Mẹo “chữa cháy” khi đầu bẩn cho các cô nàng

0

Da đầu dầu hay đầu bẩn… chính là nguyên nhân khiến tóc bạn trở nên bết dính, điều này khiến các cô nàng cảm thấy thiếu tự tin khi xuất hiện trước đám đông. Tuy nhiên, không phải là không có cách “cứu chữa” đối với những trường hợp đầu bẩn, tóc bết này… Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này để có mái tóc đẹp và tự tin hơn khi xuất hiện trước đám đông.

1. Tạo lại dáng cho tóc

Mẹo

Hãy xịt chút nước lên tóc và sấy bông lên, luồn tay qua các kẽ tóc và rũ cho tóc tung bồng, nhiệt sẽ làm tóc khô và bông hơn, ngay lập tức giúp tóc có cảm giác “sạch” hơn.

2. Tóc tết

Mẹo

Mẹo

Có vô vàn các kiểu tóc tết từ đơn giản đến phức tạp, và đây là kiểu tóc khá tuyệt vời để lựa chọn nếu tóc đang ở trạng thái bết, không bồng bềnh bởi kết cấu của nó sẽ che giấu đi độ dầu của tóc. Bạn có thể xịt một chút gel giữ nếp để tóc giữ nếp tốt hơn.

3. Tóc đuôi ngựa

Mẹo

Cách đơn giản nhất khi tóc bị bết? Buộc hết chúng lên! Một kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao, hất mái sẽ “che giấu” tốt cho bạn đồng thời làm cho vẻ ngoài của bạn trở nên năng động hơn nữa. Tuy nhiên, hãy thử chải ngược để làm bông mái hoặc bông tóc, sao cho tóc trở nên xốp hơn sẽ có hiệu quả hơn đấy!

4. Tóc búi

Mẹo

Mẹo

Mẹo

Thêm một gợi ý nữa cho bạn là hãy thử các kiểu tóc búi như búi cao, búi trễ hoặc tóc búi updo. Nhìn hoàn toàn tự nhiên và tỏa sáng.

 
Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng