Phụ nữ hãy yêu thương mình

0

Là phụ nữ, hãy biết yêu thương mình đi bởi người nắm giữ được cuộc sống của chính mình mới là người thực sự hạnh phúc. Thay vì cứ kiếm tìm hạnh phúc từ người khác, bản thân chúng ta hãy biết cách tạo cho mình hạnh phúc.

Đừng nín nhịn và hy sinh đến tận cùng

Bạn đã bao giờ ngồi thẩn thờ bên bàn làm việc tại văn phòng suy nghĩ về những gì đang xảy ra với cuộc sống của mình chưa. Mình cảm thấy cứ nín nhịn, cứ hy sinh đôi khi không phải lựa chọn sáng suốt, không đem lại kết quả mong muốn và người chịu thiệt thòi, khổ sở vẫn là bạn. Đừng để những cảm xúc này làm bạn trở nên hèn yếu và bị lệ thuộc vào tình yêu của mình. Là phụ nữ, bạn có thể cần đàn ông bên cạnh, nhưng đừng bao giờ tự hủy hoại bản thân mình chỉ vì đàn ông. Những người phụ nữ hạnh phúc sẽ luôn tự biết yêu thương chính mình, sống bản lĩnh, tự lập cả về tinh thần và vật chất. Lúc nào cũng chăm chăm vào chuyện người đàn ông của mình có yêu thương mình nhiều không, luôn trong trạng thái chờ đợi người ta bạn có thấy thoải mái?

Phụ nữ nên làm đẹp vì chính mình

Nhiều người phụ nữ, có nhan sắc có vóc dáng nhưng lại không bao giờ thấy họ khoác lên người những bộ đồ đẹp hay thay đổi kiểu tóc của bản thân mình trong khi họ thừa sức làm điều đó.

Đó là những người phụ nữ không chịu thay đổi mình, không muốn làm đẹp cho mình hoặc nghĩ là, với mình như thế là quá đủ.

Phụ nữ hãy yêu thương mình

Thấy một người đẹp, thấy một cô gái ăn mặc sành điệu, người con trai chắc chắn sẽ nghĩ ngay tới việc Yêu và Cưới. Chính vì vậy khi mình có lợi thế về khuôn mặt, tại sao không làm đẹp cho bản thân mình?  

Đàn bà luôn nghĩ, thôi thế là được rồi, vì dù sao, có chồng rồi cũng không cần thiết phải làm cho lộng lẫy. Có thể, bạn chỉ làm cho chồng ngắm thì cũng nên khiến mình thật đẹp trong mắt của anh ấy. Phụ nữ là phái đẹp, xinh ra để làm đẹp, tội gì mà không sành điệu? Bạn tự tin với chính mình thì mới trở nên hấp dẫn trong mắt người khác.

 

Bạn có từng thắc mắc về ý nghĩa trang phục cô dâu trong ngày cưới như mình không, hãy cùng tham khảo tại đây

Phụ nữ hãy yêu thương mình

Không ai thương mình nhiều cho bằng chính bản thân mình. Được đàn ông yêu thương mình thì tốt, nhưng nếu họ không thương thì không phải lỗi tại mình, là do họ. Một người phụ nữ có được người đàn ông yêu thương, chăm lo, chiều chuộng, có được cuộc sống sung túc, đó là phúc. Nhưng nếu không có phúc, hãy tự tạo ra nó. Hãy làm việc, nuôi sống bản thân, hãy mua quần áo đẹp, mỹ phẩm, đọc sách, đi du lịch… Thà sống ngắn ngủi mà bản thân thấy hài lòng với cuộc sống của mình còn hơn nín nhịn, chịu đựng, gục mặt xuống mà sống.

Phụ nữ chỉ cần yêu thương mình, trân quý mình, tạo nên giá trị bản thân thì người khác ắt sẽ trân quý. Vì khi bạn hạnh phúc, bạn vui vẻ, niềm vui, sự tự tin, vẻ xinh đẹp tỏa ra từ con người bạn sẽ làm “vui lây” người sống bên cạnh.

Cho qua đi những phiền muộn

Muốn có được hạnh phúc, rất đơn giản, chẳng cần phải suy nghĩ nhiều về cuộc sống thực tại, hãy cố gắng “lơ” đi những điều không cần thiết trong cuộc sống, những ganh đua, ghen ghét của người đời. Hãy bớt càm ràm, trách móc, ngừng tra xét và hãy tăng cường thời giờ sống cho bản thân để tận hưởng hết “hào quang” của thời thanh xuân.

Trong cuộc sống này, có lẽ bất kì người phụ nữ nào cũng thích được khen đẹp cả, bạn cũng vậy phải không? Nhưng nếu bạn sinh ra không được trời ban cho nhan sắc mà chỉ có vẻ ngoài bình thường, thậm chí là xấu. Bạn có mặc cảm khi mình bị chê là xấu không? Bạn có tự ti, hay luôn nhìn hết người đẹp này đến người đẹp khác mà thầm so sánh và ước ao mình đẹp được như họ? Hầu hết đàn ông thích một phụ nữ quyến rũ, đầy sức sống hơn là những cô gái xanh xao, gầy gò. Sức sống toát lên từ làn da, vóc dáng và thần thái, nó có khả năng để lại một ấn tượng mạnh và sức cuốn hút lâu bền. Nếu bạn đã, đang hay chưa bước qua tuổi 30 cùng tham khảo bài viết Bí quyết làm đẹp tuổi 30

Phụ nữ hãy yêu thương mình

Mẹ tôi thường nói có thể con không được xinh đẹp như bao cô gái khác nhưng bạn hoàn toàn có thể trở thành một người vui vẻ, với khuôn mặt luôn tươi cười và thân thiện với mọi người xung quanh, nhờ thế mà tự bản thân mình sẽ trở nên đẹp hơn trong mắt mọi người xung quanh.

Là phụ nữ, có thể bạn không tâm lý đến mức có thể hiểu được tất cả những suy nghĩ và cảm giác của người khác, nhưng điều bạn nên có được đó chính là sự bao dung, vị tha. Vị tha với những người xung quanh và cho cả những lỗi lầm của chính mình, tha thứ lỗi lầm cho người khác như cách bạn chấp nhận khuyết điểm của chính mình vậy, chỉ có như thế bạn mới thực sự cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng