Mẹ, người tặng con món quà quý giá nhất cuộc đời !

0

Gửi mẹ, người đã tặng con món quà quý giá nhất cuộc đời. Trong trái tim con mẹ là người không ai có thể thay thế được. Mẹ mãi là người quan trọng nhất với cuộc sống của con. Mẹ không đẹp như mơ nhưng mẹ luôn là thiên thần của con. Ký ức của con vẫn ghi đậm hình ảnh bao đêm mẹ thức trắng vì con sốt, bao đêm mẹ cặm cụi nhặt từng bó rau để ngày mai kịp chuyến chợ, mỗi sớm lại tất bật chuẩn bị cho cả nhà bữa sáng tinh tươm.

 

Mẹ yêu con từ khi con mới tượng hình trong bụng Mẹ. Chín tháng cưu mang với mười ngày lẻ, mẹ đã chịu bao đau đớn, gian nan là thế, vất vả là thế, mẹ tảo tần nuôi con khôn lớn. Ba mươi năm ròng mẹ vất vả chăm lo cho con từng miếng ăn giấc ngủ. Cực khổ là thế, khó khăn là thế nhưng mẹ nào có kể lể một câu, thế mà nhiều lần con không nghe lời mẹ làm mẹ buồn, mẹ khóc vì con. Nhìn nước mắt mẹ rơi mà tim con như thắt lại. Con có lỗi với mẹ nhiều lắm mẹ ơi! Cám ơn Mẹ, đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành.

Cám ơn Mẹ, về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng Mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, về những nỗi buồn lo mà Mẹ đã từng âm thầm chịu đựng suốt 30 năm qua… Bao nhiêu năm qua, có nhiều thứ đã thay đổi, tình cảm cũng có những lúc thế này thế kia, nhưng chỉ có tình cảm dành cho mẹ là chưa bao giờ thay đổi. Tình cảm dành cho gia đình ta 4 người chưa thay đổi, mãi mãi không thay đổi phải không mẹ. Chúng con còn trẻ, rồi sẽ tìm cho mình những mối quan hệ mới, những người mới, rồi sẽ có những lúc chúng con sao lãng gia đình.

Nhưng mẹ ơi chỉ một chút thôi, vì có một nơi trong trái tim, mãi mãi chỉ dành cho một người, một người duy nhất, dành cả quãng thời gian đẹp nhất của một đời người dành riêng cho chúng con. Con chúc Mẹ của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe, con yêu Mẹ nhiều.

Happy women’s Day- Mẹ yêu của con !

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng