phầm này được điều chính kích thước cũng như số lượng ghế ngồi phù hợp với diện tích phòng và nhu cầu sử dụng nên gia chủ sẽ không quá lo lắng về việc bài trí thế nào cho phù hợp và thuận tiện khi sử dụng. Có thể lựa chọn mẫu bàn ăn gỗ sồi NgaỞ Đây thiết kế theo hình dáng tròn, vuông hoặc chữ nhật nhưng phổ biến nhất vẫn là mẫu bàn hình chữ nhật vừa tạo nhiều diện tích sử dụng vừa dễ bài trí trong không gian và tạo vẻ cho căn phòng.

Mọi thắc mắc xin liên hệ

Đồ Gỗ Tâm Thu

303 Lê Trọng Tấn, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TPHCM

Xem thêm giá giường gỗ tại website dogotamthu.com

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng